Phân tích Cách Chơi Ozo Vainglory Gr8Shield Ideas, Star Queen Celeste

Phân tích Cách Chơi Ozo Vainglory Gr8Shield Ideas, Star Queen Celeste là conpect trong content hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Là một hero khá khỏe nhưng không hiểu vì lí do gì, Ozo lại khá bị hắt hủi trong những trận đấu của au3d.vn. Vậy hãy cùng au3d.vn tìm hiểu cách chơi hero này sao cho khỏe nhất nhé.

Đang xem: Cách chơi ozo vainglory

Tất cả những Roamer nào sở hữu khả năng che damage tốt cho Ozo và có những kĩ năng như buff giáp, buff tốc giúp Ozo thực hiện những tình huống nhảy bằng kĩ năng số 2 của mình nhanh nhất có thể hoặc giữ chân đối thủ đều phù hợp với vị tướng này

Lance

*

Lance là Roamer hoàn hảo nhất khi kết hợp với Ozo lẽ vì bộ kĩ của Lance thiên nhiều về kiểm soát vị trí trong giao tranh. Kết hợp hoàn hảo Impale để root đối thủ và những cú nhảy, đây sẽ là cặp đôi cực kì bá đạo trong rừng. Ardan

*

Ardan là lựa chọn số 2 khi không thể Pick được Lance. Nhờ vào Gaunlet và Blood for Blood giúp Ardan có thể  đứng gần nhanh chóng những mục tiêu quan trọng, Ozo sẽ được tạo điều kiện thuân lợi để sử dụng Acrobounces sao cho tạo nhiều sát thương nhất có thể.

Phinn

*

Phinn cũng có thể giữ đối thủ lại gần với Ozo hơn khi sử dụng tốt bộ kĩ năng. Ngoài ra, điểm cộng của Phinn là cung cấp lượng máu ảo cần thiết cho Ozo trâu bò hơn bằng Polite Company.

 Fortress

*

Fortress phù hợp cho đội bạn khi đối thủ đã chọn Lance làm roamer. Khác với Lance tìm và giữ chân đối thủ, Fortress đưa Ozo tới gần vị trí tốt nhất trong giao tranh một cách nhanh nhất để sử hụng hiệu quả AcrobouncesLaner

Bởi vì trong giai đoạn cuối trận đấu (khi đối thủ đã sở hữu nhiều đồ thủ), Ozo CP không còn khỏe và tạo được nhiều sát thương nên chúng ta cần một tướng tay dài vật lí cực mạnh để bù trừ cho Ozo ở thời điểm này

Kestrel

*

Kestrel tính đến bây giờ là cặp đôi hoàn hảo nhất với Ozo. Cực khỏe ở đầu trận đấu và khi sở hữu lượng đồ cần thiết thì lượng damage cô tạo được trong xuyên suốt trận rất ổn định. Với Active Cammo thì Kestrel có thể nhanh chóng giữ vị trí tốt hoặc chạy trốn và trong khi này Ozo bay lên tiêu diệt đối thủ hay dùng ultimate chạy lên bảo vệ cô

Ringo

*

Ringo cũng tốt như Kestrel trong lựa chọn combo vì chất tướng gần như là tương tự.  

Vox

*

Vox cũng tương tự như Ringo và thâm chí còn khỏe hơn cả Ringo ở cuối trận. Hơn nữa, vox còn có khả năng né kỹ năng của kẻ thù với sự linh đông với Dash.

Glaive

*

Glaive chỉ nên pick trong những trường hợp đặc biệt khi bên đối thủ có 2 hero tay dài và Ozo cần phải bay sâu hơn nữa vào trong giao tranh. Cặp đôi này đi hoàn hảo nhất với Fortress Roam.

 

Khi lên theo đường phép, người chơi sẻ cực kì phụ thuộc vào khả năng dùng B (Acrobounces ) vì đây là nguồn sát thương chính. Lẽ thế, cần chú trong vào mua thêm item giúp giảm thời gian hồi chiêu. Để tối đa hóa lượng sát thương trong giao tranh ở mọi thời điểm,. người chơi cần thực hiên nhiều cú nhảy trúng 3 mục tiếp nhất có thể rồi tiếp theo đó là Three Ring Circle để combo kèm cho việc tiễn đối thủ lên bảng đếm số.

 

*

Đây cũng là kĩ năng giúp bạn trốn thoát bằng việc nhảy qua tượng khi phía bên kia tường có minion hay đồng đội. Sử dụng skill 2 lên đầu họ và biến mất trong sự ngỡ ngàng của kẻ thù và đôi khi nếu tính được lượng damage hợp lý thì bạn lại có thể kết liễu ngược lại đối thủ ít máu đang đuổi theo bạn.

Xem thêm: Danh Sách Các Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Hay Dùng Nhất Hiện Nay

Sử dụng Bangarang

*

Đây là kĩ năng nên max của Ozo cùng với Acrobounces vì lúc này thời gian hồi chiêu cực kì ngắn đồng thời lượng sát thương là không hề nhỏ khi dủ 5 stacks Broken Myth. Sử dụng Bangarang cũng tượng tự như Afterburn của Glaive: để đá ngược lại kẻ thù vào giữa đội hình mình để đồng đội kết liêu hay cao hơn là tác dụng như một stun trong thời đểm cần thiết để cancel vào vị trí những ultimate quan trọng như Ultimate từ Adagio.

Giống như với Acrobounces thì chúng ta cũng có thể dùng kĩ năng này để lần trốn nhưng sẽ khó khăn hơn rất nhiều và chỉ udngf được trong một vài hoàn cảnh ví dụ như 2 đối thủ đang đuối theo bạn nhưng người còn lại đang ở vị trí rất xa ( thường là Roamer) thì hãy lăn lạ vị trí đó rồi tẩu thoát.

Cách dùng cuối cùng của kĩ năng này là tiếp cận mục tiêu để câu thời giờ cho đồng đội trong tình huống cấp bách như khi đối thủ đang chiếm Kraken thi hãy lao ra để câu giờ tạo điều kiện cho đồng đội tiếp cận.

 

Ozo qua từng thời điểm của trận

 

Ozo có khả năng dọn sạch quái ở thời điểm đầu trận đấu nên chắc chắn rằng bạn sẽ ra giữa rừng rồi mua đồ nhanh hơn đối thủ và ép giao tranh trước cả khi đối thủ kịp mua đồ. Nếu không thể làm được điều này, hãy chắc chắn rằng bạn đủ thời gian để mua thêm 1 Crystal Bit nữa để có lượng damage đủ cho việc kết liễu đối thủ. Chỉ cần nhìn thấy đối thủ trong rừng thì hãy nhanh chóng sử dụng Acrobounces, lần đầu lên đối thủ bạn cần tiêu diệt, nhảy lần thứ 2 lên Roamer của đội mình và phát thứ 3 nhảy ngược trở lại đối thủ rồi nhanh chóng sử dụng Three- Ring Circus. Nếu thực hiện hoàn hảo bộ combo này thì mọi đói thủ đều có thể bị bạn tiêu diệt. Nên nhớ đây là thời điểm mạnh nhất cảu Ozo CP vậy nên ép giao tranh liên tục, không cho đối thủ farm rồi hướng tới những mục tiêu quan trọng hơn là điều cần có.

 

Nếu bạn đã chèn ép được dối thủ trong suốt giai đoạn đầu game thì hãy có gắng tiếp tục. Ở thời điểm bạn chắc chắn phải sở hữu AfterShock và Pircing Shied nếu đối thủ lên những item giáp nhất định. Sử dụng được những đòn đánh cơ bản giữa những kĩ năng với Aftershock sẽ ảnh hướng tới thành bại trong giao tranh vì ngoài lượng sát thương cộng thêm thì Ozo còn được hồi máu.

 

Giờ đầy bạn không thể giết hại đối thủ nhiều như trước vậy nên hãy tập trung vào việc Counter lại đối thủ. Nếu đối thủ có Ringo, hãy lên Atlas để tiếp cận và phế đi tốc độ bắn của Ringo. Nếu damage chính bị chạm vào, hãy dùng Bangarang để đẩy đối thủ ra.

Xem thêm: Corki Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Corki Ad Mua 6, Cách Chơi Corki

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có một cái nhìn khác về Ozo để ngày càng nhiều người chơi tin tưởng cầm tướng này nhé.