Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Cửu Âm Mobile, Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Cửu Âm Mobile, Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh Mobile là conpect trong content bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Khi bước chân vào thế giới của Cuu Am 3D VNG vô cùng rộng lớn chắc hẳn các thiếu hiệp sẽ choáng ngợp và có nhiều bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chơi cho người mới, định hướng tân thủ qua từng giai đoạn. Ở level thấp cần làm gì, lưu ý những gì, ở những cấp level cao hơn thì có những mẹo gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé. Chắc chắn đây là những kiến thức cần thiết làm hành trang để bạn bắt đầu con đường chinh phục võ lâm của mình.Bạn đang xem: Cách chơi cửu âm chân kinh mobile

Hướng dẫn chơi Cửu Âm 3D cấp 1 – 30

Ở những cấp độ đầu thì các bạn sẽ không quá khó khăn để lên 20 và làm quen với con đường hành tẩu giang hồ đâu, chỉ cần ghi nhớ cho mình là:– Có 2 loại nhiệm vụ chính để lên cấp độ là: nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ sư môn.– Một lưu ý nhỏ là các bạn chỉ nên làm nhiệm vụ sư môn khi không thể nào làm được nhiệm vụ chính tuyến thôi nhé.

Đang xem: Cách chơi cửu âm mobile

Cách chơi Cửu Âm 3D level 1 – 20

Cấp 10: Các bạn sẽ nhận được Siêu Ảnh (thú cưỡi), để dùng được thì các bạn hãy bấm hình chú ngựa bên góc trái để thực hiện thao tác (khi di chuyển sẽ không hiển thị đâu nhé).

*

– Bên góc trái sẽ có phần điều chỉnh khinh công và thú cưỡi. Tùy sở thích mỗi người mà lựa chọn! (Khi Click vào nhiệm vụ. nhân vật sẽ tự tìm đường, lúc này chế độ được chọn sẽ hiển thị theo sở thích của bạn).

*

Tùy chỉnh chế độ khinh công hoặc thú cưỡi

– Khi làm nhiệm vụ, mình sẽ chọn chế độ Trí Năng (di chuyển gần thì đi ngựa, tạo cảm giác phiêu bạt giang hồ, đi xa thì dùng ngự phong – khinh công, tạo cảm giác phiêu du, tự tại).

Cấp 15: Nhiệm vụ Sư Môn Khiêu Chiến sẽ được mở. Phần thưởng các bán sẽ nhận được là:

Kinh nghiệmTu viCông huân phái: đây là điểm dùng để đổi danh hiệu.

Mỗi ngày chỉ có thể tham gia nhiệm vụ sư môn 10 lần (Hệ thống sẽ reset lại vào ngày hôm sau), nên cuối ngày trước khi đi ngủ, hãy nhớ làm đầy đủ nhiệm vụ này nhé.

Mẹo: Các Bạn Đừng Vội Làm Nhiệm Vụ Sư Môn Ở Cấp Độ Này. Các bạn có nhớ ở trên mình đã nói gì không, đó là: chỉ làm nhiệm vụ sư môn khi không thể làm được nhiệm vụ chính tuyến, nên bạn hãy để dành nhiệm vụ này vào cấp độ 27. Lý do thì tới đó sẽ biết.

*

Kỹ năng lộn nhào, nụ hôn

Cấp 20: Ở cấp độ này, các bạn sẽ nhận được kỹ năng Lộn nhào và Nụ hôn, đây là những kỹ năng dùng để tương tác nhân vật, nó giúp cho con đường hành tẩu giang hồ trở nên hấp dẫn và thú vị.

Cách chơi Cửu Âm 3D level 20 – 30

Từ cấp 20 trở đi, con đường hành tẩu giang hồ mới thực sự bắt đầu trở nên thú vị, nhưng cũng đầy gian nan và nguy hiểm đấy nhé … Khi đó, các bạn hãy tăng lực chiến bằng cách tu luyện võ học, tu luyện nội công hoặc bấm vào link sau để được hiểu rõ hơn Hướng dẫn tăng lực chiến:(Link) và nhanh chóng hoàn thành cấp 30.

*

Trận địa trong Thiên Ẩn Cốc

Cấp 24: Hoạt động cấm địa Thiên Ẩn Cốc sẽ được mở.– Phần thưởng: Kinh nghiệm (Rất nhiều)– Hoạt động chỉ được tham gia 1 lần trong ngày.

Mẹo: Hãy chừa lại cho cấp 27. Cấm địa Thiên Ẩn Cốc sẽ giúp các bạn lên 28 trong 1 nốt nhạc.

Cấp 25: Nhận được Thần Binh thông qua khiêu chiến cấm địa Địa Dã Cốc, và cũng từ đây, con đường hành tẩu giang hồ đã có thêm mục tiêu và thử thách mới, đó là: Đoạt Thần Binh – Hiệu Triệu Quần Hùng.

– Thần binh là hệ thống vô cùng quan trọng và đặc biệt trong thế giới kiếm hiệp của Cửu Âm 3D, ngoài việc nó là trang bị vô cùng đẹp mắt, giúp tăng lực chiến, mỗi thần binh đoạt được, ẩn chứa bên trong là một tuyệt kỹ võ công mà chỉ có người sở hữu thần binh mới có thể thi triển, uy chấn giang hồ.

*

Thần binh Càng Khôn Quyển (Thần Phẩm)

– Có tất cả 27 loại Thần Binh trong Cửu Âm 3D, càng sỡ hữu nhiều thần binh thì lực chiến càng tăng. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các loại thần binh khác nhau nhé, nếu có thần binh trùng nhau, các bạn hãy tách thần binh ra.

Xem thêm: cách chơi travian nhanh nhất

Mẹo: Khi muốn tách thần binh trùng nhau. Các bạn nên tách sao cho chừa mỗi loại 1 thần binh. Vì nếu tách hết, lực chiến của nhân vật sẽ bị giảm.

Cấp 26: Hoạt động Giang Hồ Tu Luyện sẽ được mở– Phần thưởng: Tăng 24 lần kinh nghiệm (lên quái), Tăng 24 lần rớt đồ (lên quái)– Hoạt động này Không Có Tác Dụng đối với Tuyệt Đỉnh Cao Thủ, Thủ Lĩnh Tinh Anh, Hào Kiệt. Khi mở trạng thái tu luyện, không thể đóng hoạt động/ Mỗi ngày tích lũy được 1 giờ tu luyện, tích lũy tối đa 14 giờ.

*

Hoạt động Giang Hồ Tu Luyện

Lưu ý: Các bạn hãy làm nhiệm vụ này khi đạt cấp 33, phối hợp cùng với nhiệm vụ chuỗi.

Cấp 27: Đây có lẽ là một trong những cột mốc khó khăn và quan trọng đầu tiên khi bạn bước chân trên con đường hành tẩu giang hồ. Tại cấp độ này, các bạn không thể tiếp tục làm nhiệm vụ chính tuyến, khi đó các bạn hãy vào cấm địa Thiên Ẩn Cốc để làm nhiệm vụ, các bạn sẽ lên cấp 28 ngay lập tức.

Hoạt động Nhiệm Vụ Chuỗi sẽ được mở, gồm 50 nhiệm vụ.– Phần thưởng: Kinh nghiệm, Bạc khóa, Cỏ, Nguyên liệu cường trang bị.– Cỏ dùng để nâng sao thú cưỡi. Roi dùng để nâng bậc thú cưỡi. Mỗi tuần sẽ làm mới 1 lần.

*

Nhiệm Vụ Chuỗi tại hoạt động Giang Hồ

Lưu ý: Tại mốc 10 20 30 40 50 các bạn sẽ nhận thêm phần thưởng đặc biệt và roi. Các bạn hãy để dành nhiệm vụ này cho cấp 33, kết hợp với nhiệm vụ Giang Hồ Tu Luyện bạn sẽ lên ngay 35.

Cấp 28: Khởi đầu của khó khăn vì phải chiến đấu với Thần Bí Nhân. Các bạn sẽ thấy được sự vất vả của vượt ải cốt truyện. Nhưng mình vẫn có cách để giúp các bạn.

Khiêu chiến Thần Bí Nhân

Hãy nâng lực chiến thông qua:

Trang bị:Trang bị cá nhân, Nâng cấp phi Phong.Tu luyện: Kỹ năng Võ Học: Tu luyện và tăng bậc võ học. Kỹ năng Nội Công: Tu luyệnvà tăng bậc nội công. Thú cưỡi: Nâng sao và nâng bậc thú cưỡi.Nhất phẩm các: Thần binh.Gia công: Cường hóa, Khai quang.Danh hiệu: Danh hiệu thực lực, đề bạt.

Cấp 29: Khi đã vượt qua được Thần Bí Nhân một cách “nhẹ nhàng”, các bạn hãy quay lại làm nhiệm vụ sư môn. Các bạn sẽ lên ngay cấp 30 để tiếp nhận nhiệm vụ chính tuyến.

*

Mở nhiệm vụ chính tuyến ở cấp 30

Hướng dẫn tân thủ Cửu Âm 3D cấp 30 – 40

Cấp 31: Hoạt động Luyện Công Sư Môn sẽ được mở– Phần thưởng: Kinh nghiệm (Rất nhiều), Tiết kiệm thời gian (Luyện võ học, luyện nội công), Tu vi, Chân khí.– Hoạt động chỉ được tham gia 1 lần trong ngày.

*

Ấn huyệt tu luyện của hoạt động Luyện Công Sư Môn

Khi ấn huyệt thất bại, tất cả thưởng chỉ còn ½. (Nên các bạn cố gắn ấn đúng để không bị mất điểm).

Thời gian tu luyện rơi vào khoảng 20 phút. Số lần tu luyện đạt 25 sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Trong lúc luyện công, vô tình tiến hành dịch chuyển hoạt động này sẽ tự thoát (Nên các bạn hãy cẩn thận)

Cấp 33, 35, 38: Các bạn sẽ vượt ải. Từ ải cấp 33 trở đi Boss sẽ mạnh hơn rất nhiều.– Hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến Cấp 33, 35, 38 các bạn hãy mở giang hồ tu luyện trước để x24 lần kinh nghiệm (lên quái) rồi hãy làm nhiệm vụ chuỗi, nhiệm vụ sư môn.

Xem thêm: Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Riven Mid, Cách Chơi Riven Mùa 11

Hiệp khách cũng rất giống với Thần binh. Rất đa dạng và phong phú. Mỗi hiệp khách sẽ có kỹ năng khác nhau, đồng thời các bạn có thể học thêm kỹ năng cho hiệp khách. Các bạn có thể nhận được hiệp khách thông qua cấm địa Cửu U Kiếm Chủng hoặc Thất Huyền Kiếm Chủng. Sẽ có nhiều yếu tố như sau:

*

Hiệp khách Trọng Tôn KhởiHiệp khách sẽ giúp bạn tăng lực chiếnLực chiến sẽ cộng dồn nếu tích lũy được nhiều hiệp khách khác nhauLực chiến sẽ cộng dồn khi mang bên mình nhiều Hiệp khách (Tối đa 4 Hiệp khách)

Có tất cả 32 hiệp khách, phân làm 4 loại theo thứ tự mạnh dần: B

*

Học kỹ năng cho Hiệp Khách

Một mẹo nhỏ nữa là. Khi các bạn học sách kỹ năng cho hiệp khách càng cao. Lực chiến hiệp khách sẽ tăng => Lực chiến bản thân sẽ tăng theo đấy!

Cấp 39: Hoạt động Mật Đạo Tu Luyện sẽ được mở– Phần thưởng: Kinh nghiệm (Nhiều), Mảnh Thái Cực Quyền, Mảnh nội công Cam, Thần Binh.– PK không bị tăng điểm (Giết người).– Mỗi ngày vào thời gian cố định Xuất hiện Tuyệt Đỉnh Cao Thủ.

*

Mở hoạt động Mật Đạo Tu Luyện

Mẹo: Ở mật đạo tu luyện, mở giang hồ tu luyện vẫn x24 lần kinh nghiệm. Tuy quái hơi mạnh nhưng kinh nghiệm nhận được sẽ gấp bội. Các bạn sẽ lên ngay 40 và tiếp đón nhiều thử thách mới từ nhiệm vụ chính tuyến nhé!