Tìm hiểu Cách Chơi Camille Mùa 11

Chia sẻ Cách Chơi Camille Mùa 11 là chủ đề trong content hiện tại của blog Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Bảng ngọc Camille mùa 11 và cách lên đồ Camille guide các trang bị cách chơi Camille build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Bảng ngọc camille mùa 10: cách chơi, lên đồ camille và cách khắc chế

*

Bảng Ngọc Camille

Bảng ngọc Camille mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Bóng Thép.

*
*
*
*

Phép bổ trợ Camille

*

 + 

*

 / 

*

Camille từ khi xuất hiện luôn được nhiều người chơi yêu thích sử dụng, với bộ kỹ năng khá toàn diện: sát thương lớn, chống chịu tốt, cơ động cao, cô nàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc leo rank xếp hạng đơn đôi. Hơn thế Camille còn rất được ưa chuộng trong đấu trường chuyên nghiệp nữa.

Nếu bạn dành nhiều thời gian luyện tập kỹ năng combo của cô nàng, bạn sẽ dễ dàng bán hành được rất nhiều vị tướng khác đó.

Camille phù hợp với cả vị trí đường trên Top / Mid lẫn đi Rừng, để nâng cao trình độ kỹ năng hãy luyện tập với Camille Top nhiều hơn nhé.

Tốc biến + Dịch chuyển: là bộ đôi phép bổ trợ không thể thiếu cho Camille, Tốc biến giúp cô nàng kết hợp Combo gây choáng và bắt lẻ mục tiêu tầm xa cực kỳ hiệu quả. Nếu sử dụng Camille đi Rừng hãy thay bằng Trừng phạt nhé.

 

Điểm mạnh và yếu Camille

Điểm mạnh:

Camille sở hữu bộ chiêu thức rất đa dụng và khá phức tạp khi mới tiếp cận lần đầu.

Có độ cơ động cực cao, khả năng vượt địa hình bậc nhất.

Khả năng đi đường ổn, farm lính nhanh, solo đẩy trụ đều tốt.

Lượng sát thương gia tăng theo thời gian mạnh gồm: STVL, sát thương phép, sát thương chuẩn, sát thương diện rộng và cả sát thương theo phần trăm máu nữa.

Khả năng bắt lẻ tiếp cận áp sát mục tiêu tuyệt vời với Bắn Dây Móc(E) và Tối Hậu Thư(R).

Khả năng đi gank, đảo gank, thoát gank, phản gank cực tốt với nhiều kiểu cách thức combo khác nhau.

Khả năng solo đối thủ outplay lật kèo tốt, kể cả 1vs2 hoặc 2vs2…

Kỹ năng khống chế ổn với Bắn Dây Móc(E), Đá Quét Chiến Thuật(W) và chiêu cuối Tối Hậu Thư(R).

Có khả năng hồi phục với Đá Quét Chiến Thuật(W) và chống chịu với nội tại Thích Ứng Phòng Ngự.

Rất phù hợp để đánh rank xếp hạng bậc cao.

Điểm yếu:

Sức mạnh phụ thuộc vào trang bị.

Bộ kỹ năng hơi khó sử dụng – cần phải luyện tập rất rất nhiều.

Bộ combo đòi hỏi độ chuẩn xác và thông thạo cao khi sử dụng.

Yêu cầu người chơi có trình độ kỹ năng ổn.

Mỗi một kỹ năng của Camille cần được sử dụng một cách chuẩn xác để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Trọn Bộ Phần Mềm Check Pass Facebook Hiện Nay, Top 10 Cách Hack Tài Khoản Facebook Hiện Nay

Cần nhiều thời gian chơi, để trở thành 1 Trùm Camille.

 

Bảng kỹ năng Camille

Thứ tự nâng kỹ năng Camille đi Rừng max Q -> E -> W:

*

Bắn Dây Móc (E) là kỹ năng gây sát thương cơ bản của Camille, hơn thế nó còn giúp cho Camille trở nên cực kỳ cơ động đồng thời còn hiệu ứng khống chế làm choáng và hất tung mục tiêu => chắc chắn cần phải nâng tối đa đầu tiên cho Camille. Tiếp theo đó là Giao Thức Chuẩn Xác (Q), kỹ năng này sẽ lấy 1 điểm đầu tiên ở level 1 và cộng max thứ 2, nó giúp tăng thêm sát thương trong những pha tay đôi trao đổi chiêu thức, hơn thế còn có cả sát thương chuẩn nữa. Đá Quét Chiến Thuật (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 và cộng sau cùng, nó giúp Camille có thêm một chút khả năng hồi phục, làm chậm mục tiêu và gây sát thương diện rộng nữa. Chiêu cuối Tối Hậu Thư (R) nâng theo đúng cấp độ của Camille.

Bảng kỹ năng Camille Top max: Q -> E -> W:

*

Với Camille đi Top thứ tự cũng giống như đi Rừng, tuy nhiên ở cấp độ đầu, chúng ta sẽ cộng vào kĩ năng Đá Quét Chiến Thuật (W) trước hết – giúp cho việc đi đường ở giai đoạn đầu game của Camille trở nên mạnh mẽ hơn.

Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Đòn đánh lên tướng cho một lá chắn bằng 20% máu tối đa của Camille giúp chặn loại sát thương của kẻ đó (Vật lý hoặc Phép) trong một thời gian ngắn.

Giao Thức Chuẩn Xác – Q

Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc chạy. Kỹ năng này có thể tái sử dụng sau chốc lát, gây thêm nhiều sát thương nếu Camille ngừng lại một chút giữa hai đòn tấn công.

Nếu đòn đánh Giao Thức Chuẩn Xác thứ hai tung ra ít nhất 1.5 giây sau đòn đầu, sát thương cộng thêm được tăng thêm 100% thành và % được chuyển sang sát thương chuẩn.

Giao Thức Chuẩn Xác không thể chí mạng.

Đá Quét Chiến Thuật – W

Camille quét theo hình nón sau một khoảng trễ, gây sát thương. Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.

Camille vận sức đá quét về một hướng, gây 70/100/130/160/190 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải.

Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm 80%, giảm dần trong 2 giây. Chúng chịu thêm sát thương vật lý bằng 6/6.5/7/7.5/8% (+%) máu tối đa của chúng, hồi máu cho Camille bằng 100% sát thương cộng thêm gây ra lên tướng.

Đá Quét Chiến Thuật gây ít đi 50% sát thương lên quái thường.

Bắn Dây Móc – E

Camille kéo mình tới chỗ tường, bật khỏi đó và hất tung kẻ địch khi hạ cánh.

Dùng lần 1: Bắn dây móc vào địa hình, kéo Camille tới đó và cho phép tái sử dụng chiêu trong 1 giây.

Chiêu cuối – Tối Hậu Thư

Camille lướt tới tướng chỉ định, nhốt chúng trong một khu vực. Cô cũng gây thêm sát thương phép trên đòn đánh lên mục tiêu.

Tối Hậu Thư kết thúc nếu Camille rời khỏi khu vực.

 

Cách lên đồ Camille

Các trang bị ban đầu cho Camille Top

*

 + 

*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu sử dụng nhiều cho Camille, nếu gặp đối thủ có thể chọn Khiên Doran

Trang bị ban đầu cho Camille đi Rừng

*

 + 

*

Lên giày cho Camille

*

 > 

*

 > 

*

Giày Ninja: đây là 1 sự lựa chọn sử dụng nhiều cho Camille, nếu đi đường với Top Pháp Sư hoặc tướng có kỹ năng khống chế bạn cũng nên lên Giày Thủy Ngân

Trang bị chính Camille

với Camille Top

 +  +  + 

 

với Camille đi Rừng

 +  +  + 

Tam Hợp Kiếm: đây là trang bị trấn phái của Camille, quan trọng nhất cần thiết phải lên sớm có thể, với hàng tá các chỉ số có lợi, đặc biệt nó tăng mạnh sát thương từ những đòn đánh thường và các kỹ năng của cô nàng nữa.

Rìu Tiamat => Rìu mãng xà: một trang bị khá hiệu quả và rất phù hợp với Camille, nó giúp cô nàng tăng khả năng trao đổi chiêu thức đi đường, dọn dẹp lính đẩy đường nhanh, đồng thời cũng kết hợp cùng bộ Combo khi kích hoạt nữa.

Móng Vuốt Sterak: là tướng đấu sĩ cận chiến, Camille luôn phải băng vào sâu trong giao tranh để có thể gây được nhiều sát thương, cũng như những tình huống đi bắt lẻ => điều đó luôn đặt cô nàng vào trạng thái nguy hiểm => Móng Vuốt Sterak sẽ là trang bị hoàn hảo giúp Camille tự tin và mạnh mẽ hơn.

Giáp Thiên Thần: Với những pha bay vào giao tranh khống chế hạ gục chủ lực đối phương, Camille rất dễ bị đối thủ dồn damge tiêu diệt => Giáp Thiên Thần sẽ giúp cô nàng hồi sinh có thể tiếp tục quay lại cuộc chiến.

Các trang bị tùy chọn Camille

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Camille với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Xem thêm: Tải Deep Freeze Full “Miễn Phí”+ Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết, Deep Freeze

Cách lên đồ Camille Top

Do Camille đi đường trên thường phải đối đầu với tướng có lượng sát thương vật lý nhiều, do đó Khiên Băng Randuin: sẽ món đồ hợp lý cho Camille để đối đầu với chúng, đặc biệt là chống chịu Xạ thủ đối phương và một số tướng sát thủ.