Phân tích Hướng Dẫn Chơi Teemee, Cách Chơi Teemee Liên Quân Mobile Mùa 18

Phân tích Hướng Dẫn Chơi Teemee, Cách Chơi Teemee Liên Quân Mobile Mùa 18 là chủ đề trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

TeeMee là vị tướng trợ thủ đỡ đòn trong Liên Quân Mobile. Vị tướng sở hữu ngoại hình rất đáng yêu nhưng ẩn chứa bên trong là một sức mạnh khổng lồ và thần bí.

Đang xem: Cách chơi teemee liên quân

Các bạn nên biếtcácgói 3gviettelđể có thể dễ dàng giải trí ở bất kì đâu mà không lo tốc độ mạng nhé.

Bộ Kỹ Năng TeeMee

VÀNG VUNG VÃI

Hồi chiêu: 0 giây Tiêu hao: 0 năng lượng Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng

RẮM THẦN LỰC

Hồi chiêu: 5 giây Tiêu hao: 65 năng lượng

TeeMee bỗng nhiên đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, liên tục toát mồ hôi trong 5s. Suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

*

GIÁO MÓC TEEMEE

Hồi chiêu: 10 giây Tiêu hao: 65 năng lượng

TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu 450(+0) sát thương phép, và bị choáng 1 giây

PHÁP TRẬN THẦN KỲ

Hồi chiêu: 60 giây Tiêu hao: 150 năng lượng

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất (vẫn có thể tung chiêu khi bị khống chế) sau 3 giây

Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng muc tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Đơn vị khi sống lại gây 600 (+0) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận

Thứ tự nâng chiêu cho TeeMee

*

Bảng ngọc bổ trợ Teemee mùa 10 2019: SUPPORT

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3:

Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng một lượng máu và lượng giáp ổn cho Teemee. Ngoài ra, gia tăng tốc đánh sẽ giúp Teemee có thể gây sát thương liên tục bằng đòn đánh thường.

Ngọc Tím III Máu tối đa +45/Hồi máu/5s +5.2/Tốc chạy +0.4%:

tăng thêm một lượng máu và đặc biệt tăng khả năng hồi máu sẽ giúp Teemee trụ đường tốt hơn. Tốc chạy sẽ giúp Teemee đảo đường để hỗ trợ các lane khác hiệu quả hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiêu +0.6%:

tăng thêm khả năng hồi chiêu sẽ giúp Teemee liên tục tung các chiêu thức với khả năng khống chế.

Các bạn nên nhớđăng ký 4gviettelcủa viettelđể có thể dễ dàng kết nối với bạn bè một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Xem thêm: Tải Game Over Sound Royalty Free Sound Effects Track, Tải Game Over Mp3

*

Hướng Dẫn Cách Chơi TeeMee

Giai đoạn đầu TeeMee không nên quá hổ báo. Để tránh bị gank, các bạn nên tránh giao tranh giai đoạn này và tập trung farm lên level 4 sớm nhất có thể.

Luôn luôn đi kèm với đồng đội hoặc rừng để có thể tận dụng nội tại giúp bản thân và đồng đội thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính và quái.

Vì có lợi thế thêm 25% vàng nên trang bị ưu tiên mà TeeMee luôn phải có sớm là Giáp Hộ Mệnh. Trang bị giúp TeeMee gần như bất tử.

Chiêu 1 thời gian nín nhịn càng lâu thì sát thương và choáng càng cao nên có thể lợi dụng các bụi cỏ để tạo đột biến.

*

Bật chiêu 1 nhịn, sau đó dùng chiêu 2 áp sát tới kẻ địch + làm choáng 1s , sau đó kích hoạt chiêu 1 một lần nữa để bùng nổ, khi đấy sát thương đem lại cực lớn đồng thời đối thủ lại bị làm choáng thêm 1 khoảng thời gian rất lâu.

Chiêu cuối của TeeMee có khả năng giúp hồi sinh bản thân TeeMee cùng 1 đồng đội, nhưng chiêu cuối có hiệu lực trong 3s nên nếu không canh chuẩn thời gian đồng đội ngã xuống thì không thể hồi sinh được.

Xem thêm: Cách Chơi Tamken Top – Hướng Dẫn Chơi Tahm Kench

Cách combo TeeMee Chiêu 2 => Chiêu 1 để lao vào mở giao tranh áp sát đối thủ hoặc combo Chiêu 1 => Chiêu 2 khi trao đổi chiêu thức hay lao lên gây sát thương

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và đặc biệt đừng quêncách đăng kýmimaxsẽ giúp bạn dễ dàng truy cập mạng với tốc độ nhanh nhất nhé.