Tổng hợp Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Riven Jung, Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Tổng hợp Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Riven Jung, Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ là conpect trong nội dung hôm nay của blog Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Guides cách chơi lên đồ Riven đi Rừng mùa 9 và bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Riven đi Rừng sát lực full damge sát thương oneshot combo mới mạnh nhất 2019

Bảng Ngọc Riven đi Rừng

Ngọc bổ trợ Riven đi Rừng Thu thập hắc ám đây là bảng ngọc khá hot cho Riven, với việc thăng tiến sức mạnh từ lượng quái và lính farm được theo thời gian, càng về cuối game Riven sẽ càng trở nên mạnh mẽ với những Combo onshot dồn sát thương cực nhanh và mạnh.

Đang xem: Cách chơi riven jung

Kết hợp cùng nhánh phụ: chuẩn xác và mảnh lắp ngọc con gia tăng sức mạnh => đây là bảng bổ trợ Riven đi Rừng được sử dụng nhiều nhất và cũng là sự lựa chọn của BoxBox – top những người chơi best Riven.

*

 

Bảng bổ trợ Riven đi Rừng thứ 2

Thay vì sử dụng Thu thập hắc ám, bảng này chúng ta sẽ dùng ngọc tái tổ hợp: Sốc điện => sẽ giúp Riven gia tăng sức mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, khiến những pha đi gank kích hoạt Sốc điện trở nên vô cùng khó chịu cho đối thủ. Với sự lợi thế ngay từ đầu, Riven có thể lăn quả cầu tuyết snowball cả trận đấu và giành chiến thắng đơn giản.

*

 

Bảng kỹ năng Riven đi Rừng

Thứ tự nâng bộ kỹ năng của Riven đi Rừng

*

Thứ tự tăng Riven đi Rừng cũng khống khác nhiều với Riven Top, chiêu Tam Bộ Kiếm – Q luôn là kỹ năng cần ưu tiên nâng tối đa trước hết, đây là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Riven hơn thế nó còn giúp cho Riven cực kỳ cơ động trong khu rừng của cô nàng.

Sau đó sẽ cộng kỹ năng Anh Dũng – E để tạo khiên chống chịu cho Riven, đồng thời kết hợp combo cùng Q sẽ khiến cô nàng càng trở nên cơ động hơn.

Chiêu Kình Lực – W: sẽ cộng cuối cùng, chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 để lấy hiệu ứng làm choáng, giúp cho những pha đi gank của Riven đạt hiệu quả cao nhất.

Chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày – R tăng theo đúng cấp độ Riven jungle.

Xem thêm: cách chơi trò chơi ném bóng vào rổ

Cách lên đồ Riven

Trang bị ban đầu cho Riven đi Rừng

*

 + 

*

 + 

*

Thuốc tái sử dụng và Rựa thợ săn: sẽ là 2 trang bị khởi đầu cho Riven đi rừng

 > 

Do là tướng cận chiến, luôn phải lao vào giao tranh nên Giày ninja hoặc Giày thủy ngân sẽ giúp Riven cứng cáp hơn trong những tình huống đi gank của mình.

———————————————-

Trang bị chính Riven đi Rừng

Với lối lên đồ kiểu Sát lực: Rìu Tiamat là khá cần thiết của Riven đi Rừng, giúp cô nàng dễ dàng clear dọn dẹp quái rừng nhanh có thời gian đi gank hỗ trợ nhiều hơn, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà, kết hợp cùng Rìu đen với sát thương + máu + hồi chiêu => là bộ đôi trang bị quan trọng cho Riven đi rừng.

 + 

*

 + 

 

Danh sách các trang bị tùy chọn Riven đi Rừng

    

 

*

  

*

 

*

———————————————-

Cách lên đồ full Riven đi Rừng

Riven cũng là một trong những tướng có khả năng dồn damge combo nhanh và mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, do vậy bộ trang bị full damge sát thương là phù hợp nhất với cô nàng đi Rừng này.

Cách 1: đây là cách lên đồ Riven đi Rừng full Sát lực oneshot combo bốc hơi

 +  +  +  +  + 

 

Cách 2: lựa chọn an toàn với Giáp thiên thần -> có thêm 1 mạng hồi sinh khiến Riven tự tin hơn trong những pha Tốc biến lao vào làm choáng dồn sát thương kẻ địch.

 +  +  +  +  + 

 

Cách 3: trường hợp đối thủ có pháp sư mạnh hoặc nhiều kỹ năng hiệu ứng khống chế: lựa chọn Giày thủy ngân + Chùy gai hoặc Đao thủy ngân cho Riven đi Rừng, để cô nàng có thể an toàn hơn trong các pha đi gank cũng như combat tổng.

Xem thêm: Guide Nautilus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nautilus Di Rung

 +  +  +  +  + 

 

Cách chơi Riven

Học cách đánh Riven đi Rừng của thách đấu xếp hạng với Graves

 

Những pha múa lửa đỉnh cao flash tốc biến Q combo nhanh oneshot của best Riven Box Box

*

Trên đây là chia sẻ của au3d.vn về bảng Ngọc bổ trợ Riven đi Rừng mùa 9 và một số cách lên đồ của Riven đi Rừng 2019 mạnh nhất về cuối trận full trang bị cho Riven rừng.