Chia sẻ Volibear Mùa 11, Bảng Ngọc, Cách Chơi Volibear Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Volibear Build Mùa 11

Tìm hiểu Volibear Mùa 11, Bảng Ngọc, Cách Chơi Volibear Mùa 6, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Volibear Build Mùa 11 là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho VolibearBảng nâng cao khả năng theo cấp độ VolibearPhép thuật Summoner VolibearCách ăn mặc của VolibearTrang bị chính cho VolibearĐiểm mạnh và điểm yếu của Volibear

Hướng dẫn cách chơi tướng Volibear mùa 11 Hơn hết là những trang bị mạnh nhất thiên về khả năng chống chịu như giáp, máu … khi đi Top. Đá quý hỗ trợ Volibear, Combo và cách lên đồ Volibear Hướng dẫn cách lên đồ Volibear đi Rừng, đường dưới làm Hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại năm 2021.

Đang xem: Cách chơi volibear mùa 6

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear

Đã có rất nhiều thay đổi đối với vị tướng này về mặt kỹ năng, cùng với đó bảng ngọc Volibear Mùa này có khá nhiều chỉnh sửa cho mỗi viên ngọc tái tổ hợp. Tham khảo bảng bổ trợ ngọc tái tổ hợp cho Volibear, bạn có thể tìm cho mình loại ngọc phù hợp nhất khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear Tank

Nhất quán + Truyền cảm hứng

*

Chi nhánh chính

Sức mạnh bất tử: Với các vị tướng, cách chơi Volibear Viên ngọc này giúp các đấu sĩ trâu bò và mạnh mẽ hơn trong giao tranh. Trong 4 giây giao tranh, Volibear gây 4% sát thương phép + hồi 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn phá hủy diệt: Volibear gây ra một cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ vào trụ.Shield Knocking: Volibear nhận được 1> 10 lá chắn hoặc kháng phép.Cơn gió thứ hai: Sau khi chịu sát thương, Volibear hồi máu từ 4%> 6%.Armor of Essence: Sau khi nhận đủ 3 đòn đánh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên Volibear sẽ giảm từ 30> 60 sát thương.Lây lan: Volibear hấp thụ tinh hoa của người lính và quái vật đã chết.Khả năng phục hồi: Volibear được tăng 10% kháng phép, kháng hiệu ứng và có thể tăng lên 20%, 30%.

Nhánh phụ

Bước chân ma thuật: Volibear nhận giày miễn phí sau 12 phút.Bánh quy giao hàng: Volibear nhận được hồi máu và năng lượng.Thẩm Thị vũ: Volibear nhận 5% thời gian hồi chiêu, kỹ năng, trang bị …

Các Bảng ngọc bổ trợ cho Vladimir mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear đi Top

Độ chính xác + Tính nhất quán

Chi nhánh chính

Sẵn sàng tấn công: Sau khi Volibear thực hiện 3 đòn tấn công liên tiếp sẽ gây thêm 40> 180 sát thương lên đối thủ.Chiến thắng: Tham gia hạ gục, Volibear hồi 12% máu và 20 vàng.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Volibear tăng 5% kháng hiệu ứng.Chỗ đứng cuối cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Volibear gây thêm từ 6%> 8% sát thương.

Mẹo để truy cập Volibear tốt nhất trong mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Volibear trong Rừng

Chính xác + Truyền cảm hứng

Sử dụng bảng ngọc bổ trợ Tank tái tổ hợp của Volibear, tùy theo vị trí đi lane để đấu sĩ này mạnh nhất có thể khi leo Rank lol.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (Hoàn Toàn Miễn Phí) Cho Windows Trong Năm 2021

Bảng nâng cao khả năng theo cấp độ Volibear

Đối với từng vị trí đường, người chơi có thể tham khảo thông qua cách lên cấp cho Volibear như sau:

Cách 1: Volibear tối đa: W-> Q-> E: Đây là cách sử dụng nó rất nhiều.

*

Phương pháp 2: Volibear tối đa: W-> E-> Q

Bị động – Bão tố thịnh nộ

Các đòn đánh và kỹ năng của Volibear sẽ tăng tốc độ đánh và cuối đòn sẽ gây thêm sát thương phép lên các mục tiêu xung quanh.

Sấm sét – Q

Volibear sẽ tăng tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía đối thủ, đòn đánh tiếp theo Volibear sẽ gây thêm sát thương và làm choáng mục tiêu

Mad Tear Bite – W

Khi Volibear gây sát thương lên kẻ địch sẽ đánh dấu chúng và áp dụng các hiệu ứng tấn công. Sử dụng kỹ năng này một lần nữa vào các mục tiêu bị đánh dấu, Volibear sẽ hồi máu và tăng sát thương.

Gọi cơn bão – E

Volibear sẽ triệu hồi Bão Sét trong khu vực mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu.Volibear sẽ nhận thêm lá chắn nếu đứng trong khu vực đó.

Chiêu cuối – Thần Sét

Volibear nhảy tới một khu vực mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu, đồng thời Volibear cũng tăng tốc độ hồi máu.Các trụ sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa ở khu vực Volibear nhảy xuống.

Phép thuật Summoner Volibear

Do đã trải qua nhiều vị trí trong giải đấu này nên các game thủ có thể tham khảo qua Phép thuật triệu hồi cho Volibear như sau:

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi rừng

Tốc độ + ghi.

Đi tới Bot

Tốc độ + ghi.

Được biết đến là một trong những tướng đỡ đòn cực kỳ khỏe, chính vì vậy tốc độ + dịch chuyển là 2 phép bổ trợ phù hợp với con bài này khi đi đường và linh hoạt trong combat.

Cách ăn mặc của Volibear

Tùy theo lối chơi, vị trí đi đường mà chúng ta có thể tham khảo qua nhiều trang bị cho Volibear thiên về giáp + hồi máu khi đối mặt với những vị tướng khắc chế tốt như Vladimir… hoặc trang bị chí mạng + chí mạng để hạ gục đối thủ yếu nhất nhanh nhất.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Volibear đi đầu

Thiết bị khởi động Hỗ trợ Volibear Go

Trang bị chính cho Volibear

Giày cho Volibear

Volibear đi đầu

Trang bị cho Xe tăng Volibear

Trang thiết bị tùy chọn

Cách đóng gói Volibear Top

Volibear được biết đến với khả năng chống chịu cực kỳ mạnh mẽ nên đấu sĩ này thường đi đường Top với con đường chủ lực là tank + tank.

Với tốc độ di chuyển của xe tăng Glory thực sự trong chiến đấu

Tuyệt quá

Cách xây dựng Volibear cho Rừng xe tăng

Trang bị đi rừng của Volibear cũng thiên về khả năng chống chịu và sát thương trong giao tranh cho đồng đội.

Tìm hiểu thêm

Cách đóng gói Volibear để đi Hỗ trợ

Khi đi hỗ trợ, xe tăng + trang bị tăng tầm nhìn cho đồng đội được chú ý.

Cách xây dựng Volibear chí mạng + chí mạng

Bộ OneShot cho Volibear

Bộ trang bị Oneshot cho Volibear

Điểm mạnh và điểm yếu của Volibear

Sức mạnh

Khả năng chống chịu cao do chế tạo thiết bị và thụ độngTay đôi mạnh mẽKỹ năng kiểm soát mạnh mẽ

Yếu đuối

Dễ dàng thả diềuThời gian hồi chiêu lâuDễ bị bỏng nhất

Chống lại Volibear

Thiêu đốt sẽ làm giảm một nửa lượng hồi máu của Volibear.Không giao tranh với Volibear khi bạn còn ít máu, vì những vết cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương tùy theo lượng máu đã mất của bạn.Đừng để bị lừa bởi nội tại của Storm Child vì nó cho phép Volibear hồi nhanh 30% máu tối đa.Bạn có thể biết khi nào nội tại của Volibear được hồi chiêu bằng cách nhấp vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng con gấu nhỏ hay không.

Sử dụng tốt Điểm chống lại tướng Volibear, dùng để đối đầu và hạn chế sức mạnh của quân bài này khi đi đường trên hoặc các vị trí khác.

Xem thêm: Cài Và Sử Dụng Avast Free Antivirus Diệt Virus Hiệu Quả, Avast Free Antivirus

Cách chơi tướng Volibear

Khả năng đi đường mạnh mẽ, lối chơi đơn giản nhưng hiệu quả khiến Volibear vào mùa 10 Đây là một trong những người đi đường trên mạnh nhất từ ​​trước đến nay.