Tổng hợp Cách Quay Video Chơi Game Trên Điện Thoại Bằng Google Play Games

Phân tích Cách Quay Video Chơi Game Trên Điện Thoại Bằng Google Play Games là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ quay màn hình điện thoại Android trên cửa hàng CHplay. Và các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một Video từ việc quay màn hình khi chơi Game hay hướng dẫn thao tác trên màn hình điện thoại.

Đang xem: Cách quay video chơi game

Tuy vậy, để tìm ra ứng dụng phù hợp với nhu cầu cũng sẽ khiến bạn gặp không ít băn khoăn khi phải thực hiện cài đặt chạy thử. Thay vào đó, 5 ứng dụng quay màn hình Android được tổng hợp dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm nhanh ứng dụng đáp ứng nhu cầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Yorn, Cách Chơi Yorn, Cách Lên Đồ Yorn Mùa 16

5 cách giúp bạn quay lại màn hình Android

1 Sử dụng Record trong ứng dụng Youtube Gaming. Ứng dụng cũng tương tự ứng dụng Youtube nhưng được phát triển để tối ưu cho Live Stream Game. Hơn nữa, còn hỗ quay màn hình không giới hạn ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Xem thêm: Cách Chơi Cassiopeia – Cassiopeia Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Các tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Live StreamHỗ trợ quay màn hình tối đa 720p.Thu âmCamera khung tròn. Có thể hiện thị Logo Account, thu phóng và di chuyển vị trí.Hỗ trợ chỉnh sửa Video và tải trực tiếp lên Youtube.

⏭ Link tải Youtube Gaming

*