Bình luận Hướng Dẫn Chơi Irelia Mùa 10, Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Đánh giá Hướng Dẫn Chơi Irelia Mùa 10, Irelia Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Hướng dẫn chơi IreliaTop, Mid mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Có thể nói, Irelia là tướng solo top, mid cực mạnh nếu biết cách chơi.

Đang xem: Hướng dẫn chơi irelia

Cách chơi Irelia – Top, Mid mùa 11

Ưu điểm Nhược điểm
+ Mạnh ở giữa và cuối game.+ Áp sát gây sát thương lớn. + Irelia luôn thách thức mọi kẻ đối đầu ở top, mid. + Ở đầu game, máu yếu.+ Cần trang bị để mạnh.+ Phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.+ Thiếu cơ động và không có nhiều khống chế.+ Nếu bị đè đường cực kỳ phế về cuối game.

Tìm hiểu bộ kỹ năng của Irelia

Bắt đầu xây dựng Irelia mùa 11 nào?

1. Sử dụng phép bổ trợ nào cho Irelia ?

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Irelia phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho IreliaRừng mùa 11.

1.1 Phép bổ trợ cho Irelia

*
*
*
*

2. Xây dựng bảng ngọc bổ trợ Irelia như thế nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Irelia Chuẩn Xác (Cảm Hứng)

*
Chuẩn XácCảm hứng
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ ĐánhCHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Bào Cỏ / Buôn Com Wintowin68, Phanmembaoco

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Irelia Chuẩn Xác (Kiên Định)

*
Chuẩn XácKiên Định
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu . GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giâyLAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Irelia Chuẩn Xác (Áp Đảo)

*
Chuẩn XácÁp Đảo
CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Xem thêm: phần mềm dialux mới nhất

VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

3. Cách lên đồ Irelia chuẩn mùa 11

Trang bị khởi đầu