Review :V Chắc Hẳn Trong Chúng Ta Không Ai Còn, Mã Trong Gta San Andreas

Đánh giá :V Chắc Hẳn Trong Chúng Ta Không Ai Còn, Mã Trong Gta San Andreas là conpect trong bài viết bây giờ của blog Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Mã GTA San Andreas giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng hơn mỗi khi gặp tình huống khó. Bài viết sẽ tổng hợp cho bạn những lệnh GTA San Andreas hữu ích nhất.

Đang xem: :v chắc hẳn trong chúng ta không ai còn

GTA (Grand Theft Auto) là dòng game Cướp đường phố nổi tiếng trên thế giới do Rockstar Games phát hành. Nó có rất nhiều phiên bản với nội dung mở và lối chơi bắn súng cực hấp dẫn. Nổi bật trong đó là GTA Vice CityGTA San Andreas. au3d.vn đã có bài hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ trong GTA Vice City. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cheat GTA San Andreas.

GTA San Andreas là game thứ 7 trong seri Grand Theft Auto. Ngay từ tên gọi, chắc chắn bạn đã biết bối cảnh game diễn ra ở đâu. San Andreas là một tiểu bang hư cấu. Nội dung game xoay quanh sự trở lại của Carl Johnson (CJ) cùng băng đảng Grove Street Families trên hành trình vươn tới vị trí thống lĩnh trong giới mafia.

Xem thêm: Báo Tăng Lao Động Trên Phần Mềm Bảo Hiểm Xã Hội Vnpt, Tải Phần Mềm

Nhìn chung, GTA San Andreas không khó với game thủ gạo cội. Tuy nhiên với những người mới, chinh phục phiên bản này có thể sẽ là một thử thách. Thực tế mã lệnh GTA San Andreas không chỉ hỗ trợ chơi game mà còn khiến nó trở nên thú vị hơn. Vì thế, đừng ngại thử những mã cheat GTA San Andreas dưới đây.

Xem thêm: Cách Mổ Kén Gà Chọi ~ Đam Mê Gà Chọi, Cách Chữa Gà Bị Kén Mép Nhanh Chóng, Hiệu Quả Cao

Cách nhập mã cheat trong game GTA San Andreas

Ở GTA nói chung, người chơi có thể sử dụng những cách sau đây để thực hiện mã cheat:

Sử dụng điện thoại của nhân vật chính (nhấn phím mũi tên lên trên bàn phím). Gõ lệnh trực tiếp khi đang chơi, khi lệnh thành công, sẽ có âm thanh hoặc dòng thông báo xuất hiện ở góc màn hình. Nhấn phím ~ (bên cạnh phím số 1) để mở giao diện nhập lệnh.

Các lệnh cheat game GTA San Andreas

LXGIWYL – Thug”s Tools (vũ khí cấp 1). KJKSZPJ – Professional Tools (Vũ khí cấp 2). UZUMYMW – Nutter Tools (vũ khí cấp 3). YLTEICZ – Các tên lái xe trở nên hung hãn luôn luôn gây sự. COXEFGU – Tất cả các xe đều được trang bị bình Nitro. ZEIIVG – Tất cả các đèn giao thông luôn ở màu xanh. XJVSNAJ – Bối cảnh game luôn là lúc nửa đêm (tầm 12 giờ đêm). CIKGCGX – Buổi tiệc trên bãi biển. IOWDLAC – Giao thông đen. CPKTNWT – Tất cả các xe xung quanh đều nổ tung. AFSNMSMW – Tàu thuyền có thể bay được. BSXSGGC – Xe sẽ trở về trạng thái ban đầu. RIPAZHA – Ổ tô có thể bay được. ASNAEB – Xoá hết các cấp độ truy nã. BMTPWHR – Trang bị cho các xe đang lưu thông trên đường. ASBHGRB – Làm xuất hiện biểu tượng và nhãn hiệu ở Elvis khắp nơi. FOOOXFT – Mọi người đều được trang bị vũ khí. YSOHNUL – Làm cho đồng hồ chạy nhanh hơn. PPGWJHT – Tăng tốc độ Game. BTCDBCB – Nhân vật trở nên mập hơn. CFVFGMJ – Sương mù. OUIQDMW – Sử dụng được tất cả các vũ khí trong khi đang lái xe. PRIEBJ – Funhouse Theme. MROEMZH – Các băng đảng xã hội đen xuất hiện ở mọi nơi. MROEMZH – Thành phố bị các băng đảng quản lý và quậy phá. BAGOWPG – Làm hiện số tiền thưởng trên đầu nhân vật. YECGAA – Trang bị Jetpack (tên lửa cá nhân). AIYPWZQP – Trang bị Parachute. HESOYAM – Tăng sức khỏe, bổ sung áo giáp và có thêm 250 USD. NCSGDAG – Sử dụng dễ dàng tất cả các loại súng.

SLOWITDOWN: Giảm tốc độ SPEEDITUP: Tăng tốc độ. ONLYHOMIESALLOWED: Mở cuộc chiến băng đảng ở khắp mọi nơi. BETTERSTAYINDOORS: Không có người đi bộ ngoài thành viên băng đảng đang đấu súng. ROCKETMAYHEM: Chiêu mộ thành viên bất kỳ bằng bệ phóng tên lửa. NOONECANSTOPUS: Chiêu mộ thành viên với một khẩu AK-47. WANNABEINMYGANG: Chiêu mộ thành viên bằng súng lục. LIFESABEACH: Mở chủ đề bãi biển (thay đổi trang phục của CJ, người đi bộ và giao thông). CRAZYTOWN: Mở chủ đề lễ hội/rạp xiếc (CJ là một chú hề, người đi bộ chủ yếu là nhân viên bán đồ ăn nhanh và những tên hề, phương tiện đi lại chủ yếu là phương tiện bán đồ ăn nhanh). LOVECONQUERSALL: Mở chủ đề người dẫn mối (CJ mặc một bộ cò mồi, người đi bộ đều là cò mồi và gái mại dâm đi theo CJ). HICKSVILLE: Mở chủ đề nông thôn (CJ là người lái xe tải, người đi bộ là dân sinh sống ở vùng ngoại ô).

Bài viết trên đây vừa giới thiệu tới các bạn toàn bộ hệ thống lệnh cheat, mã chơi game GTA San Andreas đầy đủ nhất. Hy vọng với mẹo nhỏ này, các bạn có thể chơi game GTA San Andreas dễ dàng hơn. Và nếu muốn nhập mã cheat nhanh hơn, có thể tham khảo bài dùng Unikey nhập mã GTA Vice City.