Tổng hợp Rengar Mùa 11: Cách Chơi Rengar Đi Rừng Mùa 6, Hướng Dẫn Cách Chơi

Bình luận Rengar Mùa 11: Cách Chơi Rengar Đi Rừng Mùa 6, Hướng Dẫn Cách Chơi là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Rengar sát thủ đi rừng bá đạo nhất mùa 6 trong game LMHT Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Rengar với sức mạnh khủng khiếp của mình kèm theo khả năng khống chế cứng khiến hắn là nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ. Hắn có khả năng đưa đối phương lên bảng đếm số chỉ trong vòng mọt nốt nhạc tuy nhiên sử dụng vị tướng này thì đơn giản nhưng phát huy hết hiệu quả của hắn mới là vấn để cần nói tới. Nếu các bạn đang muốn sử dụng hắn trong các trận đấu lớn thì các bạn có thể tham khảo qua cách chơi – cách lên đồ Rengar dưới đây để có thêm những kinh nghiệm hay nhất nhé!

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Rengar

Ưu điểm

Khả năng dồn sát thương mạnh, nhất là khi đủ 5 điểm Hung Tợn.Rất cơ động khi giao tranh trong rừng hay các bụi cỏ nhờ nội tại.Snowball cực mạnh, xanh sớm là 1 vồ lên bảng 1 thanh niên.

Đang xem: Cách chơi rengar đi rừng mùa 6

Nhược điểm

Ultimate có thể bị khắc chế bởi các trang bị hay kỹ năng phát hiện tàng hình.Do lên toàn sát thương nên cũng khá mỏng.Không có kỹ năng đào thoát tốt.

Thông số cơ bản của Rengar

Máu 676.2 (+90 mỗi cấp)Sát thương 63.04 (+3 mỗi cấp)Tốc độ đánh -0.08 (+2.85% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển 345Hồi máu 4.67 (+0.4 mỗi cấp)Giáp 29.38 (+3.5 mỗi cấp)Kháng phép 33.35 (+1.25 mỗi cấp)

Kỹ năng Rengar

*

Nội tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất

Khi đang ở trong bụi rậm hoặc tàng hình, tung đòn đánh thường kế tiếp sẽ khiến Rengar nhảy xổ vào mục tiêu.Rengar nhận 1 điểm Hung Tợn với mỗi kĩ năng hắn dùng trên kẻ địch. Khi đủ 5 điểm, kĩ năng kế tiếp của hắn sẽ được cường hóa, giúp nhận thêm hiệu ứng phụ.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quay Video Game Nhẹ Miễn Phí Chất Lượng Cao, 10 Phần Mềm Quay Video Game Tốt Nhất Hiện Nay

*

Q: Tàn Ác

*

W: Tiếng Gầm Chiến Trận

*

E: Cú Ném Bola

*

R: Khao Khát Săn Mồi

Hướng dẫn cách chơi – cách lên đồ Rengar vị trí đi rừng mùa 6

Phép bổ trợ Rengar đi rừng

*

Cách tăng chiêu Rengar rừng

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ dành cho Rengar đi rừng mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Rengar đi rừng

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Rengar chính xác

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Rengar đi rừng mùa 6 hiệu quả

Giai đoạn đầu trậnVòng rừng khởi đầu của RengarỞ đội xanh : Người đá (Trừng Phạt Trừng Phạt) -> Bãi Chim -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt Trừng Phạt) -> đi gank (mid hoặc bot) -> ăn nốt bùa Xanh rồi trở về mua trang bị.Đội đỏ : Cóc (Trừng Phạt Trừng Phạt) -> Bùa Xanh -> Bãi sói -> Bùa Đỏ (Trừng Phạt Trừng Phạt) -> đi gank hoặc về nhà mua trang bị.Trong giai đoạn đi rừng thì bạn luôn liên tục sử dụng kỹ năng bởi chúng hoàn toàn không tốn gì mà lại còn tăng nhanh điểm Hung tợn nữa. Tuy nhiên khi đã đạt mốc 5 thì một số phương án cho bạn:Tích 5 điểm Hung tợn, farm tay nốt bãi quái rừng đó rồi đi gank ở làn đường gần nhất.Dùng Tàn Ác (Q) với 5 điểm Hung tợn để giải quyết quái rừng nhanh hơn.Dùng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) với 5 điểm Hung tợn để hồi lại máu nếu máu bạn đang ở mức báo động.Khi có đủ 5 điểm Hung tợn rồi thì đi gank rất dễ bởi Rengar có khả năng trói chân mục tiêu, còn không thì bạn vẫn có thể tích sẵn khoảng 3 – 4 điểm Hung tợn bởi chỉ cần nhảy từ trong bụi ra vồ bằng Tàn Ác (Q) Tàn Ác (Q) và quăng Cú Ném Bola (E) ) làm chậm trúng nữa là bạn đã đạt được 5 điểm Hung tợn rồi, có 2 lần khống chế đối phương sẽ khiến cuộc đi gank trở nên hoàn hảo hơn.Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu nhằm nắm được phần nào hướng di chuyển của tướng đi rừng đối phương.

Xem thêm: Cách Vào Chơi Left 4 Dead 2 Chơi Online Không Cần Steam

Giai đoạn giữa trậnCường hóa Cú Ném Bola (E) trong những tình huống ra lane gank đầu trận hay các tình huống săn đuổi con mồi. 1.75 giây trói cùng với sau đó là một cú ném Cú Ném Bola (E) bồi thêm để làm chậm chính xác thì khó có con mồi nào có thể chạy thoát.Cường hóa Tiếng Gầm Chiến Trận (W) trong các cuộc giao tranh lớn nổ ra, trong các tình huống bạn cần một lượng máu hồi phục để tiếp tục trụ vững trong giao tranh hay để thoái lui. Nên nhớ rằng không chỉ được tăng máu mà Rengar còn được tăng giáp và kháng phép dựa trên số kẻ địch xung quanh nên nếu có thể hãy đứng cạnh càng nhiều quân địch càng tốt.Cường hóa Tàn Ác (Q) thực sự hữu dụng trong các tình huống cần gây sát thương lên một mục tiêu nhanh gọn hay với lối chơi kiểu Rengar Rengar ”chặt chém”, lưu ý rằng sau khi sử dụng Tàn Ác (Q) hãy kích hoạt luôn Rìu Mãng Xà để gây thêm sát thương và loại bỏ động tác thừa của Rengar .Lượng sát thương khi đi săn của Rengar đạt được nhiều nhất khi tích đủ 5 điểm Hung Tợn, kích hoạt Khao Khát Săn Mồi (R) từ xa để nhanh chóng tiếp cận mục tiêu trong trạng thái tàng hình, nhảy vào và dùng ngay cú Tàn Ác (Q) cường hóa đầu tiên + Tàn Ác (Q) một lần nữa -> dùng Tiếng Gầm Chiến Trận (W) hay Cú Ném Bola (E) các kiểu và đợi khi điểm hung tợn của Rengar đạt đủ 5 lại và tiếp tục dùng Tàn Ác (Q) cường hóa nhằm gây sát thương.Luôn cố gắng tận dụng tốt nội tại của Rengar khi có thể nhảy vào đối phương nếu đang ở trong bụi. Nhiều khi bạn tưởng như khó có thể bắt kịp đối thủ nhưng chỉ cần đi vào trong bụi cỏ là mọi thứ sẽ được giải quyết!Thường thì khi Rengar sử dụng Khao Khát Săn Mồi (R) và đến thời điểm sắp tiếp cận mục tiêu thì trên đầu kẻ địch sẽ có dấu chấm than đỏ cảnh báo cho chúng. Vậy nên trong một số trường hợp để tạo tính bất ngờ, bạn có thể dùng Tốc Biến Tốc Biến trước khi nhảy vào khi đối thủ còn chưa hiện cảnh báo hoặc nhảy vào lính ở gần chúng rồi quăng Cú Ném Bola (E) trói chân.