Tìm hiểu cách chơi minecraft pe online android

Nhận xét cách chơi minecraft pe online android là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho au3d.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.

Bài viết này đã được xem 12.219 lần.

Bài viết này hướng dẫn bạn cách tạo máy chủ (server) cho phiên bản Minecraft Pocket Edition trên iPhone hoặc Android. Cách đơn giản nhất (và an toàn nhất) để thực hiện điều này là đăng ký trả phí Realm trong Minecraft PE, nhưng bạn sẽ cần tạo tài khoản Xbox Live nếu chưa có. Nếu muốn tiếp tục chơi game miễn phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ web có tên là Aternos hoặc ứng dụng Server Maker để lưu trữ (host) máy chủ của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đã kết nối Wi-Fi.

Đang xem: Cách chơi minecraft pe online android

iPhone hoặc Android của bạn phải đang kết nối Wi-Fi (chứ không dùng dữ liệu di động) để thực hiện cách này. Bạn cũng cần chạy phiên bản Minecraft mới nhất. Nếu bạn chưa có phiên bản đó, hãy cập nhật Minecraft PE trước khi tiếp tục.

Mở Minecraft. Chạm vào biểu tượng Minecraft trông giống như khối đất có cỏ ở trên.

Chạm vào Sign In nằm ở bên trái màn hình. Nếu bạn nhìn thấy tên tài khoản Xbox Live của bạn ở đây, hãy bỏ qua bước này và bước tiếp theo.

Nhập thông tin Xbox Live. Gõ địa chỉ email và chạm vào Next, gõ mật khẩu và chạm vào Next, sau đó chạm vào Let”s play khi có thông báo.

Chạm vào Play . Nút này nằm ở trên cùng danh sách các tùy chọn trình đơn ở giữa màn hình.
Đặt tên cho Realm của bạn. Chạm vào hộp văn bản “Realm Name”, sau đó gõ bất cứ tên gì bạn muốn đặt cho Realm.

Lựa chọn mức độ. Nếu để mặc định, Realm sẽ hỗ trợ cho 10 người chơi và bạn; nếu muốn dùng máy chủ rẻ hơn dành cho vài người bạn, bạn có thể chạm vào 2 Players ở dưới chữ “Tier”.

Chạm vào nút Create nằm ở phía dưới cùng màn hình. Nếu được yêu cầu nhập mật khẩu (passcode), Touch ID, hoặc thông tin thanh toán, hãy thực hiện điều này trước khi tiếp tục.

Chạm vào Subscribe khi có thông báo. Đây là bước tạo Realm ở dưới tên bạn đã gán. Bạn có thể hủy đăng ký trả phí Realm vào bất cứ lúc nào bằng cách chạm vào biểu tượng bút chì ở bên cạnh Realm, chạm Subscription, chạm Manage Subscription, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hủy đăng ký trả phí. Để xem các tùy chọn Realm, hãy chạm vào biểu tượng bút chì ở bên phải Realm. Bạn có thể thay đổi nhiều tùy chọn, chẳng hạn như độ khó ở đây.
Mở trang web Aternos. Truy cập https://aternos.org/go bằng trình duyệt web của máy tính.

Nhập tên người dùng. Trong hộp văn bản “Choose a username”, hãy gõ bất cứ tên người dùng nào bạn muốn đặt cho chính mình trong máy chủ của bạn.

Nhấp vào công tắc “I agree”. Nó là chữ “X” màu trắng trên nền đỏ. Bạn sẽ nhìn thấy dấu tích thay thế cho chữ “X”.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu. Điền vào các trường sau: Email — Gõ địa chỉ email bạn có quyền truy cập. Password — Gõ mật khẩu khác với mật khẩu của địa chỉ email. Retype Password — Gõ lại mật khẩu.

Nhấp vào Sign up . Nút này nằm ở phía dưới cùng trang. Đây là bước hiển thị bảng điều khiển Aternos. Nếu đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ nhìn thấy cảnh báo ở trang tiếp theo. Bạn có thể tắt trình chặn quảng cáo và tải lại trang, hoặc nhấp vào nút Continue with adblocker anyway.
Nhấp vào Yes, Reinstall khi có thông báo. Đây là bước cài đặt PocketMine làm tiện ích mở rộng cho máy chủ Aternos.
Nhấp vào Connect . Nút này nằm ở gần phía trên cùng trang. Đây là bước hiển thị cửa sổ bật ra.

Ghi lại địa chỉ máy chủ và số cổng. Bạn sẽ nhìn thấy chúng trong cửa sổ bật ra; cả hai đều là thông tin cần thiết để thiết lập máy chủ Minecraft PE.

Kết nối với máy chủ. Để vào máy chủ và bắt đầu chơi, hãy thực hiện các bước dưới đây: Mở Minecraft PE. Chạm vào Play. Chạm vào thẻ Servers. Chạm vào Add Server. Nhập tên cho máy chủ vào hộp văn bản “Server Name”. Nhập địa chỉ của máy chủ vào hộp văn bản “Server Address”. Nhập số cổng của máy chủ vào hộp văn bản “Port”. Chạm vào Play.

Các dịch vụ kiểu như Aternos và Server Maker sẽ thỉnh thoảng ngưng chạy. Nếu bỗng dưng bạn không thể kết nối với máy chủ, đừng hoảng loạn—bạn chỉ cần cố gắng kết nối lại sau hoặc dùng mạng Internet khác.

Phiên bản Minecraft PE mới có thể sẽ bao gồm bản vá (patch) không cho bạn chơi với người khác mà không sử dụng Realm. Nếu được, hãy tránh cập nhật Minecraft PE nếu máy chủ vẫn đang chạy bình thường.
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho au3d.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 12.219 lần.
हिन्दी: एक माइनक्राफ्ट PE सर्वर क्रिएट करें
Cookie cho phép au3d.vn hoạt động tốt hơn. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.
Trang chủ Giới thiệu về au3d.vn Các chuyên gia Liên hệ với chúng tôi Sơ đồ Trang web Điều khoản Sử dụng Chính sách bảo mật Do Not Sell My Info Not Selling Info