Review Bảng Ngọc Mordekaiser Mùa 10: Cách Chơi Mordekaiser S6, Hướng Dẫn Chơi Missfortune Ad Mùa 6

Bình luận Bảng Ngọc Mordekaiser Mùa 10: Cách Chơi Mordekaiser S6, Hướng Dẫn Chơi Missfortune Ad Mùa 6 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Cùng tìm hiểu về cách chơi Mordekaiser, Bảng Ngọc cũng như cách lên đồ cho Ác Quỷ Thiết Giáp ở mùa 11 LMHT.

Từ khi được làm lại Mordekaiser đã được rất nhiều game thủ ưa chuộng do lối chơi mạnh mẽ của hắn. Khả năng bắt một tướng đối phương phải solo 1v1 với hắn ta rất phù hợp với lối chơi của những người chơi đường trên thích solokill, đồng thời lượng sát thương khổng lồ mà Mordekaiser có thể gây ra khi đã có một số trang bị khiến cho những pha cân 2, cân 3 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đang xem: Cách chơi mordekaiser s6

Cách tăng kỹ năng Mordekaiser

Bảng Ngọc Mordekaiser Top mùa 11

Bảng Ngọc Mordekaiser Chuẩn Xác + Kiên Định
Bảng Ngọc Mordekaiser Chuẩn Xác + Áp Đảo

Phép Bổ trợ

Tốc Biến và Dịch Chuyển là 2 lựa chọn tốt nhất cho Mordekaiser Đường Trên. Trong một vài trường hợp, người chơi có thể sử dụng Thiêu Đốt thay Dịch Chuyển.

Cách lên đồ Mordekaiser Top mùa 11

Mordekaiser build phổ biến nhấtMordekaiser build có tỷ lệ thắng cao nhấtCách lên đồ Mordekaiser Tank

Cách chơi Modekaiser làm lại

Mordekaiser khá là yếu ớt ở giai đoạn đầu trận từ lv1 – đến lv5 khi cả nội tại lẫn Q của hắn đều tăng tiến sức mạnh theo cấp độ, cùng với việc các kĩ năng của hắn hồi chiêu cơ bản khá cao. Cố gắng giữ vị trí và farm hòa trước các kèo khó và gọi rừng gank nếu có thể. Khi đã có chiêu cuối và một số trang bị cơ bản hãy tìm kiếm những cơ hội solokill vì nhờ những chỉ số đánh cắp được khi dùng R bạn sẽ chiến thắng hầu hết mọi kèo đấu tay đôi.

Xem thêm: Tải Game Thần Chiến Tranh Miễn Phí, Download Vị Thần Chiến Tranh

Ở giai đoạn sau của ván đấu, bạn sẽ đóng vai trò của một người đẩy lẻ, tuy nhiên luôn chú ý và nhờ đồng đội cắm mắt để có thể dịch chuyển mỗi khi giao tranh nổ ra. Mordekaiser là một vị tướng cực kì hữu dụng trong giao tranh với chiêu cuối và khả năng khống chế diện rộng từ chiêu E. Trong combat bạn có thể sử dụng R vào chủ lực đối phương để loại bỏ chúng khỏi giao tranh (chú ý những mục tiêu có Khăn Giải Thuật) và tiêu diệt chúng nếu bạn đủ khỏe. Bạn cũng có thể dùng R vào tanker chính của đối phương để loại bỏ tuyến trên của chúng và giúp đồng đội tràn lên. Đừng ulti một mục tiêu yếu hơn bạn nhưng có thể câu giờ vì khi đó team bạn sẽ mất đi một thành viên mạnh mẽ trong khi đối phương không mất quá nhiều.

– Q của Mordekaser có thời gian niệm và có thể sử dụng kết hợp Tốc Biến để tạo bất ngờ và outplay đối phương

– R của Morde không chỉ cô lập mục tiêu khỏi lính và tướng, một số kĩ năng như R của Ornn, E của Veigar, Mưa Tên Lửa của Rumble,.. sẽ không tồn tại trong Vương Quốc Tử Vong nếu Moderkaiser sử dụng ulti sau khi những kĩ năng đó được sử dụng.

Xem thêm: Attention Required! – Hướng Dẫn Chơi Barathrum

– R của Mordekaiser có 0.5s làm chậm ngay sau khi sử dụng, tận dụng nó để đảm bảo E trúng.