Tổng hợp Bảng Ngọc Fiddlesticks Mùa 10: Cách Chơi Fiddlesticks Jungle

Review Bảng Ngọc Fiddlesticks Mùa 10: Cách Chơi Fiddlesticks Jungle là chủ đề trong content hôm nay của blog Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Bộ ngọc Áp Đảo + Pháp Thuật này với viên ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám sẽ biến Fiddlesticks thành một cơn ác mộng kinh hoàng thực sự về cuối trận.

Đang xem: Cách chơi fiddlesticks jungle

Bảng ngọc Fiddlesticks Hỗ Trợ Thiên Thạch Bí Ẩn:

*

Khiến đối thủ cùng đường của bạn phát điện với bảng ngọc Áp Đảo + Chuẩn Xác: Sốc Điện siêu khó chịu này.

*
*
*

Đi rừng

Trang bị chính – Core item cho Fiddlesticks:

Đi rừng

Trang bị tùy chọn cho Fiddlesticks:

*
*

Các trang bị tình huống cho Fiddlesticks đi rừng

Giày cho Fiddlesticks:

Đi rừng

Trang bị hoàn chỉnh cho Fiddlesticks:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Fiddlesticks đi rừng

Cách nâng kĩ năng cho Fiddlesticks

*

>

*

>

*

W – Bội Thu sẽ là kỹ năng chính giúp Fiddlesticks dọn quái rừng nhanh chóng mà không hề mất máu, vì vậy hãy nâng tối đa đầu tiên để tối ưu khả năng dọn rừng và nhanh chóng tiến ra gank hỗ trợ các lane.Q – Khiếp Hãi khiến kẻ thù hoảng sợ giúp Fiddlesticks đi gank cực tốt, thời gian Hoảng Sợ sẽ tăng theo cấp chiêu thức này. Do đó, hãy max Q ngay sau W nhé!Sát thương và khống chế từ E không mấy ấn tượng nên hãy nâng tối đa sau cùng.

Phép bổ trợ cho Fiddlesticks

*

Đi rừng

*

Đi sp

Cách chơi Fiddlesticks

Giai đoạn đầu trận:

Fiddlesticks có thể dễ dàng ăn rừng mà không cần sự trợ giúp từ đồng đội. Hãy lựa chọn hướng đi rừng phù hợp ngay trận đấu. Lưu ý vị trí đứng khi ăn cùng lúc 2 bãi quái tránh trường hợp quái hồi máu.

Nếu muốn đi gank sớm: Lv1 dọn đồng thời Bùa Đỏ + Bãi Chim > Sói > Bùa Xanh + Cóc > Cua hoặc gankNgược lại, nếu chọn phương án farm trọn vòng rừng để nhanh chóng đạt cấp 6: Sói > Bùa Xanh + Cóc > Chim + Bùa Đỏ > Quái Đá > Cua

Cách đi gank khi chưa có Ultimate sẽ là đi vòng ra sau kẻ địch rồi dùng hoảng sợ hoặc đề nghị đồng đội đẩy cao rồi bước vào bụi cỏ chờ khi kẻ địch đẩy ngược lại dùng W/E gây hoảng sợ rồi mới Q để tối đa sát thương.

Giai đoạn giữa trận:

Kiểm soát các mục tiêu lớn, chủ động đi gank mỗi khi có chiêu cuối Bão Quạ. Kêu gọi những pha combat ở những nơi địa hình hẹp hoặc hang Rồng, Sứ Giả. Với một chiêu cuối đẹp, bạn sẽ mang về lợi thế cực lớn trong những pha combat.

Xem thêm: Cach Choi Jinx Pro – Guide Jinx Tốc Chiến

Mấu chốt cho những combo lúc này là bạn cần phải dùng kỹ năng từ khu vực không có tầm nhìn địch để gây hoảng sợ. Đặc biệt là với chiêu cuối bất ngờ, bạn không những hoảng sợ được nhiều kẻ địch mà còn khiến chúng nhận rất nhiều sát thương của Bão Quạ.

Giai đoạn cuối trận:

Nhiệm vụ duy nhất lúc này của Fiddlesticks sẽ là chọn một vị trí phù hợp không có tầm nhìn địch để vận Bão Quạ mở combat. Một khi thành công, Bão Quạ sẽ gây hoảng sợ lên những kẻ địch trúng phải, gây sát thương và làm chậm chúng với Rylai.

Sau khi dùng Ultimate, Fiddlesticks chỉ cần di chuyển để nó trúng nhiều kẻ địch nhất. Nếu bị tấn công, bạn đơn giản chỉ cần dùng Đồng Hồ Cát. Kẻ địch chả dại gì lại đứng trong Bão Quạ để đợi bạn hết Đồng Hồ cả.

Nhược điểm

Kém cơ động, gần như không có kỹ năng thoát thân.Sát thương không cao nếu không có chiêu cuối.Chất tướng tương đối mỏng manh.

*

Hoảng Sợ của Fiddlesticks sẽ vô dụng khi Olaf có cho mình chiêu cuối, và 1 kẻ “chỉ biết chạy bộ” như Fiddlesticks sẽ chẳng thể thoát khỏi Olaf khi bị hắn liên tục “phang” rìu vào đầu.

*

Một mục tiêu máu giấy và kém cơ động như Fiddlesticks là con mồi dễ xơi của Kha’Zik khi chỉ cần đi vào tầm ngắm của hắn bạn sẽ dễ dàng bốc hơi mà chưa kịp làm gì.

Xem thêm: Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Lô Tô Như Thế Nào? Cách Chơi Loto Như Thế Nào

*

Lee Sin là cái tên khó nhằn đối với Fiddlesticks, sở hữu lượng sát thương vượt trội ở đầu và giữa trận. Chỉ 1 sơ suất nhỏ Fiddlesticks có thể bị hắn phản gank và ngậm hành cả ván đấu.