Tổng hợp Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jhin Build Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin

Phân tích Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jhin Build Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin là ý tưởng trong nội dung hiện tại của Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

1 Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jhin Xạ thủ mùa 91.1 Ưu điểm và nhược điểm của Jhin1.5 Cách lên đồ cho Jhin1.7 Hướng dẫn cách chơi Jhin

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jhin Xạ thủ mùa 9

Jhin là 1 vị tướng xạ thủ hơi khác với những vị tướng xạ thủ khác vì vị tướng này không có tốc độ bắn , nhiều đạn mà bị giới hạn trong 4 viên đạn của mình.

Đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ jhin build mùa 11

Tuy vậy, nhưng khả năng của Jhin thì không chỉ đơn thuần là vậy, cây súng của hắn đã được hoàn thiện hơn với những phát bắn với 1 lượng sát thương khổng lồ.

Từ khi bắt đầu ra vị tướng này, không lúc nào là giảm độ hot, được chơi trong rank hay các trận đấu giải và đặc biệt là các trận đấu CKTG được các cao thủ chọn lựa đưa lên tầm cao mới. Sau đây au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Jhin AD mùa 9 mới nhất này nhé.

*

Ưu điểm và nhược điểm của Jhin

Ưu điểm Là 1 vị tướng xạ thủ rất khác lạ với đòn sát thương tay của mìnhKĩ năng diện rộng và tầm xaĐi đường cực kì tốtNguy hiểm về giữa và cuối trậnNhược điểmKhông có khả năng trốn chạy kém cơ độngCần kĩ năng định hướng tốt.

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Jhin

*
*
*
*
*

*
*
*

Với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới thì Jhin là 1 vị tướng mẫu xạ thủ hơi khác lạ lên Bảng ngọc của chúng ta sẽ không cộng vào tốc độ đánh mà sẽ cộng thẳng vào để trụ đường.

Xem thêm: Cách Đánh Điệu Slow Cơ Bản Với Đàn Guitar, Điệu Slow Rock

Khi ta để bảng ngọc này thì khi đi đường cũng như trao đổi chiêu thức với đối thủ dễ dàng hơn và lại tốn ít máu gây thêm nhiều sát thương. Với những viên đạn bị giới hạn của mình thì những điểm ta sẽ cộng sát thương của kĩ năng, ít máu.

Ta sẽ cộng ở bảng “Chuẩn Xác” và ở bảng “Pháp Thuật” thì Jhin là mẫu tướng xạ thủ mang thiên hướng sát thủ vô cùng mạnh.

Cách cộng điểm Jhin

*

Kĩ năng (Q) Lựu Đạn Nhảy Múa là kĩ năng gây sát thương chính của Jhin khi đi đường cũng như giao tranh lên ta cộng tối đa kĩ năng này đầu tiên.

Xem thêm: Guide Nasus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nasus Mùa 7

Tiếp đến kĩ năng (W) Nét Vẽ Chết Chóc gây sát thương từ khoảng cách rất xa và có thể trói chân đối thủ lên kĩ năng này ta cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Lựu Đạn Nhảy Múa. (E) Cạm Bãy Nghệ Thuật chỉ cần lấy 1 điểm để làm chậm và kết hợp với kĩ năng (W) để gây trói lên kĩ này được cộng tối đa sau cùng.

Phép bổ trợ cho Jhin

*
*

Cách lên đồ cho Jhin

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Trang bị tiếp theo

*

 

*

 

*

Trang bị cuối trận

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tác dụng của các trang bị

Giày Khai Sáng Ionia

Nội tại DUY NHẤT: +10% Giảm thời gian hồi chiêuNội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Giảm thời gian hồi của Phép Bổ Trợ 10%