Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Graves Mua 7, Cách Chơi Graves Mùa 11

Bình luận Hướng Dẫn Cách Chơi Graves Mua 7, Cách Chơi Graves Mùa 11 là conpect trong nội dung hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

admin Tháng Mười 24, 2020 Leave a Comment on Cách chơi Graves – Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 6 hiệu quả nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Chia sẻ Game Posted in Hướng dẫn LMHT

Graves một vị tướng xạ thủ được sử dụng khá nhiều mùa 6 qua những sự thanh đổi ở đầu mùa 6 thi vị tướng này đa năng hơn rất nhiều và không con chơi theo hướng xạ thủ truyền thống nữa mà có xu hướng dạt lên top cũng như sử dụng làm tướng đi rừng khá tốt. Để các bạn hiểu thêm về cách chơi vị tướng này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Graves- Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 6 hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi graves mua 7

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Tổng quan về Graves

Ưu điểm

Khả năng dồn sát thương cực tốtTính cơ động khá có thể chạy trốn và truy đuổi tốtKhá cứng cáp khi giao tranh khó bị bắt

Nhược điểm

Cần phải chọn vị trí thích hợp để có thể dồn sát thương tối đa.Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Thông số cơ bản

Máu : 635.12 (+84 mỗi cấp)Năng lượng : 362.2 (+40 mỗi cấp)Sát thương : 63.24 (+2.41 mỗi cấp)Tốc độ đánh : 0.481 (+2.6% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển : 340Hồi máu : 7.375 (+0.7 mỗi cấp)Hồi năng lượng : 8.625 (+0.7 mỗi cấp)Giáp : 27.776 (+3.4 mỗi cấp)Kháng phép : 30 (+0 mỗi cấp)

Kỹ năng của Graves

*

Nội tại: Vận Mệnh Thay Đổi

Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với mỗi viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Xem thêm: Download Simsoft Mới Nhất – Phần Mềm Kế Toán Simsoft Miễn Phí

*

Q: Đạn Xuyên Mục Tiêu

*

W: Bom Mù

*

E: Rút Súng Nhanh

*

R: Đạn Nổ Thần Công

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 1000Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves bị đẩy lùi về sau. Đạn này sẽ gây 250/400/550 (+) sát thương vật lí vào kẻ địch đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ, gây 200/320/440 (+22.5/15) sát thương vật lí theo hình nón.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Gian Lận Giúp Bạn Dễ Dàng Trăm Trận Trăm Thắng

Cách chơi Graves – Cách lên đồ Graves hiệu quả

Phép bổ trợ

*

Cách tăng chiêu

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng bổ trợ Graves đi rừng

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Bảng ngọc Graves rừng mùa 6

*

2x.jpg 600w” sizes=”(max-width: 700px) 100vw, 700px”>

Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 6

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị tiếp theo

*

Trang bị đầy đủ

*

Trang bị thay thế khác

*

Cách chơi Graves đi rừng mùa 6

Giai đoạn đầuGraves sẽ bắt đầu từ Người đá -> Bãi chim -> Bùa Đỏ Hoặc Cóc -> Bùa Xanh -> Bãi sói -> Bùa ĐỏBạn nên vừa bắn vừa di chuyển nhằm hạn chế việc nhận phải sát thương từ quái rừng – đó là bí quyết để chơi Graves Graves đi rừng farm và đi gank mà không mất quá nhiều máu.Bắt đầu với Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) -> bắn thường 1 cái ->Rút Súng Nhanh (E) để kéo dãn khoảng cách với quái và có lại 2 viên đạn -> bắn hết 2 viên -> di chuyển đợi đạn nạp lại…Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) vào tường khi farm rừng sẽ giúp chúng nổ nhanh hơn hãy tận dụng diều này để đối phương khó néCombo đi gank: Rút Súng Nhanh (E) tiếp cận -> Bom Mù (W) để làm chậm và giảm tầm nhìn rồi sử dụng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q).Nếu cảm thấy quá khó để tổ chức gank vì đối phương cơ động thì hãy tập trung farm để lấy cấp độ 6.Giai đoạn giữa trậnLúc này Graves hãy chủ động đi cùng đội để có thể gây áp lực lên đối phương cũng như chiếm lấy các tài nguyên lớn dễ dàng hơn.Combo của Graves : Rút Súng Nhanh (E) lên tiếp cận mục tiêu -> Bom Mù (W) -> Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) -> bắn thường cho đến khi nào bạn cảm thấy mục tiêu có thể kết liễu bằng Đạn Nổ Thần Công (R) thì sử dụng.Rút Súng Nhanh (E)cũng có thể giúp Graves vượt qua những địa hình nhỏ để tấn công hay rút lui tốt hơn.