Review Cách Chơi Onmyoji Arena – Đã Có Rất Nhiều Bạn Hỏi Cách Chơi Và

Bình luận Cách Chơi Onmyoji Arena – Đã Có Rất Nhiều Bạn Hỏi Cách Chơi Và là conpect trong content bây giờ của Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Onmyoji Arena là một trong những tựa game mobile MOBA có đồ họa đỉnh cao, không thua gì các siêu phẩm game cùng thể loại đang được phát hành toàn cầu. Tựa game này lần đầu ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 1/2018, sau đó là tới các thị trường Nhật Bản, Đông Nam Á, Đài Loan, Macao, HongKong và phiên bản toàn cầu. Mới đây. NetEase Games đã kéo dài thời gian duy trì bản Close Beta của Onmyoji Arena tới 6/5.

Đang xem: Cách chơi onmyoji arena

Dù việc trải nghiệm phiên bản quốc tế, có ngôn ngữ sử dụng bao gồm cả tiếng Anh đang khá khó khăn với game thủ Việt Nam. Nhưng vì niềm đam mê với dòng game MOBA nói chung và thương hiệu Âm Dương Sư của NetEase Games nói riêng mà nhiều người chơi đã không ngừng tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức game để phát triển cộng đồng Onmyoji Arena Việt Nam. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể trong giao diện thiết lập, cài đặt game. Từ đó hỗ trợ người chơi mới có thể thực hiện các thao tác di chuyển, tung chiêu trở nên mượt mà, chính xác nhất.

Để tìm giao diện thiết lập, cài đặt game thì người chơi nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Mục Basic bao gồm:

– mục Graphics để thiết lập đồ họa game ở 3 mức: chậm, trung bình và cao.

– mục Picture và Performance để thiết lập độ sắc nét và tốc độ khung hình.

– mục Scene Brightness để điều chỉnh độ sáng màn hình.

Mục Control gồm

– mục Target Locked để chọn phím bấm gồm: Auto Target Locker Mode (đánh mục tiêu bất kỳ ở gần), Free Target Locker Mode (có thêm 2 nút đánh lính và trụ riêng biệt), Accturate Target Lock Mode (có thêm 2 nút đánh lính và tướng địch riêng biệt).

– mục Priority Lock: chọn ưu tiên theo máu và chọn mục tiêu gần nhất.

Xem thêm: Cách Từ Chối Lời Mời Kết Bạn Trên Facebook Dễ Dàng, Mẹo Xem Ai Phớt Lờ Lời Mời Kết Bạn Facebook

– mục Avatar Lock: chọn hiển thị avatar tướng.

– mục Camera Control: điều chỉnh tốc độ Camera.

Mục Interface

– mục Quick Buy Position: lựa chọn vị trí hiển thị mua trang bị nhanh.

– mục HP Bar Info: lựa chọn hiển thị tên và thanh máu.

– mục Interface Info: lựa chọn hiển thị thông tin tướng và thông số fps.

– mục Recommend: lựa chọn để nhận hướng dẫn những mẹo chơi cơ bản.

Trên đây là những hướng dẫn cài đặt thông số cơ bản, hỗ trợ game thủ chơi những chất tướng khác nhau có thể lựa chọn để quá trình điều hương, tung chiêu trở nên chính xác và đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Tải Game Fire Free – Download Free Fire For Pc With Emulator

*

Ban biên tập au3d.vn:

au3d.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.