Nhận xét Cách Chơi Đấu Móc – Tổng Quan Chế Độ Đấu Móc Cứ Đến

Review Cách Chơi Đấu Móc – Tổng Quan Chế Độ Đấu Móc Cứ Đến là conpect trong nội dung hôm nay của Emerald City Convergence. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Vào thời gian cuối tuần các kiện tướng sẽ được thả mình thư giãn với chế độ Đấu móc trong Liên Quân Mobile. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về chế độ chơi này.

Đang xem: Cách chơi đấu móc

Vào thời gian cuối tuần các kiện tướng sẽ được thả mình thư giãn với chế độ Đấu móc trong Liên Quân Mobile. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về chế độ chơi này.

Thời gian: 0h thứ7-24h ngày thứ bảy,Chủ Nhật.

Thể thức: 5×5

Map: Vua hải tặc.

Chọn tướng: Tướng được cho ngẫu nhiên, để chọn lựa chọn tướng khác bạn sẽ phải mất phímỗi lần đổi tướng số Ruby tăng dần lên.

*

Những đặc biệt trong chế độ Đấu móc

Không có lính, không có rừng, không có trụ, không có nhà chính.Khi ra khỏi tế đàn sẽ không mua được đồ nữa, quay trở lại tế đàn không hồi phục được máu.Trong vùng đánh dấu đội nào có nhiều thành viên hơn thì sẽ được bắt đầu tính điểm. Đội nào đạt mức 100% trước sẽ giành chiến thắng.

*

Hiệu ứng

*

Bùa tăng tốc: Hình chiếc giày, giúp bạn tăng lượng lớn tốc độ di chuyển.

Bùa móc lửa: Hình móc câu đỏ, khi móc được bùa này mọi đường bay móc câu của bạn sẽ tạo thành vệt lửa dài gây sát thương mỗi giây.

Xem thêm: tai game ios

Bùa kháng hiệu ứng:Hình khiên giáp, khi sở hữu bùa này bạn dù bị trúng móc câu cũng ko bị kéo về phía địch.

Máu, vị trí: Xuất hiện ở khu vực giữa bản đồ mỗi bên phía sau cứ điểm. Hồi lại một lượng lớn máu và năng lượng.

*

*

Bụi cỏ: Tại mỗi bên có 4 bụi cỏ nằm tương xứng với nhau, các vị tướng có thể tận dụng để ẩn nấp trong mỗi đợt giao tranh.

Rương cổ:Giúp cho bạn tăng thêm lượng tiền và được tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Để giành được rương bạn có thể đánh thường, tác động kỹ năng hay tậm chí sử dụng móc câu gây sát thương lên rương cổ.

*

Lưu ý: khi “thả thính” bạn cần ước lượng mục tiêu thả chuẩn xác để làm choáng đối thủ. Cần chú ý bụi rậm vì có thể đối thủ đang nấp ở đó. Khi hết máu nhanh chóng ăn máu ở vị trí giữa.

Cách chơi chế độ Móc câu

*

10 Kiện tướng tham gia sẽ được chia đều làm 2 đội, mỗi đội sở hữu một con thuyền hải tặc và được ngăn cách bởi một con sông chứa đầy vàng bạc mà bạn không thể bước qua. Bạn hãy chiếm cứ điểm, đứng trong đó càng lâu càng tốt và tích lũy cho tới khi đạt 100% để giành chiến thắng.

*

“Tung câu móc cá” làm giảm tốc độ tích lũy điển của đối phương bằng cách “thả thính” với kĩ năng móc bay được cung cấp miễn phí. Mỗi lần tung móc câu thành công, bạn sẽ kéo một tướng địch đối phương về vị trí của mình.Hãy chú ý tung móc câu xong bạn hãy lùi khỏi vị trí đó để tránh bị đối phương “ném trả thính” đồng thời hỗ trợ các đồng đội bên mình sau khi đã câu thành công kẻ địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rise Of Kingdom S, Rise Of Kingdoms: Lost Crusade

*

Là kiểu đấu hỗn loạn bạn sẽ không còn nhà chính để về khi hồi máu và có thể liên tục bị hy sinh, tài nguyên rừng là hoàn toàn không còn vì vậy bạn cần tận dụng những tài nguyên của chế độ, các bùa được cung cấp và một chút may mắn để chiến thắng.