Phân tích Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Fizz Rừng, Fizz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fizz

Phân tích Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Fizz Rừng, Fizz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fizz là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 30, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fizz mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Fizz

Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz mùa 11, với cách lên trang bị phép thuật và xuyên kháng phép đi Mid mạnh. Bảng ngọc bổ trợ Fizz, combo, khắc chế và Build Fizz Guide các món đồ sát thương cho tướng Fizz đi Rừng, Top mạnh nhất 2021.

Đang xem: Cách chơi fizz rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FizzBảng nâng chiêu thức theo cấp cho FizzPhép bổ trợ cho FizzCách lên đồ cho tướng FizzĐiểm mạnh và yếu của FizzHình nền, Skin tướng Fizz

Bảng ngọc bổ trợ cho Fizz

Bảng ngọc Fizz mùa 8 mới nhất, với những bảng ngọc bổ trợ cho Fizz khi đi Mid, Rừng phép thuật mạnh nhất cho anh em tham khảo. Với những viên ngọc tái tổ hợp cho Fizz khi đi đường, nhằm giúp Fizz phát huy tốt sức mạnh của mình khi leo rank lol.

Bảng ngọc Fizz Mid

Áp đảo + Chuẩn xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với đòn đánh thứ 3, trong 3 giây gây thêm SM thích ứng.Vị Máu: Hồi máu khi gây sát thương lên đối thủ.Tác Động Bất Chợt: Có được 7 sát lực + 6 xuyên kháng phép cho Fizz khi dùng kỹ năng.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận được 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Fizz.Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho Fizz, bằng một phần sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Hạ gục đối thủ, hồi ngay 12% máu + 20 vàng.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Fizz được hồi máu + năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Kháng hiệu ứng cho Fizz trong giao tranh.Nhát Chém Ân Huệ: Với các đối thủ dưới 40% máu, Fizz gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Elise mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fizz AP

Áp đảo + Cảm hứng

*

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Theo thời gian, nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng.Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi kỹ năng, trang bị, chiêu cuối cho Fizz.Thuốc Thời Gian: Dùng bình thuốc, banh quy hồi ngay 30% máu cho Fizz.

Bảng ngọc Fizz mùa 11

Áp đảo + Pháp thuật

*

Nhánh phụ

Tập Trung Tuyệt Đối: Trên 70% máu, Fizz nhận ngay được 18 CMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Các kỹ năng đánh liên tiếp của Fizz, sẽ gây thiêu đốt gây sát thương lên đối thủ.

Với những bảng ngọc tổ hợp cho Fizz trong mùa giải này, mọi người có thể tham khảo qua để phát huy tốt sức mạnh của pháp sư này khi đi đường.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Fizz

Nhằm tăng khả năng nhảy múa, né các chiêu thức của các kẻ địch thì các bạn cần tuân thủ việc tăng chiêu thức cho Fizz theo thứ tự Max: E > W > Q.

*

Phép bổ trợ cho Fizz

Ngoài vị trí đường giữa, trong mùa giải này các bạn sẽ thấy Fizz mạnh ở vị trí đi Top và Rừng với các phép bổ trợ.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: tai game cs

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Với xu hướng thiên về tấn công, các chiêu thức của Fizz mạnh về việc kết thúc đối thủ nên phép bổ trợ thiêu đốt + tốc biến là thích hợp nhất đối với Fizz khi đi Mid.

Cách lên đồ cho tướng Fizz

Để kích ứng sức mạnh, hạ gục kẻ địch nhanh chóng nên chúng ta cần tập trung vào các trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

Đồng thời, trong giao tranh tổng cũng giống như Fiddlesticks chúng ta cần chú trọng đến trang bị bảo vệ như đồng hồ cát hay dây chuyền chữ thập.

Hay khi đi Top, với các trang bị sát thương thì chú ý đến hút máu + trang bị bảo vệ khi đối đầu với Fiora hay Darius ở đường trên.

Hướng dẫn cách chơi Fizz tốc chiến hay nhất

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Fizz đi Mid, Top

*

Trang bị khởi đầu Fizz đi Rừng

*

Lên giày cho Fizz

*

Trang bị chính

Fizz AP

*

Fizz pháp sư

*

Trang bị tùy chọn

Fizz đi Mid

*

Fizz Tank

*

Fizz STVL

*

Cách lên đồ Fizz đi Mid

Fizz vốn dĩ là một pháp sư, mạnh với khả năng đi đường mà đặc biệt là đường giữa với những món trang bị thiên về SMPT để có thể dứt điểm đối thủ bằng chính bộ kỹ năng của mình.

Build những món trang bị đi Mid chuẩn nhất cho Fizz

*

Hay đối đầu với nhiều pháp sư

*

Giày Pháp Sư: đây là đôi giày phù hợp nhất với các pháp sư đi đường giữa.Gậy Đầu Lâu: với những kĩ năng có tầm sử dụng không quá xa, Fizz luôn phải áp sát đối phương và Gậy Đầu Lâu sẽ giúp chúng ta an toàn hơn trong những tình huống tấn công.

Cách lên đồ Fizz đi Top

Fizz cũng xuất hiện khá nhiều ở khu vực đường trên, đặc biệt với những món trang bị thiên về gây STVL và nếu các bạn muốn thử sức chú cá ở đường trên Top thì có thể tham khảo qua.

Build bộ trang bị sát thương chuẩn nhất khi đi đường trên của Fizz

*

Hay

*

Tham khảo

*

Cách lên đồ Fizz đi Rừng

Gần đây, Fizz cũng nổi lên là một vị tướng đi rừng vô cùng mạnh mẽ với lối chơi có thể nuốt chửng kẻ địch với một đòn Combo của mình.

Build trang bị đi rừng SMPT chuẩn cho Fizz

*

Tham khảo

*

Đồng Hồ Cát Zhonya: kết hợp với kĩ năng Nhảy Múa/Tung Tăng, Fizz sẽ rất khó bị tiêu diệt cùng với Đồng Hồ Cát Zhonya.Mũ Phù Thủy Rabadon: nếu chưa đủ sát thương, chiếc mũ này sẽ giúp Fizz hạ gục đối phương nhanh chóng hơn, đặc biệt là trong các pha combo.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khả năng đốt máu từ chiếc mặt nạ này kết hợp cùng với Đinh Ba Hải Thạch sẽ khiến bất kì kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

Điểm mạnh và yếu của Fizz

Điểm mạnh

Là pháp sư có độ cơ động caoDễ sử dụng các kỹ năngBăng trụ cực kỳ tốtKhá mạnh khi về cuối game

Điểm yếu

Dễ bị ăn hành khi gặp tướng tay dàiKhó leo Rank caoThiếu kỹ năng không chế cứng

Cách khắc chế tướng Fizz

Hãy rắc muối lên Fizz và đem phơi khô.Khăn Giải Thuật có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.Tập trung vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.

Để khắc chế Fizz, mọi người cần xem qua những điểm trên để chúng ta hạn chế tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Hình nền, Skin tướng Fizz

Fizz Siêu Nhân Thiên Hà

*

Fizz Biệt Đội Omega

*

Fizz Lãnh Nguyên

*

Fizz Hư Không

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Fizz

Như đã nói ban đầu, Fizz là một pháp sư tay ngắn chính vì điều này các bạn hãy cố nhẫn nhịn Farm để lên những món trang bị cần thiết cho pháp sư này.Khi muốn kết thúc đối thủ, thì nên dùng chuẩn xác bộ kỹ năng của pháp sư này.Khá mạnh trong việc kết thúc đối thủ, vì thế các bạn có thể hạ AD hay pháp sư đối phương trong giao tranh để tạo lợi thế cho đồng đội.

Với các hướng dẫn chơi tướng Fizz, mọi người có thể tham khảo qua để học tập và rèn các kỳ năng thuần thục khi chơi quân bài này.

Xem thêm: cách chơi trò chơi đi cà kheo

Với việc đa năng trong các vị trí đường ở mùa 11, chúng ta cần chú ý nhiều đến chú cá tinh nghịch Fizz để leo rank trong các vị trí mới.