Review Top 5 Tựa Game Final Fantasy Hay Nhất, Đáng Chơi Nhất !, Final Fantasy (Series)

Bình luận Top 5 Tựa Game Final Fantasy Hay Nhất, Đáng Chơi Nhất !, Final Fantasy (Series) là ý tưởng trong bài viết hôm nay của blog Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Final Fantasy là một trong những Series Game lâu đời, để lại nhiều ẩn tượng nhất trong lòng nhiều Game thủ trên toàn thế giới, đặc biệt là các game thủ Việt Nam chúng ta.

Đang xem: Top 5 tựa game final fantasy hay nhất, đáng chơi nhất !

Trong hơn 30 năm qua, tựa game thuộc thể loại RPG này vẫn để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng những game thủ. Final Fantasy đã tạo ra một thương hiệu mang phong cách riêng của mình, và mỗi một phiên bản của tựa game đều mở ra một thế giới riêng, một cốt truyện riêng hoàn toàn mới lạ và độc lập.

Vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tựa game Final Fantasy được đánh giá là hay nhất trong Series game Final Fantasy từ trước đến nay nhé.

#1. Final Fantasy IV

Final Fantasy IV đã được tạo nên từ thành công của những phiên bản trước đó, và ở phiên bản lần này nhà phát hành đã cải tiến một cách rất tích cực.

Cốt truyện và lối chơi của game rất ấn tượng kết hợp với nhạc nền vô cùng lôi cuốn đã khiến cho đây là một trong những phần game ấn tượng nhất trong cả Series.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Sever Eu, Loloneclient Đổi Server Liên Minh Huyền Thoại

*
*
*

Final Fantasy XV có cơ chế khác so với các phiên bản trước

Điều khác biệt khá lớn ở phiên bản này so với các phiên bản trước của series là cơ chế chiến đấu của game.

Hệ thống chiến đấu theo lượt cổ điển của các phần game tiền nhiệm đã được thay thế bở cơ chế Cross, tức là nhân vật điều khiển có thể di chuyển trong lúc chiến đấu.

Cốt truyện của game vô cùng ấn tượng với sự hi sinh của Noctis ở cuối game. Bên cạch sự xuất sắc về mặt cốt truyện và Gameplay, phần âm nhạc của game cũng thật sự rất ấn tượng.

Và tất nhiên, kết quả thu được từ tựa game này của Square Enix đã vượt xa sự kì vọng của mọi người và đã để lại ấn tượng cô cùng đẹp trong lòng game thủ.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Usb Bị Xóa Miễn Phí Tốt Nhất

Lời kết

Như vậy chúng ta đã điểm qua 5 tựa game nổi bật và đáng chơi nhất trong series Final Fantasy đình đám rồi.

Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời hơn với huyền thoại RPG này !