Tổng hợp Cách Chơi T Or D Are Các Câu Hỏi (Dirty For 13+), Có Phải Là Một Trò Chơi Không

Tìm hiểu Cách Chơi T Or D Are Các Câu Hỏi (Dirty For 13+), Có Phải Là Một Trò Chơi Không là conpect trong content hiện tại của blog Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Khi tổ chức party du lịch, để khiến không khí vui nhộn hơn, hãy nghĩ đến các trò chơi thú vị nhé. Vậy đâu là những trò chơi phù hợp nhất với party du lịch? Sau đây au3d.vn sẽ đề xuất cho bạn một số trò chơi tiêu biểu nhất.

Đang xem: Cách chơi t or d

Ma sói

Đây là trò chơi phù hợp với giới trẻ. Các nhóm bạn thường chơi ma sói khi tụ tập đông đúc cùng nhau. Trò chơi mang tính suy luận nhưng cũng không kém phần giải trí. Và chắc chắn, nếu cùng nhau chơi trò này, các bạn sẽ càng hiểu thêm về nhau đấy.

Trò chơi này dựa trên câu chuyện về ma sói, xuất hiện trong các ngôi làng và giết hại người dân vô tội. Về cơ bản sẽ có ba phe trong trò chơi này: dân làng, ma sói, những người khó đoán.

*

Ma sói là một trong những trò yêu thích khi có nhóm đông người

Số lượng người có thể khác nhau, nhưng ít nhất phải có 8 người. Vào ban đêm, ma sói có thể xuất hiện và giết hại người dân. Trong khi đó, người dân chỉ có thể dựa trên những manh mối nhỏ lẻ mình có được mà suy đoán và đấu tố giết ma sói vào ban ngày.

Trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những giây phút căng thẳng, vận dụng hết mức trí não của mình. Nhưng chắc chắn, đây sẽ là trò kết nối mọi người rất hữu hiệu.

Truth or Dare

Đối với một nhóm đông người, trò chơi này cũng khá phù hợp. Đôi khi, các bạn sẽ hiểu nhau hơn và biết thêm kha khá bí mật thú vị về nhau đấy.

Luật chơi khá dễ, và bắt đầu theo vòng tròn. Người thứ nhất sẽ hỏi người kế tiếp “Truth or Dare” có nghĩa là người đó phải lựa chọn giữa việc trả lời một sự thật hoặc làm một việc do người thứ nhất này yêu cầu.

*

Truth or Dare cũng là lựa chọn trò chơi cho party du lịch khá hay

Nếu người kế tiếp chọn “Truth”, anh ta sẽ phải trả lời thật lòng một câu hỏi nào đó. Câu hỏi này có thể khá tế nhị, riêng tư,… Còn nếu chọn “Dare” thì cần làm theo yêu cầu của người thứ nhất. Những yêu cầu này đôi khi cực kì tréo ngoe.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Gildur Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Chơi Gildur Vua Hoàng Kim

Trò chơi Truth or Dare khá thích hợp cho các bữa party thân mật giữa bạn bè, anh chị em. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá mất công chuẩn bị cho trò chơi này mà hiệu ứng vui vẻ đạt được rất cao. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn trò chơi này nhé.

Đưa bóng về đích

Trò chơi này yêu cầu homestay mà bạn nghỉ ngơi khi du lịch phải có diện tích rộng. Vì vậy bạn có thể tham khảo những homestay phù hợp cho party khi đi du lịch.

*

Chơi trò đưa bóng về đích

Người quản trò sẽ chia mọi người ở đây theo cặp thi đấu với nhau. Tốt nhất là chia theo cặp nam – nữ. Mỗi cặp sẽ để quả bóng bay vào trán của mình, hai người quay mặt vào nhau và dùng trán để giữ bóng đưa về đích. Người về đích đầu tiên sẽ thắng chúng cuộc.

Phần thú vị nhất là phạt những cặp đôi thua cuộc. Bạn có thể nghĩ ra bất cứ hình phạt nào thú vị. Ví dụ như yêu cầu mỗi cặp ôm eo nhau và nhảy lò cò một vòng quanh sân,…

Hộp thư bí mật

Đối với nhóm đông người, bạn cũng có thể sử dụng trò chơi này trong các bữa tiệc du lịch. Tất cả mọi người sẽ viết một yêu cầu gấp lại và bỏ vào hộp thư. Sau đó, mỗi người sẽ lần lượt bốc ngẫu nhiên một mảnh giấy trong hộp. Khi mở giấy ra sẽ phải thực hiện theo đúng yêu cầu đã viết bên trong.

*

Hộp thư bí mật mang lại những yêu cầu bất ngờ thú vị

Trò chơi này chứa đựng yếu tố bất ngờ. Bên cạnh đó, các bạn hãy viết những yêu cầu càng quái lạ càng tốt nhé. Nhưng hãy cẩn thận, vì biết đâu chính mình sẽ phải thực hiện một yêu cầu đầy khó khăn.

Chơi bài

Chơi bài cũng là hình thức giải trí rất thú vị khi mở tiệc trong chuyến du lịch. Có nhiều loại bài mà bạn có thể chơi, như bài tam cúc, phỏm, tá lả, uno,… Nhất là bài uno đang được giới trẻ hiện nay yêu thích.

*

Uno – trò chơi được giới trẻ yêu thích

Chơi bài với các hình thức phạt như quẹt nhọ nồi, mực, phạt quỳ, uống nước,… sẽ giúp không khí party thú vị hơn nhiều đấy.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chăm Sóc Khách Hàng Tốt Nhất Hiện Nay Nên Dùng Ngay

Như vậy, bài viết này đã đề cập tới 5 trò chơi phù hợp nhất trong các bữa tiệc khi đi du lịch. Bạn đã nắm được luật chơi và cách tổ chức chưa? Hãy tổ chức cho mọi người những trò chơi này khi du lịch nhé. au3d.vn đảm bảo bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ.

Tham khảo thêm bài viết sau: 7 sự thật bạn nên biết về những thứ cần chuẩn bị cho party du lịch