Bình luận #1 : Cách Chơi Troll Warlord Trong Dota 2 : Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Bình luận #1 : Cách Chơi Troll Warlord Trong Dota 2 : Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường là conpect trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Có thể dễ dàng chuyển đổi giứa đánh xa và đánh gầnCó sát thương cơ bản caoAnimation tấn công nhanhTốc độ di chuyển tốtSkill tăng tốc độ đánhLượng AGI tăng mỗi lvl kháLượng STR tăng mỗi lvl khá tốt đối với một Carry (late)Skill Bash lâu nhất trong các tương (2 sec)Utilmate toàn bản đồLượng mana sử dụng Skill ítCD của skill khá nhanhCó thể làm ganker hay carry(late)
Phải chuyển qua đánh gần mới sử dụng được bash ,v.vMục tiêu đầu tiên khi Combat => Chết sớm :))Không có skill chạy trốnLượng INT cơ bản và lượng INT tăng mỗi lvl thấp nhấtKhả năng sử dụng Skill Bash thấp (10%)

*

Berserker Rage
Troll nổi điên , thay vì ném rìu hắn sẽ lao vào đánh tầm gần . Tăng sát thương , tốc độ di chuyển , tốc độ đánh , máu , amor và khả năng đánh Bash . Nhưng chỉ có thể đánh đối phương ở cự ly gần .

Đang xem: Cách chơi troll warlord trong dota 2

Khi Troll chuyển qua đánh gần (melee) thì nhận được : +20 tốc độ di chuyển (+30 nếu skill ở lvl 4 ) , +15 sát thương ,có khả năng đánh bash và tăng thêm 100 HP .Cho troll khả năng làm bất động đối phương đồng thời gây thêm một lượng sát thương lên chúngLoại sát thương : pháp thuật .Skill chỉ hoạt động khi Troll trong trạng thái đánh gần (melee).Đối phương có kháng phép vẫn bị bất động .Không stack với Cranium Basher.

*

Whirling Axes
Troll là bậc thầy về rìu , có thể sử dụng rìu bằng nhiều các đa dạng trong chiến đầu . Khi ở trạng thái đánh gần , triệu hồi những cây rìu xoáy vòng quanh Troll , gây sát thương . Khi ở trạng thái đánh xa (range) , Troll ném rìu về phía trước gây slow đối phương . 2 Skill này hoàn toàn độc lập với nhau . Sau khi sử dụng skill này có thể chuyển qua skill kia và tiếp tục sử dụng .
Troll ném rìu về phía trươc , độ dài có thể lên đến 900 . Gây slow và sát thương lên đối phương .Skill chỉ xuất hiện khi Troll ở trạng thái đánh xa (range)Loại sát thương : pháp thuật .

Xem thêm: cách tạo trò chơi hangman trên powerpoint

Troll triệu hồi nhân danh bậc thầy về rìu . Tạo ra các cây rìu xoay vòng quang người Troll , gây sát thương và làm chúng có khả năng bị đánh Miss .Skill xuất hiện khi Troll ở trạng thái đánh gần (melee)Loại sát thương : pháp thuật .

*

Fervor
Mỗi lần đánh đối phương , Troll sẽ tăng thêm 20 tốc độ đánh ( Phải cùng 1 đối phương )Nếu Troll đổi mục tiêu , lượng AS tăng sẽ nhảy về 0 .

*

Battle Trance
Troll nổi khùng và làm thức tỉnh tất cả hero trên bản đồ ( Team mình thou nhé ) . Tăng lượng lớn tốc độ đánh và kéo dài trong 10 sec
Level 1 – Berserker Rage/Whirling AxesLevel 2 – Whirling Axes/Berserker RageLevel 3 – Whirling AxesLevel 4 – FervorLevel 5 – Whirling AxesLevel 6 – Battle TranceLevel 7 – Whirling AxesLevel 8 – Fervor/ StatsLevel 9 – Fervor/ StatsLevel 10 – Fervor/ StatsLevel 11 – Battle TranceLevel 12 – Berserker Rage/StatsLevel 13 – Berserker Rage/StatsLevel 14 – Berserker Rage/StatsLevel 15 – Stats/Berserker RageLevel 16 – Battle TranceLevel 17+ Stats/Berserker Rage
Các bạn có thể lấy skill Berserker hoặc Whirling Axes trước đều được . Tùy trường hợp , nếu bạn muốn ăn FB thì Whirling Axes , còn nếu bạn muốn dễ farm thì Berserker vì nó tăng tốc độ di chuyển , máu +Bash , tăng sát thương ,v.v . Lấy 1 Fervor vì khá cần thiết để lvl 6 có Util có thể đảo ngược tình thế khi bị gank . Utilmate lấy đúng lvl vì có thể hỗ trợ cả mình lẫn đồng đội . Khi đồng đội bị truy đuổi hay combat mà tốc độ đánh được tăng thì tình thế có thể sẽ khác đi rất nhiều .

Xem thêm: học toán với phần mềm cùng học toán 3

*

Stout Shield : Tăng khả năng chống chọi , trụ lane tốt hơn

*

Tele : Không phải như các Carry khác , bạn khá cơ động khi gank . Nên hãy cầm theo Tele để hỗ trợ đồng đội bất kì lúc nào .