Tổng hợp Game Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Everwing Trên Máy Tính

Bình luận Game Everwing Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Everwing Trên Máy Tính là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Nếu khoảng thời gian gần đây, bạn nhận thấy trên Facebook đang xuất hiện cơn sốt Game Everwing hoặc nhận được những lời mời chơi Everwing qua Messenger nhưng bạn không rõ về tựa Game này. Vậy thì hãy tham khảo bài viết giải đáp thắc mắc Everwing là gì thông qua bài viết sau.Bạn đang xem: Cách chơi everwing tren pc

1. Everwing là gì?2. Cách chơi Everwing3. Ưu điểm của Everwing4. Hướng dẫn chơi Everwing4.1.Cách 1: Dùng PC4.2.Cách 2: Dùng điện thoại 5. Công dụng của các vật phẩm trong Everwing6. Mẹo chơi Everwing điểm cao6.1.Nhặt vật phẩm bổ trợ6.2.Nhặt vật phẩm tăng tốc 7. Lời kết

Everwing là gì?

Dù mới được ra mắt vào cuối năm 2016 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Everwing đã trở thành tựa game được nhiều người ưa thích trên ứng dụng Messenger. Đã có thời điểm, Everwing trở thành trào lưu mới được cư dân mạng chia sẻ liên tục trên Facebook.

Đang xem: Cách chơi everwing trên máy tính

Everwing có cách chơi quen thuộc với những game thủ đã từng chơi những trò chơi như bắn ruồi, bắn máy bay, phi thuyền không gian,… Để tham gia trò chơi này, người dùng chỉ cần điều khiển bay qua lại và bắn địch thủ phía trước là được.

Ngoài ra trong quá trình chơi Everwing, người chơi còn có cơ hội phát triển nhân vật của mình hoặc mở rộng nhiều loại trợ thủ khác nhau để nâng cấp khả năng chinh chiến trong game.

Everwing có thể chơi được trên cả PC lẫn di động. Đây là yếu tố tạo thuận tiện cho mọi đối tượng người dùng mong muốn tham gia trò chơi này. Không những thế, người chơi Everwing còn có thể trải nghiệm tính năng thách đấu người chơi khác để tạo thêm cảm hứng trong quá trình sử dụng.

Thậm chí cơn sốt Everwing đã từng có thời điểm lên cao đến mức nhiều người phải than phiền về tình trạng tin nhắn Messenger của mình ngập tràn những lời mời chào giới thiệu chơi Everwing. 

*

 

Everwing là tựa game được nhiều người ưa thích

Cách chơi Everwing

Khi tham gia Everwing, người chơi sẽ nhập vai thiên thần có cánh, bay được trên không trung và có nhiệm vụ bắn tất cả những con vật đang tấn công về phía bạn. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật của mình từ trái sang phải và ngược lại để tiêu diệt được nhiều kẻ thù. 

Hình dáng thiên thần mà bạn được nhập vai trong game Everwing rất bắt mắt, có giao diện đẹp. dễ dàng nâng cấp và có khả năng lôi cuốn bất cứ game thủ nào tham gia trò chơi này.

Ưu điểm của Everwing

Ưu điểm đầu tiên của Everwing đó là người chơi có thể trực tiếp trên Facebook, Messenger. Tài khoản game sẽ tự lưu thông tin và thành tích của người chơi để phục vụ cho các lần chơi tiếp theo.

Xem thêm: Guide Sylas Mùa 10: Cách Chơi Sylas Mùa 11, Sylas Guide Mùa 11

Trong quá trình chơi, bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia để nhận được phần thưởng lớn. Đặc biệt, bạn có thể cập nhật bảng thành tích của mình để chia sẻ cùng bạn bè tham gia chơi trò chơi này.

Với các màn chơi cao hơn bạn có thể nâng cấp đôi cánh của mình để chiến đấu với các đối thủ khác. Việc nhờ cậy đến sự trợ giúp của bạn bè cùng chơi được gọi quá trình liên minh với những người chơi khác nhằm cùng nhau tiêu diệt những đối thủ mạnh.

*

Everwing cho phép người chơi có thể tham gia trực tiếp trên facebook

Hướng dẫn chơi Everwing

Cách 1: Dùng PC

– Truy cập Facebook 

– Click mục chơi trò chơi

– Hệ thống sẽ chuyển bạn đến Messenger 

– Bạn chỉ cần ấn tiếp tục là có thể bắt đầu

Ở bước này, bạn có thể chọn bất kỳ bạn bè nào trong danh sách để gửi lời mời thách đấu thông qua tin nhắn của bạn.

Cách 2: Dùng điện thoại

Nếu bạn sử dụng điện thoại, bạn chỉ cần truy cập vào Facebook hoặc Messenger. Ở mục tìm kiếm, bạn gõ tên trò chơi “Everwing ” là có thể bắt đầu.

Snapseed là gì? Những công cụ có sẵn trong Snapseed

Verizon là gì? Cách mở khóa Verizon như thế nào?

Công dụng của các vật phẩm trong Everwing

– Hoa đỏ: Tăng thêm 50% sức mạnh

– Hoa tím: Giúp bạn bất tử và dễ dàng tiêu diệt tất cả kẻ địch 

– Cỏ 4 lá: Giúp tăng 1 cấp, có hiệu quả đến hết trận đấu

– Kim cương tím: Cộng thêm 10 Coin

– Kim cương đỏ: Cộng thêm 20 Coin

– Kim cương xanh: Cộng thêm 40 Coin

– Nấm: Có thêm 1 luồn đạn

– Nam châm: Hút các Item gần bạn

– Tia sét: Cộng thêm thể lực để Raid Boss

*

Chơi Everwing rất đơn giản

Mẹo chơi Everwing điểm cao

Nhặt vật phẩm bổ trợ

Các vật phẩm bổ trợ sẽ xuất hiện rất nhiều trong hành trình của bạn. Do đó, để chơi Everwing đạt được điểm cao thì bạn nên ưu tiên nhặt những vật phẩm có giá trị cao. Cụ thể, khi phân vân lựa chọn nên nhặt vật phẩm nào thì hãy ưu tiên Rush Flower trước tiên, rồi sau đó mới chọn các vật phẩm khác.

Xem thêm: Cách Chơi World Of Warcraft Liệu Có Muộn, Cách Chơi World Of Warcraft

Nhặt vật phẩm tăng tốc

*

Sử dụng những vật phẩm tăng tốc – mẹo chơi Everwing điểm cao

Lời kết

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Everwing là gì? và nắm được mẹo chơi game đạt điểm cao. Tuy nhiên, dù bạn áp dụng nhiều mẹo như thế nào nhưng điện thoại của bạn không đảm bảo tiêu chuẩn thì chắc chắn quá trình chơi game của bạn cũng sẽ không giành được kết quả như mong muốn. 

Hcare sẵn sàng giúp bạn giải quyết tốt vấn đề này. Hãy gọi ngay đến số Hotline 1900 2012 để được tư vấn, đội ngũ nhân viên của Hcare sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc nâng cấp điện thoại đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn chinh phục game Everwing.