Tổng hợp Xem phim hay ở đâu năm 2021?

Review Xem phim hay ở đâu năm 2021? là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Bạn là những ‘mọt’ yêu phim và luôn tìm cho mình những bộ phim hấp dẫn mới? Hãy đến trang website ‘luyện phim’ mới, siêu hot năm 2021 mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Trangphim.net

Đây là một kho phim đa dạng thể loại và có nhiều phim mới được cập nhật thường xuyên. Website được bày trí rõ ràng với giao diện đơn giản, dễ dùng. Một website miễn phí và ít tần suất quảng cáo nhảy ra sẽ giúp bạn có trải nghiệm thích thú hơn. Đến với trangphim.net bạn có thể thỏa thích lựa chọn các nguồn phim từ Âu sang Á với chất lượng phim khá rõ nét, âm thanh sống động và các bài blog, review giúp người dùng dễ dàng khám phá thế giới điện ảnh muôn màu thường xuyên. Bạn còn toàn quyền gửi lời yêu cầu phim như ‘gọi món’ trong một nhà hàng phim thịnh soạn và được Trangphim.net chuẩn bị món ăn để dâng lên tận mắt vậy. Hãy thử khám phá ngay, sợ rằng bạn sẽ không kiềm lòng được mà thích ngay website ‘chiều khách’ như này cho xem.

Phimhan.co

Đây là một web có giao diện thân thiện và thiết kế pha chút tinh nghịch,ngầu ngầu giành cho các bạn trẻ yêu phim Hàn Quốc sử dụng. Website Phimhan.co chuyên tổng hợp các phim truyền hình, phim mới, TV show, blog… và ‘tất tần tật’ thông tin về nền điện ảnh Hàn Quốc và tin tức mới nhất. Với tốc độ load phim nhanh, hình ảnh phim tương đối đẹp mắt, mình thấy web phim miễn phí như này là khá ổn và dễ sử dụng. Bật mí là web Phimhan.co cũng có chế độ ‘order phim’ và chỗ báo lỗi phim nữa đấy. Các bạn ghé web ‘gọi món’ hay góp ý chỉnh sửa nha.

Phimhay.club

Lúc mình truy cập thử vào web Phimhay.club thì mình khá bất ngờ vì giao diện khá quen mắt, chắc web đi ‘học lỏm’ các mặt tốt từ các web khác về dùng đây mà. 10 điểm cho bạn ‘học sinh chuyên cần’ này vì cũng cài đặt mục ‘yêu cầu phim’ cho bằng chị bằng em. Đặc biệt là mình cho em này thêm 3 điểm cộng nữa vì kho phim đa dạng, phim mới phim cũ gì đều có đủ cả, giao diện ‘sang-xịn’ và điều quan trọng cần nhấn mạnh là KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO nha mọi người ơi. Xem vù vù thích dã man.  

Xemphim3s.org

Phim3s.net có chất lượng ổn định, là một trang web miễn phí, với kho phim khủng nhiều thể loại khác nhau. Tốc độ phim chạy khá nhanh và phim có các độ phân giải 360p, 720p và 1080p cho bạn tùy ý lựa chọn. Tuy nhiên, xét về hình thức thì giao diện web còn khá rối mắt và quá nhiều quảng cáo là điều bạn cần cân nhắc khi sử dụng nhé.

HDO.TV

Đây là website có kho phim trực tuyến vô cùng chất lượng nhưng về phần giao diện thì mình không đánh giá cao cho lắm. Hdo.tv thì có hầu hết tất cả các bộ phim chiếu rạp đình đám từ trước đến nay và các bộ sưu tập phim yêu thích của các bạn mê các bộ phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Hongkong,…

Ngoài ra, bạn có thể thử trải nghiệm một số trang web phim khác để có lựa chọn phù hợp nhất nhé:

Youtube.com: Nhiều phim hay được lồng tiếng trên nền tảng này, ngoài ra còn nhiều chương trình hay, nhưng hạn chế nguồn phim vì lý do bản quyền.

Fullphim.net: Nguồn phim đa dạng, nhưng giao diện ‘nhức đầu’ với quá nhiều chữ và thông tin, khung chiếu phim khá nhỏ so với bố cục. Nhìn chung thì web phim này khá ổn, nhưng với những người ‘bị ngộp’ khi thấy quá nhiều chữ thì mình không thích lắm.

Motphim: Nhiều phim mới, chất lượng phim tạm ổn, nhưng website không ổn định lắm, hay lag, có khi còn không truy cập được trang.

Dongphym: Website phim chất lượng, phim tương đối nhiều, tốc độ truyền tải thì ‘tùy hứng’ lắm.

Hy vọng rằng với bài review ‘sương sương’ các trang web mình yêu thích nhất ở hiện tại sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn ‘must try’ trong tủ phim của bản thân nha.