Tổng hợp Download Photoshop CS5 Portable miễn phí, link google drive

Tổng hợp Download Photoshop CS5 Portable miễn phí, link google drive là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Phần mềm Photoshop CS5 Portable là bản không cần cài đặt, được phát triển dựa trên phiên bản PTS CS5 đầy đủ. Photoshop CS5 Portable có ưu điểm là nhẹ, dễ sử dụng, không cần kích hoạt bản quyền, phù hợp với việc chỉnh sửa ảnh đơn giản. Bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn link download Photoshop CS5 Portable miễn phí.

Link tải Photoshop Cs5 Portable

Sau khi tải file trên về máy và giải nén, bạn click chuột phải vào file PhotoshopPortable.exe chọn Run as Administrator là có thể sử dụng được

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn không gõ được tiếng Việt, bạn có thể sử dụng Microsoft Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác để viết các chữ tiếng Việt đó, sau đó copy và Paste và trong Photoshop là được. 

Ưu, nhược điểm của Photoshop CS5 Portable

Ưu điểm

  • Tiện lợi, có thể sử dụng ngay không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
  • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
  • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
  • Không cần active bản quyền

Nhược điểm

  • Không được cập nhật, sửa lỗi thường xuyên giống phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS5 đã dừng phát triển vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS5 mới nhất.
  • Hạn chế về tính năng: bản Portable rất gọn nhẹ, vì vậy chắc chắn sẽ phải lược bớt 1 số tính năng so với bản đầy đủ.
  • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Nhìn chung, nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS5 Portable là khá hợp lý. Còn nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ.

Trên đây, mình đã chia sẻ với các bạn link tải photoshop cs5 portable. Nếu gặp rắc rối gì, hãy comment bên dưới bài viết này nhé!