Emerald chia sẻ link chơi Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất HN

Chia sẻ link chơi Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất hôm nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để chơi game nhé. Naruto vs Bleach 3.3 cũng là một trong những tựa game gắn liền với tuổi thơ của các game thủ 8x và 9x. Trong phiên bản Bleach vs Naruto 3.3 này có gì đặc biệt. Hãy cùng với Emerald City Convergence chúng ta cùng đi tìm hiểu về những điểm mới, cũng như cách chơi trò chơi game này nhé!

bleach-vs-naruto-3-3

Các tính năng mới của Bleach vs Naruto 3

Theo Emerald, hầu hết các phiên bản Naruto trước đây. Nhà phát hành đã cải tiến và bổ sung khá nhiều tính năng mới cho các phiên bản phát hành của trò chơi Naruto. Và phiên bản Naruto 3.3 này cũng không ngoại lệ.

Với phiên bản Naruto 3.3, chúng tôi cũng được nhà phát hành cung cấp và bổ sung khá nhiều tính năng mới. So với các phiên bản trước, phiên bản Naruto này cũng đã được thêm rất nhiều nhân vật mới trong trò chơi.

Cụ thể hơn trong phiên bản này, chúng ta sẽ bắt gặp những nhân vật như Suì-Fēng, Byakuya Kuchiki và Rangiku Matsumoto bị phái đi từ địa ngục Bleach. Bên cạnh đó, Naruto 3.3 cũng được trang bị cũng như cải tiến về đồ họa rất nhiều. Trong phiên bản này, di chuyển khi các nhân vật khởi chạy.

Ngoài các tính năng được đề cập ở trên, về cách chơi, trò chơi Bleach vs Naruto phiên bản 3.3 vẫn giữ nguyên như phiên bản trước. Do đó, những người chơi đã chơi các phiên bản trước của Naruto sẽ không phải lo lắng về cách chơi. Nhưng nếu bạn vẫn không biết cách chơi, bạn có thể tham khảo cách chơi chi tiết dưới đây.

Xem thêm: Nơi chơi game Bleach vs Naruto 3.4 mới nhất 2021

Cách chơi game Naruto 3.3

Tính năng teamplay ở phiên bản này khá hay. Các bạn có thể chơi nhóm hay chơi đơn và cũng có thể chơi random với hệ thống. Qua đó giúp các bạn có thể giải trí cùng đội nhóm một cách tốt nhất.

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.3 có nhiều điểm mới lạ hơn so với các phiên bản trước đây chính vì thế có nhiều anh em chưa biết cách để vào chơi. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em nắm sơ về cách để vào game chơi nhé.

Đầu tiên, anh em chọn OK.

Sau đó, có 2 chế độ chơi là Team Play và Single Play. Anh em chọn 1 trong 2 tùy theo các bạn muốn chơi đơn hay chơi với bạn mình.

Mình chọn Team Play, sau đó chọn Team Acrade để vào game luôn.

Bây giờ, nhấn phím bất kỳ để vào game. Tùy theo chế độ mà các bạn chọn 1 hay 2 người để chơi.

Sau đó, chọn nhân vật mà mình muốn chơi cho mỗi người. Và vào game để chính chiến thôi.

Các phím tắt cần biết để chơi Bleach vs Naruto 3.3

Về các phím tắt thì vẫn sử dụng các phím số và chữ cái cũng như mũi tên để di chuyển và tấn công. Chi tiết cách chơi dành cho 2 người chơi như sau:

Người chơi 1

Sử dụng phím A, D để di chuyển, phím S để phòng thủ

Phím J tấn công, phím K nhảy, phím L di chuyển nhanh

Phím U bắn chưởng, phím I dùng kỹ năng đặc biệt. Phím O gọi nhân vật hỗ trợ.

Combo: S + J, S + U, S + I, W + U, W + I, W + J

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

Người chơi 2

Phím Mũi tên Trái, Phải để di chuyển, Phím Xuống để phòng thủ

Phím số 1 tấn công, phím số 2 nhảy, phím số 3 di chuyển nhanh

Phím số 4 bắn chưởng, phím số 5 dùng kỹ năng đặc biệt, phím số 6 gọi nhân vật hỗ trợ

Combo: ↓ + 1, ↓ + 4, ↓ + 5, ↑ + 1, ↑ +4, ↑ +5

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhày xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Lời kết

Như vậy trên đây Emerald City Convergence đã chia sẻ với các bạn tựa game Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất hiện nay rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm một tựa game để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đây là một tựa game chiến đấu nhập vai chơi trên máy tính. Chính vì thế các bạn chỉ có thể chơi trên máy tính của mình thôi nhé, không thể chơi trên điện thoại được. Nếu bạn có gì thắc mắc về bài viết hãy comment bên dưới Emerald City Convergence sẽ giải đáp.