Tổng hợp Guide Poppy Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Poppy Trâu Nhất

Đánh giá Guide Poppy Mùa 9: Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Poppy Trâu Nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Sứ Giả ThépNội tại sứ giải thép: cứ sau 18-10 giây Poppy sẽ ném chiếc khiên của mình vào kẻ địch thay cho đòn đánh thường. Thời gian và phạm vi tầm đánh (525) sẽ tăng dần theo cấp độ, gây ra 10(+10 x level) sát thương phép. Chiếc khiên sẽ văng ra ở 1 vị trí gần đó và tự biến mất trong vòng 4 giây. Lưu ý có thể nhặt lại để tăng cho bản thân 1 lớp giáp có chỉ số bằng với 15% máu tối đa của bản thân, duy trì trong 4-6 giây. Đặc biệt nếu tiêu diệt tướng địch thì khiên sẽ tự động trở về để tạo thành 1 lớp lá chắn. Và nó có thể bị phá hủy ngay lập tức nếu bị kẻ địch dẫm phải.

Đang xem: Guide poppy mùa 9: cách chơi, bảng ngọc tướng poppy trâu nhất

Búa Chấn ĐộngBúa chấn động (Q): đập mạnh chiếc búa của mình xuống đất về phía trước mặt để gây ra 40-120 (+65%)(+6%) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm 20-40% tốc chạy của chúng trong vòng 1 giây. Sau đó giây lát, chấn động này sẽ phát nổ để gây ra một lượng sát thương và làm chậm đợt tiếp theo.– Hồi chiêu: 9-5 giây.– Tiêu hao: 35-55 MP.

Không Thể Lay ChuyểnKỹ năng không thể lay chuyển (W): Nội tại nhân thêm 12% giáp và phép. Nếu lượng sinh lực còn dưới 40% sẽ tăng lên gấp đôi thành 24%. Khi được kích hoạt bản thân sẽ được tăng thêm 27-35% tốc độ di chuyển trong 2,5 giây và tạo thành một rào chắn ma thuật xung quanh vị trí đang đứng. Khiến kẻ địch không thể xông tới tấn công, nếu cố tình chúng sẽ phải gánh chịu 70-230(+70%) sát thương phép.– Hồi chiêu: 24-16 giây.– Tiêu hao: 50 MP.

Xem thêm: Guide Vi Tốc Chiến : Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Vi Tốc Chiến

Xung PhongSkill xung phong (E): lập tới xông tới và kéo lê kẻ địch trong một phạm vi ngắn (300 đơn vị) gây ra 55-135(+50%) sát thương vật lý. Nếu trên quãng đường di chuyển chúng va chạm với vật cản sẽ phải nhận thêm 1 lần sát thương nữa và bị choáng trong 1,6-2 giây.– Khoảng cách: 525.– Hồi chiêu: 12-8 giây.– Tiêu hao: 70 MP.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Chọi Con Mới Nở, Cách Nuôi Gà Con Chi Tiết Nhất,

Sứ Giả Phán QuyếtChiêu cuối sứ giả phán quyết (R): Khi niệm chú lần 1 sẽ tự làm chậm 15% tốc độ di chuyển của bản thân trong 4 giây để vận công tập trung cho cú đập búa tiếp theo. Thời gian niệm càng lâu thì phạm vi chiêu thức càng xa. Nếu hủy giữa chừng sẽ giảm 75% thời gian hồi chiêu. Ở lần niệm chú 2 sẽ đập búa 1 cú mạnh sấm sét tạo ra khe nứt trên mặt đất, và gây ra 200-400(+90%) sát thương vật lý. Không những thế còn kèm theo hiệu ứng đẩy lùi các tướng địch về phía nhà chính của chúng. Khoảng cách đẩy lùi và chiều dài khe nứt sẽ tăng theo thời gian niệm.– Khoảng cách: 500.– Hồi chiêu: 140-100 giây.– Tiêu hao: 100 MP.

Tăng điểm kỹ năng cho Poppy

Cách lên đồ Poppy

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Poppy

Hướng dẫn chơi Poppy

Tướng khắc chế Poppy