Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Kayn Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayn Rừng

Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Kayn Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayn Rừng là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

PD Tháng Tư 15, 2020

Leave a Comment on Hướng dẫn cách chơi kayn rừng chuẩn không cần chỉnh hiệu quả nhất

by Jonathan

Nếu yêu thích Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến Kayn. Đây là vị tướng khá nổi bật và rất được yêu thích. Vị tướng này có thể chuyển dạng theo ý mình nên xuất hiện nhiều trong đấu thường và các cuộc thi đấu chuyên nghiệp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách chơi kayn rừng một cách cụ thể nhất nhé.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi kayn mùa 11

Nội dung

1 Tìm hiểu về hai dạng chuyển đổi của Kayn2 Ưu điểm và nhược điểm của Kayn3 Các trang bị phát huy sức mạnh cho Kayn đi rừng hiệu quả4 Bảng ngọc cho Kayn đi rừng5 Hướng dẫn cách đi rừng hiệu quả nhất cho Kayn

Tìm hiểu về hai dạng chuyển đổi của Kayn

Thoạt nhìn Kayn có vẻ khá khó chơi, tuy nhiên khi thành thạo thì việc làm chủ vị tướng này chả có gì là khó cả. Về cơ bản, người chơi có thể biến đổi giữa 2 dạng chính là Sát Thủ Bóng Đêm và Darkin. 

Kayn Sát Thủ Bóng Đêm

nhân vật có khả năng sát thương mạnh mẽ. những cú damage, tấn công có thể lấy đi sinh mạng của đối thủ trong tích tắc. Độ cơ động của Kayn Sát Thủ Bóng Đêm rất cao, đặc biệt là sự nổi trội về khả năng farm lính.

*

Kayn có lối chơi đa dạng nên được nhiều game thủ yêu thích

Một ưu điểm nữa là khả năng đảo đường gank hiệu quả và cách áp sát, tiếp cận đối rất linh hoạt khiến đối phương trở tay không kịp.

Kayn ở dạng Kayn Darkin

Vị tướng này lại mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Trước hết là hiệu ứng khống chế kẻ địch và khả năng hồi phục máu một cách ấn tượng.

*

Kayn là tướng được nhiều game thủ lựa chọn

Kayn Darkin luôn là nỗi khiếp sợ của đối thủ và được ví như “Lưỡi hái ngàn năm” ở đường giữa. Nhân vật có khả năng chống chịu tốt và rất khó để có thể bị hạ gục. Khả năng bắt lẻ quân của đối thủ cũng rất nhanh nhẹn.

Ưu điểm và nhược điểm của Kayn

Với mỗi dạng đều mang cho mình những thế mạnh riêng và cũng có những điểm yếu khác nhau. Cùng nhau nhìn lại điểm mạnh và hạn chế của vị tướng này

Ưu điểm không chỗ chê của Kayn

Kayn Sát thủ

Dồn sát thương sốc damage cực kỳ khủng khiếp chỉ trong tích tắc đủ để tiễn đối thủ lên bảng điểm số với 1 combo.

Độ cơ động của Kayn cao, khả năng farm quái lính nhanh.

Đảo đường đi gank cực kỳ hiệu quả với khả năng đi xuyên tường nhờ Bộ (E), áp sát tiếp cận đối thủ nhanh chóng.

Khả năng bắt lẻ mục tiêu tốt.

Kayn Darkin:

Hiệu ứng khống chế kẻ địch tốt

Khả năng hồi phục máu cực kỳ khủng

Sát thương theo % máu khá đáng kể

Có độ chống chịu tốt khó bị hạ gục

Điểm yếu cũng sương sương thôi

Kayn Sát thủ 

Ít hiệu ứng khống chế.

Khá mỏng manh, đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng tốt, am hiểu các chiêu thức combo của Kayn.

Cần luyện tập nhiều để thành thục và chơi hiệu quả.

Kayn Darkin

Khả năng gây sát thương bắt lẻ và độ cơ động không nhiều.

Các trang bị phát huy sức mạnh cho Kayn đi rừng hiệu quả

Kayn có lối chơi linh hoạt nên cách chơi Kayn rừng cũng có nhiều cách ln6 trang bị khác nhau. Các game thủ sẽ có những cách lên trang bị khác nhau. Tuy nhiên với một người chơi mới thì việc lên trang bị cũng như biết cách chơi Kayn. Vì thế trong phần viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn lối lên đồ đang được nhiều cao thủ trọng dụng nhất hiện nay.

Xem thêm: cách chỉnh full màn hình khi chơi game với win 10

Trang bị bùa thợ săn cho Kayn đi rừng

Món trang bị đi rừng và cũng là trang vị đầu tiên cho cách chơi Kayn rừng ở thời điểm hiện tại chính là bùa thợ săn. Bùa thợ săn giúp Kayn hồi 25 máu trong 5 giây khi gây sát thương lên quái. Bên cạnh đó sát thương đốt tăng thành 50 nếu bạn có máu cộng từ trang bị hay hiệu ứng.

*

Bùa thợ săn trang bị không thẻ thiếu cho Kayn đi rừng

Với lợi thế này sẽ giúp Kayn ở đầu game có lương máu kha khá. Nếu xảy ra combat ở đầu game thì Kayn lao vào combat mà không sợ lên bảng điểm số nhanh chóng. Chính vì vậy bạn hãy chọn trang bị này cho cách chơi Kayn Rừng

Trang bị trấn phái cho cách chơi Kayn rừng

Kayn luôn có 2 hướng chơi và lên đồ phù hợp cho dạng mình lên là Darkin hoặc Sát thủ bóng đêm, tùy thuộc vào sở thích của từng người cũng như đối thủ phải đối đầu và từng ván đấu cụ thể, để chọn cách đánh phù hợp nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 lối trang bị trấn phái cho cách chơi Kayn rừng. Tùy vào từng trường hợp các bạn hãy chọn trang bị kayn cách chơi phù hợp.

Kayn Darkin: Nhiều hiệu ứng khống chế, khả năng hồi phục tốt, lượng sát thương ổn theo % máu. Đối với ở dạng Darkin chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phù phép chiến binh

phù phép: chiến Binh

*

+60 Sát thương vật lý

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Rìu đen

*

+300 Máu

+55 Sát thương Vật lí

+20% Giảm thời gian hồi chiêu

Giáp tâm linh

*

+500 Máu

+70 Kháng phép

+150% tốc độ hồi Máu gốc

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

Đối với Kayn sát thủ bóng đêm:Độ cơ động cao,sát thương dồn dame cực khủng với khả năng oneshot combo bốc hơi, đi gank bắt lẻ rất hiệu quả – đặc biệt là các tướng Xạ thủ, Pháp sư. Với các đặc điểm này chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các trang bị trấn phái sau đây

Gươm truy tung

*

+10% Hút Máu lên quái

+150% Hồi Năng lượng khi ở trong Rừng

Kiếm ma youmuu

*

+65 Sát thương Vật lí

+10% Giảm thời gian hồi chiêu

 Dạ Kiếm Draktharr

*

cộng thêm tăng từ 55 lên 60 dame

Sát lực tăng từ 21 lên 23

Bảng ngọc cho Kayn đi rừng

Bảng ngọc Kayn bao gồm nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Mỗi nhánh lại bao gồm những viên ngọc khác nhau. Với cách chơi Kayn rừng thì phải có bảng ngọc phù để hỗ trợ sức mạnh. Mục đích của bảng này không chỉ tăng sức mạnh mà còn thể hiện trình độ am hiểu tướng. Sau đâu là chi tiết những viên ngọc chúng ta cần có cần có cho Kayn.

*

Bảng ngọc dành cho Kayn đi rừng

Nhánh ngọc chính – Áp Đảo

Trong nhánh ngọc chính, Sốc Điện sẽ là viên ngọc được xếp ở vị trí đầu tiên. Đây là một loại ngọc siêu cấp đặc trưng của Kayn. Kayn có khả năng gây sát thương lớn lên các mục tiêu và làm cho đối thủ không kịp ứng phó.

Viên ngọc tiếp theo là Thu Thập Chiến Tích. Đây là loại ngọc tăng sát thương cho Kayn sau khi tướng này hạ gục được một kẻ địch. Sát tương sẽ tăng khi nhân vật hạ gục được nhiều đối thủ.

Viên ngọc tiếp theo là Tác Động Bất Chợt. Viên này rất có tác dụng mỗi khi Kayn sử dụng kỹ năng Trảm. Kayn sẽ gây thêm được rất nhiều sát thương. Trong những giây tiếp theo lực sát thương sẽ tăng lên tới 10 sát lực. Khả năng tấn công của Kayn cũng đạt mức tối đa.

Cuối cùng trong bảng ngọc Kayn là Thợ Săn Tàn Nhẫn. Ngọc này để tăng tốc độ di chuyển. Đây là chỉ số rất cần thiết với các Sát thủ. Sát thủ có thể tăng sức mạnh nhờ có Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Nhánh phụ trong bảng ngọc cho Kayn – Pháp Thuật

Viên ngọc đầu tiên trong nhánh ngọc phụ của bảng ngọc Kayn chính là Tập Trung Tuyệt Đối. Nhân vật sẽ có được lượng sát thương lớn khi đầy máu. Nhưng ngọc này lại hoàn toàn không phù hợp với việc rình mồi, núp bụi hay bất ngờ kết liễu kẻ địch.

Viên ngọc cuối cùng là Cuồng Phong Tích Tụ. Nhờ loại ngọc này mà Kayn có thể tăng sát thương trong giai đoạn cuối game. Lượng sát thương sẽ tăng lên mức khổng lồ để hạ gục các mục tiêu dù nhỏ bé hay cứng cáp đến đâu.

Như vậy có thể thấy Kayn là vị tướng không hề “dễ chiều” trong Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể chơi tốt tướng này cần dành nhiều thời gian luyện tập và thi đấu với bạn bè. Hy vọng các thông tin về bảng ngọc Kayn trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Hướng dẫn cách đi rừng hiệu quả nhất cho Kayn

Sau khi có kiến thức về trang bị, cũng như một bảng ngọc ổn hỗ trợ các thông số sức mạnh cho Kayn khá nhiều. Tiếp theo điều mà các game thủ cất biết là cách chơi Kayn rừng. Vị trí rừng khá đặc biệt so với các vị trí khác như top, bot, mid. Chính vì điều này các bạn cần tham khảo cách đi rừng tránh việc Feed mạng để các người chơi khác phải gào thét.

Cách chơi Kayn Rừng giai đoạn Early game

Ở giai đoạn đầu game nhìn chung Kayn cũng khá mạnh bởi Kayn khá cơ động và có lượng sát thương tướng đối. Ở đâu game Kay có thể chủ động xâm lược rừng của đối phương với bởi có chiêu thức cơ động và lượng sát thương lớn có thể cướp rừng nhanh chóng. Sau khi cướp rừng có thể tranh thủ về nhà mua đồ hoặc tiếp tục farm rừng nhà. Vòng di chuyển farm rừng của Kayn như sau: bùa xanh, cóc, sói, bùa đỏ, bẫy chim, cua kỳ cục. Sau khi tam xong nếu còn máu có thể đi gank. Với chiêu thức tác động bất chợt khi nhảy từ các bụi ra gank. Việc này sẽ tăng sát lực và dễ khô máu với quân của đối phương.

Cách chơi Kayn Rừng giai đoạn Mid game

Hoàn thành trang bị đi rừng và giày để tăng tốc độ di chuyển 

Ở giai đoạn này sẽ không dùng bộ (E) để đi gank nữa, mà là là những cuộc tập kích ở những điểm mà địch không chú ý. Kayn bám đối phương rất tốt, sử dụng bộ (E) để xuất hiện và dùng phá (W) để khống chế. Đồng thời nhồi tiếp bằng trảm (Q). Nếu kẻ địch có ý định chạy trốn thì đóng ngay (R) buộc kẻ địch lên bảng điểm số

Cách chơi Kayn Rừng giai đoạn Late game

Hoàn thành ít nhật món trang bị cho Kayn ở thời điểm này .Ở giai đoạn này chủ yếu di chuyển cùng đồng đội bởi thường xảy ra các combat tổng. Điều quan trong là phải ăn được bùa lợi long hỏa để chiếm ưu thế. Vẫn sử dụng lối đánh cũ áp sát bằng trảm (Q), phá (W) để thu hút việc kẻ thủ sử dụng chiêu thức. Sau đó nhập (R) để hồi máu và chui ra bất ngờ để tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất.

Xem thêm: cách chơi pokemon silver

Với những điều chia sẻ trên thì hy vọng rằng sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn cách chơi Kayn Rừng đỉnh cao nhất cho mùa Liên Minh Huyền Thoại mới. Chúc các bạn chinh chiến cùng tử thần bóng tối toàn thắng nhé.