Tổng hợp Rumble Mùa 11: Cách Chơi Rumble Lol, Rumble Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Đánh giá Rumble Mùa 11: Cách Chơi Rumble Lol, Rumble Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ là conpect trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Rumble mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Rumble với bộ trang bị mới. Cách chơi Video combo Rumble và list tướng yếu hay mạnh hơn Hiểm Họa Cơ Khí tại au3d.vn.

Đang xem: Cách chơi rumble lol

*

*

*

       

*

       

       

    

*

Bảng ngọc Rumble Thiên Thạch Bí Ẩn Top với Win 48.92% và Pick 78.45%

*

       

*

       

    

       

       

*

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay Mid

*

+

*

hoặc 

*

Cách lên đồ Rumble

*

Bảng kỹ năng Rumble

Thứ tự nâng kỹ năng Rumble

*

Chi tiết kỹ năng Rumble

*

Khổng Lồ Bãi Rác

Mỗi kĩ năng Rumble sử dụng sẽ tăng cho hắn thanh Nhiệt. Khi đạt đến 50% Nhiệt hắn sẽ tiến vào Ngưỡng Báo Động, khiến tất cả kĩ năng cơ bản của hắn được tăng cường. Khi đạt đến 100% nhiệt, hắn Quá Tải, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương, nhưng bù lại không thể sử dụng kĩ năng trong vài giây.

*

Súng Phun Lửa

Khoảng cách: 600

Rumble đốt cháy các kẻ địch trước mặt hắn, gây sát thương phép theo hình nón trong 3 giây. Khi đang trong Ngưỡng Báo Động sát thương sẽ được gia tăng.

*

Khiên Phế Liệu

Khoảng cách: 20

Rumble dựng lên một tấm khiên, bảo vệ hắn khỏi sát thương và cho hắn tăng nhanh tốc độ. Khi trong Ngưỡng Báo Động, độ bền tấm khiên và tốc độ sẽ tăng thêm.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Nghe Lén Điện Thoại Iphone Miễn Phí Tốt Nhất Ios, Iphone

*

Lao Móc Điện

Khoảng cách: 850

Rumble bắn ra luồng điện, gây sốc mục tiêu bằng sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển chúng. Rumble có thể mang 2 lao móc cùng lúc. Khi đang trong Ngưỡng Báo Động, sát thương và tỉ lệ làm chậm sẽ tăng.

*

Mưa Tên Lửa

Khoảng cách: 1750

Rumble khai hỏa một loạt tên lửa, tạo ra một thảm lửa gây sát thương và làm chậm các kẻ địch trúng phải.

Xem thêm: Trong Bài Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Poker Mỹ, Luật Chơi Poker

Rumble phóng hỏa tiễn theo một đường thẳng tạo ra một thảm lửa trong 5 giây. Những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng bị giảm Tốc độ Di chuyển đi 35% và chịu 140/210/280 (+) sát thương phép mỗi giây.Bạn có thể kiểm soát vị trí hỏa tiễn rơi xuống bằng cách nhấp và kéo chuột theo đường thẳng.