Review Bảng Ngọc Veera Mùa 17: Cách Chơi Veera Mùa 9, Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 16

Tổng hợp Bảng Ngọc Veera Mùa 17: Cách Chơi Veera Mùa 9, Cách Chơi Veera Liên Quân Mùa 16 là chủ đề trong content hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn cách chơi Veera mùa 17 một combo bóc hơi đối thủ với cách lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu tạo nên một Veera mạnh mẽ ở đường giữa.

Đang xem: Cách chơi veera mùa 9

Sơ lược về Veera

Veera – Nữ Hoàng Bóng Đêm là một trong những tướng được tặng miễn phí cho người chơi sau 3 ngày chơi Liên Quân Mobile.

Là một tướng đời đầu của Liên Quân nên Veera dần ít được các anh em lựa chọn khi leo rank hoặc thi đấu tổ hợp, thay vào đó là những vị tướng “hot pick” hơn như: Murad, Nakroth, Veres, Yena, Paine, …

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang phục Veera Cô Giáo Hắc Ám

Tiểu sử Veera

“Ta là Veera, Nữ hoàng bóng đêm”

Theo cổ thư ghi lại, Veera từng là một trong những tông đồ mộ đạo thuở ban đầu của Cung điện ánh sáng. Dù chưa từng được chính thức thừa nhận, Veera vẫn luôn tận tụy hướng đạo đầy thành kính.

Bất hạnh thay khi lực lượng Sa đọa xâm lấn lục địa, chúng đã bắt được Veera, và thật trớ trêu khi Cung điện ánh sáng lại không có bất kỳ hành động nào muốn giải cứu cô cả. Rồi từ đấy dần dần lòng tin của Veera ngày một trở nên héo mòn.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Black And White 2 4Com, Blog Pokemon Black & White: Hưỡng Dẫn Chơi Game

Ma vương Maloch, nhanh chóng nhận ra tài năng thiên phú của thiếu nữ đang bị dày vò bởi cả bóng tối lẫn niềm tin. Hắn dễ dàng chiếm đoạt được cả tinh thần lẫn cơ thể của cô, biến cô thành tình nhân và trợ thủ đắc lực của hắn.

Dưới sự xúi giục của Veera, Maloch đã liều lĩnh tổ chức quân đội tấn công Cung điện ánh sáng. Trong cuộc chiến đó, Maloch đã bị trọng thương buộc phải lui về dưỡng sức, hắn đã trao toàn bộ quyền hành lại cho Veera, từ đấy khẳng định vị thế dưới một người trên tất thảy của cô.

Xem thêm: Cách Chơi Rikimaru Dota 1 905), Hướng Dẫn Chơi Rikimaru

Cái tên Veera đã trở thành cấm kỵ. Tương truyền vào những dịp nửa đêm, các chàng trai ngủ ngoài hoang dã hãy cẫn thận chớ để bị yêu ma nhan sắc tuyệt trần dẫn dụ hút cạn kiệt sinh lực. Veera khi nghe về các lời đồn này chỉ mỉm cười đầy bí ẩn, thực hư ra sao chỉ ả biết rõ mà thôi.