Tìm hiểu Top các website xem phim chiếu rạp hay nhất 2020

Tổng hợp Top các website xem phim chiếu rạp hay nhất 2020 là chủ đề trong content hôm nay của blog Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Xem phim là một trong những hình thức giải trí được ưa chuộng nhất hiện nay, những bộ phim hiện hành bao gồm đủ các thể loại như phim bộ, phim lẻ, phim chiếu rạp, phim thịnh hành… Nếu vì một lý do nào đó bạn không thể xem phim tại rạp được thì có thể theo dõi thông qua các website về phim. 

Xem phim tại rạp và xem phim tại nhà?

Với mức độ xã hội càng ngày càng trở nên phát triển, Internet ngày càng thông dụng, những hình thức xem phim mới sẽ dần dần được xuất hiện để phục vụ nhu cầu của con người và giúp cho con người có nhiều sự lựa chọn hơn. Điển hình trong số đó chính là xem phim chiếu rạp tại nhà.

Để ra rạp chọn bộ phim hiện hành mà mình thích thì thật là quá dễ dàng, nhưng sau thời gian 2 tháng bạn muốn xem lại bộ phim đó nhưng rạp đã ngừng chiếu thì phải làm sao? Đó là khi những trang web miễn phí phát huy công dụng của mình.

Tổng hợp TOP các trang website xem phim chiếu rạp hay nhất 

Phimmoizz.net

Phimmoizz.net trước đây chính là trang Phimmoi.net – một web xem phim lâu đời. Trong thời gian gần đây, vì việc kiểm soát chặt chẽ của các nhà mạng mà Phimmoi.net đã bị đánh sập 2 lần và buộc phải đổi tên miền thành Phimmoizz.net. Đánh giá về phần load phim và cập nhật phim chiếu rạp của Phimmoizz.net thì không thể chê chỗ nào vì sau từng ấy tuổi thọ, cũng có thể hiểu lí do vì sao web có chỗ đứng tương đối ổn định như hiện tại. Nhưng với tình hình này, cả người xem lẫn Phimmoizz.net cũng không khỏi nơm nớp lo sợ một ngày trang web sẽ lại bị đánh sập lần nữa. 

Website: http://www.phimmoizz.net/

Trangphim.net

Đây là trang web không quá lạ với những người hay xem phim online, web có tốc độ load phim và cập nhật phim mới ổn định nhất hiện tại. Tập trung tất cả những bộ phim đến từ các nước với đủ mọi thể loại, đặc biệt là các bộ phim chiếu rạp đều được cập nhật đầy đủ tại Trangphim.net. Những phim chiếu rạp của web này không bị giới hạn bởi bất kỳ quốc gia nào kể cả những phim Việt làm mưa làm gió tại các cụm rạp chiếu phim.

Website: https://trangphim.net/

Phimhan.co

Là một trang web chuyên cập nhật các bộ phim Hàn từ phim lẻ cho đến phim bộ nhanh nhất. Mặc dù về mảng phim chiếu rạp, những web khác có lợi thế hơn khi có thể đa dạng về nhiều quốc gia và thể loại phim nhưng điều đặc biệt ở Phimhan.co lại là có thể cập nhật những phim chỉ chiếu ở cụm rạp Lotte và thuộc quyền sở hữu của Lotte. Được biết, Lotte Cinema là thuộc sở hữu của Lotte Group – Hàn Quốc nên việc có những bộ phim Hàn bản quyền chỉ công chiếu duy nhất ở cụm rạp Lotte cũng là điều dễ hiểu.

Website: https://phimhan.co/

Dongphym.net

Dongphym.net cũng là một trong những web có phim chiếu rạp với tốc độ cập nhật và chất lượng ổn định trong list tổng hợp này. Thông thường những phim chiếu rạp của Dongphym.net ban đầu sẽ được cập nhật dưới bản cam (quay lén) và sau 1-2 tháng sẽ có bản chính thức rõ nét. Có một điểm lưu ý là phim chiếu rạp của Dongphym.net đa số sẽ tập trung nhiều về mảng phim Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và có rất ít phim Việt Nam.

Website: https://dongphym.net/

Bilutv.net

Một trong những web xem phim được biết quen mặt tại Việt Nam. Khả năng load phim của Bilutv.net luôn mượn mà với kho phim đa số chuẩn HD kể cả những bộ phim chiếu rạp. Bilutv.net thường sẽ cập nhật những phim ra rạp sau 1 tuần đối với những phim thường, còn những phim hot ngoài rạp sẽ được cập nhật trong thời gian dài hơn. 

Website: https://bilutvz.net/

Khoaitv.org

Khoai.tv.org là một web cập nhật phim mới đủ các thể loại thường xuyên, nội dung của web là đa dạng hóa từ quốc gia cho đến thể loại, đặc biệt là trong phần phim chiếu rạp. Ngoài chất lượng phim và tốc độ load phim ổn định thì Khoai.tv.org chỉ có đúng một nhược điểm là quảng cáo quá nhiều. Tần suất quảng cáo trong quá trình xem phim là nhiều vô kể, cho nên, đôi lúc người xem sẽ cảm thấy khó chịu vì trong quá trình xem phim bị ngắt quãng nhiều lần.

Website: https://khoaitv.org/

Kết

Sau khi tham khảo bài viết trên thì bạn lựa chọn xem phim tại rạp hay xem phim tại nhà? Bạn là người thích vừa xem phim vừa thưởng thức bữa tối trên giường hay thích sửa soạn quần áo tươm tất đến quầy mua vé và vào rạp phim ăn bắp rang bơ – uống nước ngọt ? Sự lựa chọn sẽ tùy vào nhu cầu, sở thích và hoàn cảnh của mỗi người. Dù là xem phim tại nhà hay xem phim ở rạp thì cũng chúc bạn luôn xem được những bộ phim hay.