Chia sẻ Cách Chơi Game Trên Xbox 360, Nhận Trò Chơi Xbox Miễn Phí Với Games With Gold

Đánh giá Cách Chơi Game Trên Xbox 360, Nhận Trò Chơi Xbox Miễn Phí Với Games With Gold là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Đối với tất cả những người yêu thích trò chơi có là tin tốt cuối cùng. Trò chơi Xbox một có thể dễ dàng chơi trên windows 10 với sự giúp đỡ của một ứng dụng phổ quát mà đã được tích hợp vào windows 10. Phần tốt của tất cả điều này là rằng nó không phải là chỉ cần một giao diện điều khiển chơi game bây giờ là với sự giúp đỡ của xây dựng trong GameDVR người sử dụng cũng sẽ có thể để dòng các trò chơi qua TC mà không có bất kỳ rắc rối. Terry Myerson au3d.vnce president điều hành Microsoft OS công bố trong các cuộc biểu tình của windows 10 mà người dùng sẽ có thể để có được tất cả các tính năng trong một ứng dụng khi nói đến Xbox như tích hợp nền tảng chéo cũng đã thực hiện chắc chắn rằng người sử dụng được tốt nhất và kết quả hiện đại trong lĩnh vực này khi nói đến chơi trò chơi với một cách dễ dàng và sự hài lòng. Để giải thích nó cho người dùng chúng tôi lấy ví dụ của Skype và bằng cách đề cập này chương trình các vấn đề đã được xóa như người sử dụng sẽ bây giờ hiểu rằng những ứng dụng phổ quát và làm thế nào họ làm au3d.vnệc. Nó chắc chắn là thành tựu lớn nhất khi nói đến các game thủ và các nhà phát triển trò chơi để đảm bảo rằng người dùng không chỉ nhận được kết quả tốt nhất, nhưng các trò chơi cũng được xem trực tiếp cho các nền tảng khác được hỗ trợ bởi ứng dụng Xbox. Các chức năng và các cuộc biểu tình của ứng dụng là tốt nhất nhưng tiếc là công ty cũng đã thừa nhận rằng các ứng dụng Xbox có thể có một ít kinh nghiệm so với bàn điều khiển chơi Game được biết đến những người sử dụng nhưng đầy đủ chi tiết không được tiết lộ được nêu ra. Đó là do đó nên chơ cho đến khi các cửa sổ được đưa ra để đảm bảo rằng kinh nghiệm người dùng được tăng cường. Nó được khuyên nên xem giới thiệu Xbox tại URL https://www.youtube.com/watch?v=zvwHiwC5g7c cho biết thêm thông tin.

*

Phần 1. Làm thế nào để chơi Xbox trò chơi trên windows 10

Như đầy đủ chi tiết được không tiết lộ được nêu ra vì vậy nó là rất sớm để au3d.vnết về những kinh nghiệm người dùng đó sẽ nhận trong khi chơi Xbox trò chơi trên Windows 10 Tuy nhiên quá trình đầy đủ đã được tiết lộ bởi các công ty và đối với quan điểm của nó là không chỉ dễ dàng nhưng người dùng sẽ cũng nhận đáng kinh ngạc tin tức là chưa đến trong lĩnh vực này. Đó là do đó nên tập trung vào phương pháp chơi game của Xbox một trên windows 10. Sau đây là quá trình đó là để được theo sau trong lĩnh vực này.

1. người sử dụng cần để đảm bảo rằng URL http://www.xbox.com/en-US/windows-10 truy cập và hồ sơ Xbox được tạo ra bằng cách nhấp vào đăng nhập nút ở góc trên bên phải để có được kinh nghiệm người dùng cuối cùng. Trước khi tất cả điều này, nó khuyên để đảm bảo rằng các cửa sổ 10 được cài đặt vào hệ thống.

*

*

3. người sử dụng sau đó cần để đảm bảo rằng nút OK được nhấp để đảm bảo rằng quá trình tiến bộ:

*

4.

Đang xem: Cách chơi game trên xbox

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Nami Hỗ Trợ Triệu Hồi Aery Cực Đa Dụng, Cách Lên Đồ Nami Sp, Bảng Ngọc Và Khắc Chế Nami

Xem thêm: Cách Chơi Vô Môn Phái Cửu Âm Chân Kinh 2, Cá»­U ÂM Chã¢N Kinh 2

au3d.vnệc tải xuống ứng dụng Xbox sẽ sau đó bắt đầu nếu các cửa sổ xem trước 10 kỹ thuật đã cài đặt đã người sử dụng nên thực hiện theo lời nhắc để đảm bảo rằng các ứng dụng được cài đặt. Một khi nó đã được đưa ra người sử dụng sẽ có thể xem giao diện một cái gì đó như sau:

*

5. các tab trò chơi của tôi là trung tâm của các ứng dụng Xbox và cho cùng một lý do nó là để được bấm để đảm bảo rằng các trò chơi đang chơi trên bất kỳ thiết bị được thể hiện trong hình thức của một danh sách:

*

6. các trò chơi là để được chơi là được bấm để đảm bảo rằng các trò chơi bắt đầu và điều này cũng kết thúc quá trình đầy đủ:

*

Phần 2. Làm thế nào là những kinh nghiệm chơi Xbox trò chơi trên windows 10?

Tích hợp ứng dụng Xbox đã chắc chắn rằng người sử dụng được tốt nhất và kết quả hiện đại khi nói đến chơi game trên windows 10. Nó cảm thấy như ứng dụng Xbox là phần cốt lõi của môi trường chơi game của windows 10 và giao diện điều khiển khi nói đến streaming các trò chơi trên TV hoặc máy PC theo sự lựa chọn. Kỹ thuật xem trước của trò chơi là lỗi và sự cố tất cả thời gian như công ty để đảm bảo rằng sự phát triển mới được tích hợp nhưng khi nói đến kinh nghiệm chơi game của Windows 10 sau đó một điều là chắc chắn là người dùng có thể làm cho au3d.vnệc sử dụng tốt nhất các tính năng và cũng có thể chắc chắn rằng những kinh nghiệm là vô cùng tuyệt vời. Trong thời gian khởi động và chơi của các trò chơi trên các ứng dụng Xbox có là không có vụ tai nạn hệ thống hoặc lỗi hệ điều hành đã được gặp phải và tất cả đã được thử nghiệm thành công bằng cách cài đặt hệ điều hành Windows 10 trên một ổ cứng thứ cấp như sử dụng nó như một hệ điều hành chính hiện nay không được khuyến khích ở tất cả. Nó cũng lưu ý rằng người sử dụng trong lĩnh vực này nên cũng chắc chắn rằng các ứng dụng được thử nghiệm cho trực tuyến cũng như tab kết nối nằm trong cửa sổ ngay ở phía dưới.

Phần 3. Đó là nhiều hơn nữa để mong đợi gì

Mỗi game thủ trong tương lai có thể mong đợi để ứng dụng Xbox là một bổ sung tốt nhất cho các hệ điều hành đã được tạo ra bởi công ty. Như các ứng dụng không phải là đưa ra và tiết lộ đầy đủ, do đó, nó là để được ghi nhận rằng người sử dụng nên đảm bảo rằng những bổ sung sau đây được thực hiện cho các ứng dụng trong tương lai:

1. các clip trò chơi sẽ được ghi lại và người dùng có thể chắc chắn rằng các ứng dụng được sử dụng để chia sẻ các clip với bạn bè và có lẽ trên nền tảng truyền thông sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

2. nền tảng chéo chơi cũng đã được hứa hẹn của công ty và nó sẽ được sử dụng để chơi trò chơi với những người đã chơi trên Xbox một.

3. các ứng dụng thông minh thủy tinh được biết là tất cả những người đang sử dụng Xbox và tương lai ứng dụng này sẽ trở thành một phần thường xuyên của giao diện như hầu hết các tính năng đã được nhúng trong các ứng dụng.