Tìm hiểu Mẫu bìa luận văn đẹp, chuẩn được sử dụng phổ biến

Đánh giá Mẫu bìa luận văn đẹp, chuẩn được sử dụng phổ biến là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Trang bìa là trang đầu tiên trong luận văn của bạn. Các luận văn và luận án của sinh viên đều duy trì một “diện mạo” nhất quán và chính thức phản ánh các tiêu chuẩn của trường đại học. Dưới đây là các hướng dẫn về cách đạt được định dạng trang bìa cho các độc giả đang chuẩn bị làm luận văn và một số mẫu bìa luận văn đẹp, bắt mắt.

Mục lục

1. Thành phần phải có trong bìa luận văn
2. Định dạng bìa luận văn
3. Các mẫu bìa luận văn

Thành phần phải có trong bìa luận văn

Trang tiêu đề (hoặc trang bìa) của luận văn của bạn chứa tất cả các thông tin chính về tài liệu. Nó thường bao gồm:

  • Tiêu đề luận án
  • Tên của bạn
  • Loại tài liệu (ví dụ luận văn)
  • Bộ phận và tổ chức
  • Chương trình cấp bằng (ví dụ: Thạc sĩ Nghệ thuật)
  • Ngày gửi

Nó đôi khi cũng bao gồm số sinh viên của bạn, tên người giám sát của bạn và biểu tượng của trường đại học của bạn.

Định dạng bìa luận văn

Bộ phận của bạn thường sẽ cho bạn biết chính xác những gì nên được đưa vào trang tiêu đề của bạn và nó nên được định dạng như thế nào. Đảm bảo kiểm tra xem có các hướng dẫn cụ thể về lề, khoảng cách và kích thước phông chữ hay không. Ngoài ra, mỗi trường đại học sẽ có những logo và cách bố trí font bìa khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu bìa luận văn dưới đây hoặc của các anh chị khóa trước. Để có một dạng bìa luận văn phù hợp, đẹp mắt bạn có thể nhờ sự tư vấn của các dịch vụ viết thuê luận văn trên thị trường hiện nay.

Các mẫu bìa luận văn

Trên đây là tổng hợp một số mẫu luận văn đẹp của các trường đại học đã được sử dụng. Mong rằng sau bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn có một cái nhìn sâu sắc hơn về cách làm bìa luận văn cũng như tầm quan trọng của nó.

Nguồn: https://luanvan24.com/