Chia sẻ Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Về Laptop, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

Phân tích Hướng Dẫn Cách Tải Trò Chơi Về Laptop, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Hôm nay, au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải trò chơi về máy tính hay laptop, bạn sẽ không cần sử dụng smartphone để chơi game này nữa.

*

Để tải game miễn phí vềmáy tính xách tay, việc đầu tiên bạn nên làm là tải về phần mềm giả lập hệ điều hành Android trên Windows. Có rất nhiều phần mềm như thế trên thị trường. Tuy nhiên ở đây chúng ta sẽ sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks để tiến hành cài game Hay day trên laptop.

Đang xem: Cách tải trò chơi về laptop

Để cài đặt game trên máy tính, máy của bạn phải có cấu hình tối thiểu như sau:

– Máy tính cần có bộ nhớ RAM 2G trở lên.

– Máy tính cần có 4GB dung lượng trở lên để lưu trữ các ứng dụng, trò chơi Android.

Tải về BlueStacks

Sau khi tải BlueStacks về máy, bạn hãy khởi chạy tập tin đó để tiến hành cài đặt chương trình lên máy. Quá trình cài đặt cũng đơn giản, bạn có thể chọn tiếng Việt cho dễ dùng. Sau khoảng 10 phút cài đặt, giờ đây bạn đã có thể tải game Hay day về máy tính.

Xem thêm: Download Yandere Simulator For Windows Free, Yandere Simulator 2021

*

Bạn khởi chạy chương trình giả lập BlueStacks vừa mới cài đặt xong, cửa sổ hiển thị như sau

*

Sau khi tiến hành một số bước cài đặt như nhập địa chỉ Gmail và thiết lập một số bước khác – để có thể sử dụng Play Store nhằm tải game Android về máy. Bạn nhấp chuột vào biểu tượng Search > tìm ” Hayday” > sau đó chọn Search Play for Hay Day.

*

Chọn vào Install/Cài đặt để tiến hành tải về Hay day trên máy tính. Quá trình download sẽ nhanh hay chậm tùy vào tốc độ kết nối mạng của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Chicken Invaders 5

*

Sau khi cài đặt xong, nhấp vào biểu tượng Hay day để vào game và chơi trên máy tính thôi.