Đánh giá Gragas Mùa 11: – AU3D.VN

Nhận xét Gragas Mùa 11: – AU3D.VN là chủ đề trong bài viết hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Gragas – Cách lên đồ Gragas đi rừng hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Hôm nay huongdanchoigame.com sẽ giới thiệu tới các bạn cách chơi Gragas – Cách lên đồ Gragas hiệu quả nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại để các bạn dễ dàng tham khảo cách chơi vị tướng này. Đây là những kinh nghiệm chơi hay nhất được cập nhật mới nhất đường chúng tôi cập nhật để gửi đến các bạn để các bạn có thể phát huy hết khả năng cũng như sức mạnh có được từ vị tướng Gragas này.

Đang xem: Liên minh tốc chiến: cách chơi gragas đi rừng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

*

2x.png 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

 Tổng quan về Gragas

Ưu điểm

Khắc chế các đội hình giao tranh tổng nhờ Ultimate.Khả năng trâu bò mà không cần quá nhiều trang bị nhờ nội tại và kỹ năng.Tạo đột biến tốt.

Nhược điểm

Ultimate có thể ”bóp” nếu sử dụng không đúng cách.Bộ kỹ năng thiên về khống chế, gây sát thương ít.

Xem thêm: Heroes Arena Of Valor: 5V5 Arena Game Apk For Android, Tải Và Chơi Thử Game Moba 5V5 Vainglory Trên Pc

Thông số cơ bản Gragas

Máu 672.52 (+89 mỗi cấp)Năng lượng 447 (+47 mỗi cấp)Sát thương 64.88 (+3.5 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.04 (+2.05% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 330Hồi máu 6 (+0.5 mỗi cấp)Hồi năng lượng 6.8 (+0.8 mỗi cấp)Giáp 29.648 (+3.6 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng

*

Nội tại: Giờ Khuyến Mãi

Khi sử dụng kĩ năng, Gragas tự thưởng cho mình bằng một nốc rượu giúp hồi 4% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra mỗi 8 giây một lần.

*

Q: Lăn Thùng Rượu

*

W: Say Quá Hóa Cuồng

*

E: Lấy Thịt Đè Người

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 600Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.Gragas lao tới, tông vào kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây 80/130/180/230/280 (+) sát thương phép lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, hất lùi chúng lại, và làm choáng các nạn nhân trong 1 giây.Thời gian hồi của Lấy Thịt Đè Người được giảm đi giây nếu Gragas tông phải một đơn vị.

Xem thêm: Cách Chơi Kakerlakenpoker – Hướng Dẫn Chơi Gián Nói Dối (Hoàng Gia)

*

R: Thùng Rươu Nổ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 1150Gragas quẳng bình rượu đến vị trí mục tiêu, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương và hất tung kẻ địch trong vụ nổ.Gragas ném bình rượu của hắn đến một địa điểm đã chọn. Khi đến nơi, nó gây 200/300/400 (+) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải, hất chúng văng đi tính từ tâm của vụ nổ.

Cách chơi Gragas – Cách lên đồ Gragas rừng mùa 6

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Gragas rừng mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Gragas rừng

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Gragas đi rừng mùa 6

Giai đoạn đầu trậnKhởi đầu từ Người Đá -> Bãi Chim -> Bùa Đỏ hoặc Cóc -> Bãi Sói -> Bùa XanhTận dụng một cách tối đa nội tại Giờ Khuyến Mãi Gragas để có được lượng máu hồi liên tục bằng cách đảm bảo rằng cứ mỗi khi thời gian hồi Giờ Khuyến Mãi (Nội Tại) là bạn sẵn sàng một kỹ năng để sử dụng, giúp hồi máu cho Gragas Gragas.Luôn để cho thùng rượu từ Lăn Thùng Rượu (Q) chuyển thành màu đỏ rồi mới cho nổ khi farm quái rừng, đó là lúc mà chiếc thùng có được lượng sát thương cao nhất.Combo của khi đi gank bao gồm: Lấy Thịt Đè Người (E) để tiếp cận và làm choáng đối phương -> đặt Lăn Thùng Rượu (Q) dưới chân chúng rồi sử dụng Say Quá Hoá Cuồng (W) -> kích hoạtLăn Thùng Rượu (Q) để làm chậm đồng thời đánh thường để lấy sát thương từ Say Quá Hoá Cuồng (W)Lấy Thịt Đè Người (E) + Tốc Biến Tốc Biến ngay trên đường đi của Lấy Thịt Đè Người (E)a sẽ giúp bạn tiếp cận và làm choáng đối thủ một cách bất ngờ hơn.Cắm mắt kiểm soát ở những vị trí cần thiết sẽ hỗ trợ cho Gragas trong việc đoán được hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương tốt hơn.Giai đoạn giữa trậnGragas có thể tạo những pha gank rất đột biến bằng cách sử dụng Thùng Rượu Nổ (R)Khi đi gank: Combo như trên nhưng ngay ở thời điểm đối thủ bị choáng bằng Lấy Thịt Đè Người (E) hãy ném Thùng Rượu Nổ (R) nhích về phía trên chúng một tí, chúng sẽ bị đẩy về phía của bạn và đồng đội để gây sát thương tốt hơn. Hãy sử dụng khôn ngoan không có khi bạn sẽ đưa đến nguy hiểm cho đồng độiGây hỗn loạn giao tranh: Ném thẳng Thùng Rượu Nổ (R) vào chính giữa, nơi bạn nghĩ sẽ tiếp xúc với nhiều mục tiêu nhất có thể.Rút lui bảo vệ đồng đội: Ném Thùng Rượu Nổ (R)ề phía mà đối phương sẽ di chuyển đến để truy đuổi bạn và đồng đội, chúng sẽ bị hất về phía đằng sau.Tập trung giao tranh ở những mục tiêu lớn như Rồng hay Baron