Phân tích Cách Chơi Tướng Fiddlesticks – AU3D.VN

Bình luận Cách Chơi Tướng Fiddlesticks – AU3D.VN là conpect trong nội dung hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Sau một thời gian bị ruồng bỏ thì Fiddlesticks cũng đã được làm lại và đang tỏ ra vô cùng bá đạo. Hãy cùng au3d.vn tìm hiểu cách chơi Fiddlesticks đi Rừng ngay sau đây nhé!

*

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

Dọn rừng nhanh, ít tốn máu.Khả năng gank tốt.Mở combat tốt.

Đang xem: Cách chơi tướng fiddlesticks

Nhược điểm

Kém cơ động, không có kỹ năng chạy trốn.Sát thương không cao nếu không có chiêu cuối.Chất tướng tương đối mỏng manh.

Ngọc bổ trợ Fiddlesticks đi Rừng

*

Thu Thập Hắc Ám là điểm then chốt mà các cao thủ dùng cho Fiddlesticks. Tận dụng khả năng đi gank và combat tốt, Fiddlesticks dễ dàng tích nhiều Linh Hồn để gây thêm sát thương.

Các điểm ngọc còn lại của nhánh Áp Đảo giúp tối đa hoá sát thương cũng như rút ngắn thời gian hồi chiêu R – chiêu thức quan trọng nhất của Fiddlesticks.

Nhánh phụ với Áo Choàng Mây sẽ giúp tăng một ít tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ để đi gank dễ dàng hơn. Cuồng Phong Tích Tụ sẽ bổ sung thêm sức mạnh pháp thuật về cuối trận.

Cách nâng kỹ năng của Fiddlesticks

*

Nâng tối đa kỹ năng W – Bội Thu đầu tiên để tối ưu khả năng dọn rừng và nhanh chóng đi gank các lane khác.

Tiếp theo, nên max chiêu Q – Khiếp Hãi vì chiêu thức này khiến kẻ địch hoảng sợ giúp đi gank cực tốt. Thời gian hoảng sợ cũng tăng theo cấp chiêu thức này.

Sát thương và khống chế từ kỹ năng E không mấy ấn tượng nên có thể nâng tối đa sau cùng.

Chiêu R thì lấy đúng cấp độ: 6, 11, 16.

Trang bị cho Fiddlesticks đi Rừng

*

Với lối lên đồ này, Fiddlesticks sẽ thực sự trở thành cơn ác mộng trong những pha combat. Chỉ cần combo R – Bão Quạ + Đồng Hồ Cát là đủ để gây lượng sát thương và khống chế diện rộng.

Xem thêm: Cách Chơi Dj Virtual 8 – Cách Sử Dụng Virtual Dj, Mix Nhạc Trên Máy Tính

Những trang bị có thể thay thế:

*

Nếu bạn muốn có thêm sát thương thì Mũ Phù Thuỷ và Trượng Hư Vô sẽ giúp bạn đáp ứng điều đó. Ngoài ra, Song Sinh Ma Quái cũng phù hợp để kiểm tra tầm nhìn hoặc làm chậm kẻ địch.

Các chơi Fiddlesticks đi Rừng

Đầu game

Đầu game nên nâng chiêu W – Bội Thu để dễ dàng farm rừng mà không cần trợ giúp của đồng đội. Có thể tận dụng chiêu thức này để farm cùng lúc Bùa Đỏ + Bãi Chim và Bùa Xanh + Cóc.

Tuỳ theo diễn biến trận đấu mà bạn có thể gank sớm hoặc farm rừng để sớm lên cấp 6.

Combo khi chưa có R như sau: Q + W hoặc đánh thường + E để ngăn cản ý định tẩu thoát của kẻ địch.

Giữa game

Chủ động đi gank nếu thấy đối phương lên cao, đồng thời kiểm soát tầm nhìn các mục tiêu quan trọng như Rồng, Sứ Giả.

Tận dụng chiêu R – Bão Quạ để kêu gọi đồng đội giao tranh trong những khu vực như Rồng, Sứ Giả. Với việc sử dụng chiêu cuối đẹp, bạn sẽ mang về lợi thế lớn trong những pha combat.

Bạn cần phải dùng kỹ năng từ khu vực không có tầm nhìn của kẻ địch để gây hoảng sợ. Đặc biệt với chiêu cuối bất ngờ, không những khiến hoảng sợ nhiều kẻ địch mà còn khiến chúng nhận thêm nhiều sát thương.

Cuối game

Lúc này, nhiệm vụ của Fiddlesticks là lựa chọn vị trí phù hợp để tung chiêu cuối mở giao tranh. Sau khi dùng chiêu cuối xong, bạn chỉ cần di chuyển để nó trúng nhiều kẻ địch nhất có thể. Nếu bị tấn công thì đơn giản chỉ cần dùng Đồng Hồ Cát là xong.

Xem thêm: Bảng Ngọc Zill, Cách Chơi Zill Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Cơ Bản Zill: Ma Phong Ba

Đồng đội và khắc chế

Đồng đội tốt của Fiddlesticks 

Điểm nổi bật nhất của Fiddlesticks là khả năng mở combat với chiêu R – Bão Quạ. Vì thế hãy lựa chọn những đồng đội có khả năng phối hợp tốt với Fiddlesticks trong combat như: Orianna, Ngộ Không, Ryze,…

*

Tướng khắc chế Fiddlesticks 

Mặc dù dọn rừng nhanh và ít tốn máu nhưng Fiddlesticks vẫn cực kỳ sợ những kẻ địch có khả năng xâm lăng mạnh như Lee Sin, Kha’Zix, Olaf,…

*

Video tham khảo

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chơi Fiddlesticks đi Rừng trong LMHT. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng để leo rank trên Đấu Trường Công Lý.