Tổng hợp cach choi trundle top mua 6

Chia sẻ cach choi trundle top mua 6 là conpect trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tháng Mười Hai 2, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn bình luận trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Trundle mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Trundle mùa 11, cách Build Guide những món trang bị sát thương, chống chịu khi đi Rừng như Levi hay Xuhao trong VCS. Bảng ngọc bổ trợ Trundle, cách nâng các kỹ năng Skill cho Trundle đi Top đường trên mạnh nhất trong LMHT năm 2021.

Đang xem: Cach choi trundle top mua 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TrundleBảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi TopBảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi RừngBảng ngọc cho Trundle đi TopBảng nâng chiêu thức theo cấp TrundleNội tại: Cống phẩm đại vươngQ: Nhai nuốtW: Vương quốc băng hànE: Cột băngR: Chinh phụcPhép bổ trợ cho TrundleĐi RừngĐi TopĐi Mid, BotCách lên đồ cho tướng TrundleTrang bị khởi đầuCách lên đồ Trundle đi TopCách lên đồ Trundle đi RừngCách lên đồ Trundle đi SupportĐiểm mạnh và yếu của TrundleĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn cách khắc chế TrundleCách chơi tướng Trundle

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle

Vốn dĩ là một vị tướng gây sát thương vật lý, chính vì thế người chơi có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay bên dưới hay tham khảo qua bảng ngọc của Tristanaau3d.vn có giới thiệu đến các bạn.

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có khá nhiều điều mới mẻ với những sự thay đổi của những viên ngọc tái tổ hợp chuyên dụng dành cho vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà anh em có thể tham khảo để có những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với cách chơi Trundle, bộ kỹ năng của đấu sĩ này thì viên ngọc này giúp cho vị tướng này gây thêm từ 40 > 180 sát thương thích ứng khi gây 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ. Đắc Thắng: Trundle tham gia hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và 20 vàng. Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Trundle nhận 5% kháng hiệu ứng. Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Trundle gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Trundle nhận tăng tốc độ di chuyển trong 3 giây. Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Trundle tăng đáng kể.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn nhất cho anh em dùng

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Trundle gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Trundle phá 1 mắt đối thủ, ngay tại đó có 1 mắt thây ma quan sát của đồng mình. Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle nhận 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc cho Trundle đi Top

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Khi gây sát thương lên đối thủ, Trundle nhận 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch, 75% kháng hiệu ứng và tăng 40% > 60% tốc độ di chuyển khi cận chiến. Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả 7% hơn cho Trundle.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Trundle có đô giày miễn phí ở phút thứ 12. Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Trundle, các anh em có thể tham khảo qua để có thể tối ưu sức mạnh của đấu sĩ này tối đa nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Trundle

Với các kỹ năng của Trundle, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> W -> E => dùng cho Trundle Top – đi Rừng.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> E -> W => dùng cho Trundle Sp – Hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Chơi Thiện Nữ U Hồn Nên Chọn Game Nào? Tru Tiên 3D Và Thiện Nữ U Hồn Nên Chọn Game Nào

*

Nhai Nuốt (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Trundle khi vừa làm chậm, vừa gia tăng thêm sát thương của bản thân và giảm thiểu sát thương đối phương nên sẽ nâng tối đa đầu tiên. Vương Quốc Băng Hàn (W) giúp tăng thêm cho Trundle tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng phục hồi trong phạm vi ảnh hưởng. Hỗ trợ Trundle rất nhiều trong các cuộc tay đôi hay combat. Cột Băng (E) đơn giản chỉ cần lấy 1 điểm để có khả năng khống chế và làm chậm đối phương rồi nâng tối đa sau cùng. Chinh Phục (R), giúp Trundle trở nên trâu bò trong một khoảng thời gian khi hút đi sức chống chịu của đối phương nên cần nâng đúng cấp độ (6/11/16).

Nội tại: Cống phẩm đại vương

Khi có một đơn vị kẻ địch cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2/3/4/5/6% máu tối đa của chúng.

Q: Nhai nuốt

Trundle xồ vào đối phương trong đòn đánh kế, gây 20/40/60/80/100 (+80/90/100/110/120% sát thương vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân đi 75% trong 0.1 giây. Đòn tấn công này sẽ gia tăng sát thương vật lý của Trundle thêm 20/25/30/35/40 trong 8 giây, còn kẻ địch sẽ đánh mất phân nửa số lượng đó.

W: Vương quốc băng hàn

Trundle phủ băng lên địa điểm đã chọn (bán kính 1000 khoảng cách) trong 8 giây, giúp nhận 20/25/30/35/40% tốc độ di chuyển, 20/35/50/65/80% tốc độ đánh và 20% khả năng hồi phục máu từ tất cả các nguồn.

E: Cột băng

Trundle tạo ra một cột băng tại vị trí đã chọn trong 6 giây, nơi sẽ trở thành một vùng địa hình không thể đi qua, đẩy lùi những kẻ địch đi 225 khoảng cách và làm chậm tốc độ di chuyển của tất cả kẻ địch cạnh bên 30/35/40/45/50%.

R: Chinh phục

Trundle hút 20/24/28 (+2% sức mạnh phép thuật)% số máu tối đa của nạn nhân thành sát thương phép và 40% giáp và kháng phép, một nửa ngay lập tức và một nửa còn lại trong 4 giây. Giáp và kháng phép được trả lại trong 4 giây sau khi hiệu ứng kết thúc.

Phép bổ trợ cho Trundle

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Trundle thích hợp theo hướng dẫn:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Gần đây, Trundle được sử dụng khá nhiều trong vai trò của một đấu sĩ đi Rừng nên tốc biến + trừng phạt là 2 phép bổ trợ cần nhất cho vị tướng này. Còn nếu ở đường trên, dịch chuyển là phép bổ trợ thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho tướng Trundle

Các kỹ năng của Trundle, thiên về hút máu mà đặc biệt là kỹ năng R chính vì thế các trang bị cần thiết nhất cho Trundle là hút máu + với các trang bị Tank + giáp cho vị tướng này để có khả năng tay đôi tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Trundle đi Top

*

Trang bị khởi đầu Trundle đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Trundle đi support

*

Lên giày cho Trundle

*

Trang bị chính cho Trundle

Trundle đi Rừng

*

Hoặc

*

Trundle đi Top

*

Trang bị tham khảo cho Trundle

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Trundle đi Top

Trundle với lối chơi mạnh mẽ, khả năng tay đôi tốt + khả năng hồi máu bất tận trong giao tranh chính vì điều này các món trang bị cho đấu sĩ này thường thiên về khả năng hồi phục + chống chịu.

Cách lên đồ Trundle STVL + kháng phép + giáp

*

Trang bị tăng tốc độ đánh và khả năng tay đôi cho Trundle

*

Hay

*

Cách lên đồ Trundle đi Rừng

Khi đi rừng, thì các trang bị cho Trundle tùy vào khả năng của từng người chơi hay tình hình của Team là chính

Cách lên đồ Trundle đi rừng chống chịu là chính

*

Hay

*

Cách lên đồ Trundle đi Support

Khi đi hỗ trợ, trang bị cho Trundle thiên về chống chịu và tạo tầm quan sát cho đồng đội là chính

*

Tham khảo thêm

*

Điểm mạnh và yếu của Trundle

Điểm mạnh

Hồi phục tốt nhờ nội tại Chiêu cuối để chống lại các tướng đỡ đòn tốt Chống chịu tốt

Điểm yếu

Khá yêu giai đoạn đầu Dễ bị thả diều Khá yếu với các tướng dồn sát thương khỏe

Hướng dẫn cách khắc chế Trundle

Hãy cố hết sức để thoát khỏi Vương Quốc Băng Hàn của Trundle trong giao tranh bởi hắn sẽ đươc tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng hồi máu. Di chuyển khỏi Cột Băng của Trundle ngay lập tức bởi nó sẽ liên tục làm chậm bạn nếu bạn vẫn đứng gần nó. Hãy dùng những chiêu thức phòng thủ sau khi Trundle sử dụng Chinh Phục, nếu không thì hắn sẽ đánh cắp chúng từ bạn. Những trang bị hoặc chiêu thức giảm khả năng hồi máu sẽ khắc chế tốt Trundle.

Với các điểm khắc chế của tướng Trundle, mọi người có thể tham khảo qua nhằm đối phó với quân bài này khi đi đường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Trên Máy Tính, Pc, Laptop, Hướng Dẫn Cách Chơi Đánh Bài Online Trên Máy Tính

Cách chơi tướng Trundle

Khả năng đi đường của Trundle là không cần bàn cải, khả năng tay đôi vô cùng mạnh mẽ khi đi đường trên khiến cho vị tướng này ít có đối thủ nào cận chiến tốt bằng đấu sĩ này. Trong giao tranh tổng, khả năng 1vs1 của Trundle chính là điểm mạnh mà mọi người cần chú ý để khai thác tốt sức mạnh của vị tướng này.

Với khả năng đi đường mạnh mẽ, người chơi có thể thấy được một tướng Trundle trong mùa 11 vô cùng đa năng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bình Luận

Trả lời