Phân tích Cách Chơi Darkness Rises Cho Điện Thoại Android, Những Mẹo Hay Cho Dân Gà Mới Chơi Darkness Rises

Tìm hiểu Cách Chơi Darkness Rises Cho Điện Thoại Android, Những Mẹo Hay Cho Dân Gà Mới Chơi Darkness Rises là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn mới lần đầu trải nghiệm Darkness Rises và chưa rành về tựa game này. Những mẹo hay sau sẽ là chía khóa giúp bạn thành công trong việc phá đảo thể loại game này

Tính đến thời điểm hiện tại, Darkness Rises đã ra mắt tại thị trường Việt Nam được hơn một tuần. Tuy đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn, nhưng độ “hot” của tựa game này là một điều không thể phủ nhận. Game hay nhưng nếu không biết cách chơi, thì vấn đề thua thiệt sẽ là một điều không thể tránh khỏi. Hiểu được tâm tư của những dân gà lần đầu mới chơi Darkness Rises. Hôm nay au3d.vn tôi sẽ hướng dẫn bạn những mẹo hay cho game này. Vừa tiết kiệm túi tiền bản thân, lại vừa sánh vai được với các top trên BXH.

Đang xem: Cách chơi darkness rises

*

Cốt truyện Darkness Rises: Cuộc hành trình xuyên qua bóng tối – P1
Cốt truyện Darkness Rises xoay quang cuộc chiến giữa con người và loại Orc. Châm ngòi cho ngọn lửa chiến tranh đó là một thế lực hắc ám cổ đại. Đây có thể là điềm báo về một thế giới diệt vong.

Phụ lục

Tạo nhân vật

Đầu tiên là vấn đề về tạo nhân vật. Nghe qua thì có vẻ không hợp lí. Không lẽ tạo nhân vật mà còn phải biết cách? Không lẽ tạo nhân vật đúng cách thì được tăng sức mạnh? Thực ra vấn đề không phải thế. Trong Darkness Rises có một cơ chế khá hay. Đó là sự cộng hưởng sức mạnh giữa những nhân vật. Tức là khi bạn chơi nhiều nhân vật. Các nhân vật sẽ được tăng thêm chỉ số cho các nhân vật khác khi tăng cấp. Nói ngắn gọn thì nếu bạn chơi nhiều nhân vật, thì khi lên cấp, các nhân vật khác cũng sẽ được hưởng chút phần trăm sức mạnh của nhân vật lên cấp. Đại khái là vậy.

*

Chỉ số sức mạnh sẽ được thưởng thêm khi chơi nhiều class

Vì thế Mọt tôi khuyên mọi người nên chơi cả 4 class nhân vật. Và chơi song song với nhau. Áp dụng cơ chế này khi cày level thì cả 4 nhân vật của chúng ta sẽ được hưởng thêm phần sức mạnh do có nhiều nhân vật.

Cố gắng cày đá tinh hoa

Đá tinh hoa là một trong những nguyên liệu góp phần vào việc tăng sức mạnh nhân vật. Có tất cả 6 loại tinh hoa bao gồm: tinh hoa ánh sáng, hắc ám, nước, lửa, gió và đất. 6 loại tinh hoa này tương ứng với 6 chỉ số nhân vật. Để thu thập được các tinh hoa này, chỉ cần vượt qua các phó bản là có thể nhận được. Ưu tiên hàng đầu khi chơi Darkness Rises luôn là cày cái đá tinh hoa này.

*

Up đá tinh hoa sẽ tăng chỉ số lực chiến

Khi nâng cấp các mức chỉ số đến cùng một level nhất định, chúng ta sẽ được up tất cả chúng cùng một lượt để nâng cấp. Những lần như thế chỉ số lực chiến của bạn sẽ được tăng lên khá cao.

Sử dụng 4 Class vào việc thu lợi tức

Như đã hướng dẫn phía trên, sử dụng cả 4 nhân vật sẽ mang đến những lợi ích nhất định và đây tiếp tục là một lý do để Mọt tôi khuyên mọi người hãy chơi cả 4 class. Tuy là 4 nhân vật khác nhau, nhưng tủ đồ thì lại để chung. Đây chính là chân lý mà anh em phải nhớ nếu muốn chơi tốt game này. Lượng đồ trong kho chứa chúng ta thu được qua các nhiệm vụ sẽ là như nhau. Mà nếu chơi 4 class, thì hiệu suất sẽ tăng lên 4 lần. Vì thế, hãy lợi dụng điểm này đề buff cho một class chính bạn thích sử dụng nhất.

*

Tất cả nhân vật sẽ sử dụng chung một kho chứa

Ngoài ra, quà đăng nhập mỗi class sẽ được tính riêng. Nhưng cũng sẽ nằm chung trong mục kho chứa. Vì thế, hãy cứ nhận hết đồ vào kho chứa sau đó log vô nhân vật mà bạn thích, lúc này hãy mở kho nhé. Nói chung là mục up trang bị thì không thể đụng vô vì từng class sẽ có trang bị riêng, nhưng mấy cái rương thì có thể lách luật ở chỗ này. Lựa class chính mà mở, rồi buff hết vào cho nó

Cày tất cả nhiệm vụ trong game

Nhiệm vụ là hoạt động chủ yếu thường thấy ở mọi thể loại game. Darkness Rises cũng không phải ngoại lệ. Ngoài các nhiệm vụ chính của cốt truyện, chúng ta còn cần hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày. Hoàn thành các nhiệm vụ này, ta sẽ nhận được những mốc thưởng. Mỗi class sẽ có một loạt các nhiệm vụ riêng. Chính vì thế hãy cày nhiệm vụ cho cả 4 class. Sau đó là tiếp tục dùng nguồn lợi tức thu được, buff hết cho 1 class chính.

Xem thêm: cách chơi sokoban màn 6

*

Cày nhiệm vụ để thu thập kim cương

Ngoài ra, khi hoàn thành các mốc nhiệm vụ, chúng ta còn được nhận kim cương. Đây là loại tiền mà chỉ có được qua việc nạp thẻ game. Nếu như tận dụng được nguồn lợi từ việc làm nhiệm vụ, ta hoàn toàn có thể chơi free game này mà vẫn có được sức mạnh ngang ngửa những người nạp tiền. Một class được bao nhiêu kim cương, thì 4 class sẽ được bấy nhiêu kim cương. Cứ thế mà tính lên nhé

Tối đa hóa tính năng doanh trại và câu cá

Doanh trại là cơ chế khá thú vị trong Darkness Rises, đây giống như một mô hình kinh doanh nhỏ của trò chơi. Chúng ta có thể thu thập được táo và tiền vàng khi bố trí lực lượng trong doanh trại. Táo dùng để mua sách rương Tuyệt Kỹ Thư Tối Cao. Đây là nguyên liệu dùng để tăng cấp ultimate. Áp dụng cả 4 class vào việc cắm trại sẽ thu được nhiều táo hơn. Như vậy sẽ tăng tốc độ nâng cấp chiêu cuối. Ngoài ra, rương Tuyệt Kỹ Thư Tối Cao có thể mua trong cửa hàng danh dự của mục PvP.

*

Táo được dùng để mua rương Tuyệt Kỹ Thư Tối Cao

Còn về tính năng câu cá, chúng ta có thể mua mồi câu cá trong cửa hàng hội. Vào đó, mua mồi câu cá cấp 2, mỗi lần mua được 20 mồi và một ngày được tối đa mua 5 lần. Như vậy là ta có 100 mồi câu và nếu mua cho 4 class thì sẽ mua được tổng cộng 400 mồi. Tiếp đó hãy vào quảng trường để câu cá sẽ nhận được các rương, sau đó mở rương ra thì có thể nhận được phù vằn, ngọc,… Thêm một lưu ý là các rương nhận được khi câu cá sẽ nằm trong mục kho chứa.

*

Đừng bỏ qua tính năng câu cá

Tiêu tiền sao cho hợp lý?

Sau khi đã hoàn thành các bước trên, chúng ta đã có được một lượng đồ kha khá. Nhưng vấn đề chính vẫn nằm ở trang bị. Đây mới chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật. Ngoài việc buff hết tài nguyên cho một class chính như đã nói phía trên. Chúng ta cũng cần phải sử dụng kim cương để sắm sửa đồ ngon cho class đó.

*

Theo như những gì hướng dẫn phía trên thì bạn hoàn toàn có thể có được kim cương mà không cần phải nạp bất cứ đồng xu cắc bạc nào. Nhưng tiêu kim cương thì cũng cần phải có nghệ thuật, đừng nên sử dụng lãng phí vô ích. Đầu tiên là vấn đề mở rương, một lời khuyên từ Mọt tôi là không nên mua rương trang bị, kể cả rương vũ khí hay phụ kiện. Xác suất cao là chỉ nhận được đồ cấp C thôi vì thế đừng tiêu tiền vô ích vào đây.

*

Đừng mua gói 1. Hãy mua gói 10

Hãy sử dụng kim cương để mua rương trang phục nhưng đừng mua một rương mà hãy để dành 3000 kim cương mua hẳn 10 rương. Như vậy, chúng ta chắc chắn sẽ nhận được ít nhất là một món đồ cấp A. Điều này sẽ giúp cho lực chiến tăng nhanh hơn.

Tổng kết

Tóm tắt lại, nếu muốn chiến tốt con game này, anh em chỉ cần nhớ những điều sau:

Hãy chơi cả 4 classCố gắng cày nhiệm vụ hằng ngày để nhận kim cương và rươngƯu tiên nâng cấp đá tinh hoaĐừng mua rương trang bị, hãy mua rương trang phụcBuff tất cả cho một class chínhĐừng bỏ qua việc nâng cấp UltimateTối đa hóa nguồn tài nguyên từ Doanh trại và Câu cá

Đó là những mẹo hay mà au3d.vn tôi tổng hợp được. Những anh em “gà” nào mới chơi game này thi cứ áp dụng đúng như những gì tôi tư vấn phía trên. Bảo đảm hiệu quả và lực chiến sẽ không bị thua thiệt so với cấp độ hiện tại. Chúc anh em thành công trong hành trình phá đảo Darkness Rises.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bang Bang Bang, Hướng Dẫn Chơi Game Mobile Legends: Bang Bang

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.