Tổng hợp Cách Chơi Tournament Clash Royale Esports Tournaments, Join Clash Royale Esports Tournaments

Chia sẻ Cách Chơi Tournament Clash Royale Esports Tournaments, Join Clash Royale Esports Tournaments là conpect trong bài viết hiện tại của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Clash Royale trông giống như một trò chơi đơn giản, nhưng nó có thể phức tạp. Có hơn 90 thẻ, mỗi thẻ là độc nhất và nếu bạn muốn trở thành chuyên gia, bạn cần phải học RẤT NHIỀU thứ.Bạn đang xem: Cách chơi tournament clash royale

Ví dụ về phòng thủ tốt đã trở thành một cuộc phản công với X-Bow.

Đang xem: Cách chơi tournament clash royale

Nhưng nếu bạn chỉ muốn vui, chơi và không nghĩ về nó, bạn vẫn có thể trở nên tốt hơn bằng cách làm theo 5 mẹo đơn giản này:

Tiên dược được tạo ra cùng tỷ lệ cho bạn và cả đối thủ của bạn. Nếu bạn đợi cho đầy tiên dược trong khi hắn ta chơi các đơn vị, bạn đang lãng phí tiên dược và cho hắn ta lợi thế lớn.

Bằng cách đợi Mega Knight của đối phương, bạn đã cho hắn ta 5 tiên dược miễn phí. (Bạn có 10, đối phương có 8, nhưng hắn ta cũng có Mega Knight với 7, đó là 15 trong tổng số.)

Bạn giành chiến thắng trong trận đấu bằng cách phá hủy tháp. Bạn làm điều đó với các đơn vị. Và đơn vị tiêu tốn tiên dược. Thêm tiên dược = đơn vị nhiều hơn = cơ hội chiến thắng cao hơn!

Vậy, khi nào là thời điểm thích hợp để đặt các đơn vị? Nếu bạn cần phải phòng thủ, hãy đặt ngay! Nếu không, hãy đặt chúng khi tiên dược đạt đến 9. Theo cách này, không có tiên dược nào bị lãng phí.

Khi bắt đầu trận đấu, chỉ có hai tháp công chúa bắn vào các đơn vị của bạn. Ông vua chỉ đứng xem. Nhưng nếu bạn tấn công ông ta, bạn sẽ làm cho ông ta tức giận và ông ta sẽ bắn các đơn vị của bạn luôn!

Goblin Barrel thứ hai ít gây thiệt hại hơn so với cái đầu tiên, bởi vì nó được bảo vệ bởi ông vua.

Không có lợi thế khi kích hoạt ông ta, chỉ có bất lợi. Trên hết, bạn cần tới 20 Fireball để phá hủy ông vua một cách hoàn toàn, vì vậy không có lí do nào để làm điều đó.

Vì vậy, ngắm cẩn thận với thần chú của bạn. Và khi bạn ngắm, bạn cần phải học cách sử dụng thần chú tốt. Không chỉ là bắn một Fireball lên một tháp duy nhất, chờ đợi cho đối thủ đặt một cái gì đó và bắn chúng luôn!

*
*
*
*
*

Nếu bạn thả một đơn vị duy nhất ở cây cầu, bạn sẽ không có đủ tiên dược để hỗ trợ cho cuộc tấn công của bạn. Và với sự giúp đỡ của tháp đối thủ, đối thủ thường có thể phòng thủ một cách dễ dàng.

Rất dễ dàng để phòng thủ trước một đơn vị được đặt ở cây cầu. Đừng bao giờ đặt duy nhất một đơn vị tầm xa như thế.

Người chơi tốt hơn sẽ không gặp khó khăn khi phòng thủ trước nhiều đơn vị. Trong ví dụ này, Lính Ngự Lâm đã được sử dụng để đẩy bên làn đường đối diện.

Nếu bạn đang chơi một bộ bài quân chắn (Giant, Golem, Lava Hound), hãy xây dựng cú đẩy của bạn một cách chậm chạp từ phía sau. Bằng cách này, bạn sẽ không thể bị ngăn cản.

Bạn có thể thả đơn vị ở cây cầu – bridgespam – như một cuộc phản công từ một lần phòng thủ thành công.

Vâng, bạn có thể gây bất ngờ cho đối thủ của bạn bằng cách xông lên với một sự kết hợp chết người trên cây cầu. Nhưng bạn đang dựa vào may mắn, một lần nó hoạt động, lần thứ hai thì không.Nếu bạn muốn thắng thường xuyên hơn, tốt hơn là không dựa vào may mắn và chơi an toàn.

Đối thủ đã may mắn. Bạn đã đặt Inferno Tower cùng lúc với Minion Horde của hắn. Và bạn đã không có thần chú tốt trong tay. Ngoài ra, bạn tụt lại một chút với Ice Golem. Hắn ta hạ tháp của bạn.

Không quá may mắn lần này! Bạn đã có một tháp phòng thủ rẻ hơn và cũng có Arrows trong tay. Đối thủ đã bỏ ra 9 (Hog Rider + Minion Horde) và bạn phòng thủ chỉ với 7 (Tesla + Arrows), có nghĩa là +2 tiên dược cho bạn. Rủi ro không được trả hết.

Nếu bạn muốn được tốt hơn, bạn không thể dựa vào may mắn, bạn cần phải chơi kiên nhẫn và an toàn hơn. Bằng cách này bạn không thể chiến thắng nhanh chóng, nhưng bạn có ít khả năng bị thua.

Toà Tháp là hàng phòng thủ tốt nhất của bạn. Chúng bắn nhanh, chúng gây rất nhiều sát thương, chúng có tầm bắn lớn và chúng luôn ở đó, sẵn sàng phòng thủ.

Cách tốt hơn để đối phó với Executioner. Chuẩn bị đơn vị phòng thủ của bạn ở phía sau và đánh lạc hướng hắn ta ở cây cầu. Quét sạnh hàng phòng thủ.

Xem thêm: Cách Chơi Hungry Shark Evolution, Tải Game Hungry Shark Evolution

Với sự giúp đỡ của tháp, bạn có thể phòng thủ trước các đơn vị đối phương dễ dàng hơn và giành được lợi thế.

Mẹo hay và một cách để có được +4 lợi thế tiên dược. Phòng thủ Minion Horde (5) với Skeletons (1) với thiệt hài tối thiểu lên tháp của bạn.

Khi ông vua của bạn được kích hoạt, nó thậm chí còn tốt hơn. Đặc biệt đối với Goblin Barrel, Graveyard hoặc Miner.

Sử dụng Graveyard với một quân chắn tăng có thể rất chết chóc, ngay cả khi đối thủ sử dụng Zap để chống lại các bộ xương đã tích luỹ. Tháp bị hạ.

Khi ông vua được kích hoạt, nó thay đổi hoàn toàn kết quả. Tháp sống sót và người bảo vệ có được lợi thế +5 tiên dược.

Thần chú là một phần rất quan trọng của trò chơi này. Chúng chủ yếu được sử dụng để tấn công. Khi đối phương tấn công bạn và bạn đặt tất cả các đơn vị của bạn ở gần nhau, hắn ta sẽ quét sạch chúng với chỉ một thần chú duy nhất.

Phòng thủ Lợn với quá nhiều đơn vị. Nó không đánh được một cú lên tháp, nhưng nó tiêu tốn 7 tiên dược.

Tình hình tương tự phòng thủ chỉ với Nhóm Yêu Tinh. Với mức giá một cú đánh của Lợn, bạn đã có được lợi thế +3 tiên dược.

Và khi bạn phòng thủ, hãy chắc chắn rằng tách quân của bạn ra xa nhau, như thế chúng không thể bị giết bởi một thần chú duy nhất.

Đặt Wizard ở gần Inferno Tower là một sai lầm làm bạn tốn mất toà tháp. Thậm chí anh ta chết nhanh hơn vì Zap.

Mặc dù sự phòng thủ này không hoàn hảo, bạn có thể ngăn chặn hầu hết thiệt hại bằng cách tách Wizard ra khỏi phạm vi của Poison.

BM có nghĩa là liên tục gửi biểu tượng cảm xúc và cười vào đối thủ của bạn. (Viết tắt cho thái độ cư xử xấu.) Nếu bạn cười vào ai đó trong cuộc sống thực, bạn là một người tồi tệ. Điều này cũng đúng trong Clash Royale.

Nếu bạn liên tục gửi biểu tượng cảm xúc, bạn sẽ không thể tập trung vào việc chơi. Vì vậy, bạn sẽ tệ hơn. Và thậm chí nếu bạn chiến thắng, bạn có thể là một người chơi tốt hơn, nhưng bạn là một con người tồi tệ hơn.

Clash Royale là vui vẻ, bạn có thể chơi tốt ngay cả khi bạn bị thua. Học cách để đánh giá cao khi đối thủ của bạn làm điều gì đó tốt.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Full Disk Win 10 0% Trên Win 10 Hoàn Toàn, Cách Khắc Phục Lỗi Full Disk Của Windows 10

Và nếu bạn đang chơi với một người BM cấp quá cao với Royal Giant + Elite Barbarians ở cấp 13, luôn có nút tắt tiếng. Ẩn các biểu tượng cảm xúc và sau đó TIÊU DIỆT! Và sau đó nói Good Game, Well Played!

Làm thế nào để trở thành một đồng đội 2v2 tốt

Tỷ lệ huyền thoại

Có bao giờ bạn tự hỏi cơ hội để nhận được một thẻ huyền thoại từ trong rương là gì?

Do you like Deck Shop?

Please support the development and server cost by disabling Ad Block for this site.