Bình luận Cách Chơi Legion Commander Dota 1, Guide Legion Commander Dota 6

Đánh giá Cách Chơi Legion Commander Dota 1, Guide Legion Commander Dota 6 là chủ đề trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

1 Đánh giá khách quan về tướng Legion Commander Dota 23 Cách lên đồ khi chơi Legion Commander Dota 24 Hướng dẫn chơi Legion Commander Dota 2 trong từng giai đoạn

Nữ tướng solo Legion Commander Dota 2 luôn là nguồn cơn tạo nên sự bất ngờ khi tham gia combat. Khả năng snow-ball của nữ anh hùng này khá tốt. Cho nên, những hero địch máu giấy luôn trở thành mục tiêu bất đắc dĩ của cô. Vậy cách chơi Legion Commander Dota 2 như thế nào? Hãy cùng au3d.vn tìm hiểu và khám phá qua các nội dung sau đây.

Đang xem: Cách chơi legion commander dota 1

Đánh giá khách quan về tướng Legion Commander Dota 2

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách chơi Legion Commander Dota 2 chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân vật này có nền tảng giá trị như thế nào để người chơi có thể khai thác.

Thông số tướng cơ bản

Strength: 26 (+2.6/level)Agility: 18 (+1.7/level)Intelligence: 20 (+2.2/level)Lượng máu gốc (Level 1/25): 644/2202Mana: 260/1196Sát thương: 57-61 / 139-143Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 2.52/11.03Tốc độ di chuyển: 320

*

Chỉ số cơ bản của nữ anh hùng Dota 2

Legion Commander thuộc nhóm tướng Sức mạnh có chỉ số cộng thêm theo từng level khá cao. Lượng máu, mana và lực sát thương khởi điểm khá tốt. Dựa vào những chỉ số này, Legion Commander Dota 2 rất phù hợp với vị trí Offlane. Có thể là Ganker, Tanker, …

Đặc mạnh nổi bật

Mana khá nhiều so với các tướng thuộc nhóm Strength nói chung.Có skill delay nhanh, tiêu tốn ít mana.Tốc độ chạy khởi điểm cao.Ulti khủng.Farm tốt nhờ skill tác dụng lên diện rộng.

Điểm hạn chế

Chỉ số Agility thấp.Dễ bị đìSkill khó sử dụng đối với người mới.

Cách chơi Legion Commander Dota 2- Bảng kỹ năng

Ngay từ Dota 1 sức mạnh của Legion Commander đã được rất nhiều game thủ chứng thực. Tới phiên bản Dota 2, Legion Commander một lần nữa lại khẳng định tên tuổi của mình với bộ skill vô cùng mạnh mẽ, cụ thể như:

Overwhelming Odds

*

Tầm sử dụng: 1000Tầm ảnh hưởng: 330Thời gian hồi: 18sMana tiêu tốn: 100Tác dụng: gây sát thương và nhận thêm tốc độ di chuyển dựa trên số lượng kẻ địch bị tấn công. Đây là skill gây sát thương chính của Legion Commander, giúp cơ có thể giết creep rừng hoàn hảo.

Press the Attack

*

Moment of Courage

*

Duel

*

Tầm sử dụng: 150Thời gian hồi: 50sMana tiêu tốn: 75Legion Commander chọn một đối thủ phải đấu tay đôi với mình. Nếu Legion Commander chiến thắng sẽ nhận được thêm sát thương cho các đòn đánh thường.

Với bảng kỹ năng như trên, các bạn nên tăng tối đa Overwhelming Odds để có một lượng sát thương ngay từ đầu trận đấu. Sau đó cộng 1 điểm cho skill Press the Attack để lấy tốc độ đánh khi sử dụng Ultimate Duel. Đợi tới khi Legion Commander đủ mạnh và có thể tank bất cứ lúc nào thì hãy lên Moment of Courage.

Cách lên đồ khi chơi Legion Commander Dota 2

Nếu các bạn lựa chọn cách chơi Legion Commander Dota 2 cho vị trí farm rừng, các bạn có thể lựa chọn lên các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Trang bị đầu game

Tango

*

Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230Giúp Legion Commander có thể bám rừng tốt.

Stout Shield

*

Block damage, giúp tank hiệu quả hơnTỉ lệ chặn sát thương: 50%Sát thương chặn: 18 với cận chiến, 9 với đánh xa

Ring of Basilius

*

Tăng giáp+6 damageHồi mana

Iron Branch

*

Tầm sử dụng: 200Thời gian tồn tại: 20Tác dụng làm khuất sight.

Trang bị giữa game

Blink Dagger

*

Tăng khả năng làm choáng.

Phase Boots

*

Tăng tốc độ vượt chướng ngoại vật.Tăng damage giúp hero thực hiện last hit.Cooldown khá nhanh.

Shadow Blade

*

Giúp Legion Commander tàng hình.

Xem thêm: Cách Chơi Map Warlock Brawl, Hướng Dẫn Chơi Dota Cho Người Mới Bắt Đầu

Blade Mail 

*

Tăng damage và tốc độ chạyPhản lại lực sát thương của hero địch.

Trang bị cuối game

Black King Bar

*

+10 Strength+24 DamageVô hiệu hóa các skill phép.

Assault Cuirass

*

Tăng giáp và damage giúp tank khỏe hơn.

Daedalus

*

+80 sát thươngtăng trung bình 40.5% sát thương

Heart of Tarrasque

*

Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

Desolator

*

phá giáp đối thủ gây damage dễ hơn.

Hướng dẫn chơi Legion Commander Dota 2 trong từng giai đoạn

Legion Commander Dota 2 có lượng máu và damage khởi điểm khá lớn. Kết hợp với các item cần lên trong giai đoạn đầu kể trên sẽ giúp cho hero này càng mạnh. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các skill cho chuẩn xác và phối hợp lên đồ kịp thời.

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, các bạn nên điều khiển Legion Commander bám lane để farm. Đừng nên hổ báo thực hiện các cuộc giao tranh sớm. Trong khi đó, hãy kích hoạt skill Overwhelming Odds để có thể vừa farm creep hiệu quả vừa gây damage lên đối thủ lân cận.

*

Hướng dẫn chơi Legion Commander Dota 2 đầu game

Các item trong giai đoạn này sẽ hỗ trợ Legion Commander có thể vừa farm vừa tank. Đẩy cây ngày giúp hero đảm bảo máu không tụt về 0. Đợi đến khi có kỹ năng Press the Attack hãy sử dụng để hồi máu cho hero khi thấy lượng máu dưới 50%. Skill này khá tốn mana nên hãy tính toán thật cẩn thận. Giai đoạn này bạn chỉ nên chỉ dụng nó tối đa 2 lần là được. Nếu bạn farm rừng tới level 5 mà máu vẫn còn thì không cần dùng tới skill này nữa. Nhớ cắm mắt để có thể kiểm soát được khoảng cách của team mình và team địch.

Giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn này bạn hãy cố gắng lên trang bị Blink Dagger đầu tiên. Có được Blink Dagger bạn có thể thoải mái thực hiện các pha gank lên đối thủ. Tuy nhiên, không nên gank lẻ một mình. Bạn hãy kêu gọi một support đi theo mình hoặc đi gank chung với đồng đội.

*

Cách điều khiển hero giai đoạn giữa game

Để thực hiện gank hiệu quả, bạn cùng đồng đội hãy nấp gần khu vực địch đang farm. Sau đó buff Press the Attack để hồi máu và tăng tốc đánh. Kết hợp với Ultimate lên mục tiêu. Đồng đội lúc này sẽ nhảy vào để cấu rỉa máu đối phương. Nếu địch chết, bạn sẽ được cộng tiền và thêm lượng sát thương. Dựa vào cách “úp sọt” bất ngờ như vậy, chắc chắn không kẻ địch nào thoát khỏi cái chết.

Giai đoạn cuối game

Tại thời điểm này, sau khi hoàn tất bộ item còn lại, Legion Commander Dota 2 sẽ trở thành một Carrier – Tanker. Hơn nữa, các combat sẽ nổ ra liên tục và BKB sẽ là item đóng vai trò chính. Bạn cần di chuyển cùng đồng đội và đi đầu trong mọi combat nổ ra. Đừng nhút nhát mà lùi về sau vì BKB sẽ giúp bạn có thể sống lâu hơn.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint Cực Đơn Giản, Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint

*

Cuối game là giai đoạn Legion Commander tỏa sáng

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá hổ báo. Cứ lựa chọn những hero địch máu giấy và bật Duel để đấu tay đôi với chúng. Nhưng lưu ý, thời gian này, số lượng Creep sẽ giảm, bạn cần sử dụng skill Overwhelming Odds sớm hơn để phát huy được tối đa sức mạnh và dành quyền KS.

Một số điều cần lưu ý khi chơi Legion Commander Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi Legion Commander Dota 2 cơ bản như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Nếu muốn farm nhiều và đã có Duel bạn có thể lên item Town Portal Scroll để dùng khi team cần đến.Chỉ dùng Duel khi đối thủ là những hero yếu, máu giấy, mới chơi.Có thể sử dụng Moment of Courage để farm trong rừng và nhường các lane khác cho đồng đội.Nhấn Ctrl+click nếu muốn dùng Bottle lên đồng đội đứng trong 375 range.Ưu tiên lên Blink Dagger trước cả giày trong giai đoạn mid game…

Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về cách chơi Legion Commander Dota 2 cơ bản nhất. Với hướng lên đồ và cách điều khiển hero theo từng giai đoạn như trên, đảm bảo các bạn sẽ đạt được rất nhiều thành tích trong ván đấu.Đừng chần chừ mà hãy chọn ngay nữ anh hùng này để luyện tập. Việc leo rank của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tiếp tục theo doi au3d.vn để cập nhật thêm nhiều bài mới nhé!