Tìm hiểu Cách Chơi Hittite Trong Đế Chế, Aoe, Hittite Đánh Quân Gì

Đánh giá Cách Chơi Hittite Trong Đế Chế, Aoe, Hittite Đánh Quân Gì là chủ đề trong content bây giờ của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Đế chế hẳn vẫn tồn tại câu hỏi: “quân nào mạnh nhất trong AOE”. Thực ra thì các đạo quân đều có những điểm mạnh yếu khác nhau, và đạo quân này khắc chế đạo quân kia. Tuy nhiên, cũng có một số quân được coi là quân tuyển, dễ đánh. Điển hình là đạo Hittite. Vậy theo bạn thì Hittite đánh gì mạnh nhất, và chơi Hittite để phát huy hết sức mạnh. Hôm nay chúng ta cùng nghiên cứu ở bài viết này nhé.

Đang xem: Cách chơi hittite trong đế chế

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN HITTITE

Hittite là một trong số những quân tuyển, và khá dễ đánh trong AOE. Các đơn vị quân đều có thể nâng cấp max công nghệ và thực sự khủng khiếp ở đời 3 và đời 4.

Ưu điểm của quân Hittite

Có gần như đầy đủ các đơn vị quân tại nhà BA, BL, BK

Gần như tất cả các loại quân đều có thể lên thần

Pháo Hittite được ra tăng 50% máu so với các quân khác

Tất cả các loại Cung đều được +1 dame

Cung R lên đầu máu mạnh hơn Assyrian

Nhược điểm của quân Hittite

Không có lính quẩy đá (đời 2)

Nông nhân bình thường không có gì đặc biệt, nên khả năng ép đời không đột biến

Không có Cung A

*

QUÂN HITTITE ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Để phát huy tối đa sức mạnh của Hittite thì người chơi cần xây BA để đánh Cung R cho đời 3. Horse C, Đạp Đôi và Cẩu Đá cho đời 4.

CÁCH CHƠI HITTITE TRONG ĐẾ CHẾ AOE

Việc đánh Cung nên bạn cần xin đủ 25 dân cho đời 1 rồi hãy kích đời.

Trong khi đợi lên đời 3, người chơi cần nâng cấp chặt gỗ (nhà BM hình cây búa). Khi đã lên xong đời 3, bạn cần có khoảng 4 5 nhà BA, và nâng cấp bánh xe tại nhà BM. Khi đang có nhiều nông dân, bạn hãy chủ động đào lấy 120 vàng và xây nhà BC để nâng đầu máu cho Cung R.

Xem thêm: Cách Chơi Sinh Tồn Trong Minecraft, Hướng Dẫn Chơi Minecraft Cho Người Mới Bắt Đầu

Đối với những đơn vị quân địch đánh chém, khi đó hãy nâng cấp giáp cho các chiến mã của bạn (hình mũi tên ở nhà BS). Nếu lượng gỗ đang nhiều, tiếp tục nâng cấp chặt gỗ 2 để tầm bắn của Cung R xa hơn nhé.

Đời 4 là lúc người chơi có thể bung sức mạnh của Hittite với đa dạng các loại quân như Horse C, Đạp Đôi, hoặc thậm chí cả Pháo cẩu. Sau khi nâng cấp Lên Thần và Bắn Chặn cho các đơn vị quân thì đối thủ xác định Quit Game chứ không còn cơ hội nào solo lại Hittite tại thời điểm đó. Bởi đơn giản là bạn quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Tóm lại, nếu đánh Random và bạn được cầm Hittite là cả 1 lợi thế. Có thể chiến sòng phẳng với tất cả các đơn vị quân khác ở đời 3, hoặc kéo về cuộc chiến đời 4 thì Hittite cũng không ngại bất kỳ một ai.

QUÂN KHẮC CHẾ HITTITE

Là một đạo quân khoẻ, thế nhưng nông dân không có khả năng đặc biệt nên khả năng ép đời bình. Hittite rất sợ những đạo quân ép đời siêu nhanh như Persian hay Palmyran hoặc thậm chí là Shang. Vậy nên hãy chú ý đến những đạo quân này nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Ru Bích – Công Cụ Giải Mã Khối Rubik

Hittite là một trong những đạo quân dễ đánh và đầy đủ các đơn vị quân nhất. Để có thể thử sức với Hittite, ngay bây giờ hãy truy cập vào Symplepc.com và nhanh tay tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn dành cho máy tính một cách nhanh chóng nhé.