Tổng hợp Cách Chơi Singed Bá Đạo :V, Một Phong Cách Chơi Singed Rất Bá Đạo :V

Tìm hiểu Cách Chơi Singed Bá Đạo :V, Một Phong Cách Chơi Singed Rất Bá Đạo :V là conpect trong bài viết hôm nay của Emerald City Convergence. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Bạn đã bao giờ nghe đến chiến thuật feed to win chưa? Đây là một lối chơi cố tình chết để đem lại chiến thắng dành cho team mình. Vị tướng để sử dụng cho chiến thuật cực dị này chỉ có 1: Singed. Dược sĩ điên có bộ kỹ năng quá “điên rồ” khiến hắn có thể lao vào trụ cảm tử mà không ngại KDA xấu. Bài viết dưới đây https://au3d.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi Singed tank lầy nhất trong LOL.

Đang xem: Cách chơi singed bá đạo

Singed là vị tướng thú vị trong Liên Minh

Contents

1 Tìm hiểu cách chơi Singed tank1.1 Tiêu điểm tướng Singed – Bộ kỹ năng1.2 Cách chơi Singed siêu bá đạo2 Bảng ngọc Singed đi Top

Tìm hiểu cách chơi Singed tank

Là một vị tướng đường trên nhưng Singed ít khi được đánh giá cao cho các pha giao tranh. Thay vào đó hắn lại được lựa chọn để đẩy lẻ và chơi 1 mình với máy.

Tiêu điểm tướng Singed – Bộ kỹ năng

Singed là một vị tướng có bộ kỹ năng tưởng như khá vô hại nhưng thực chất nó quá độc đáo. Feed to win được sinh ra do chính lối chơi quái quỷ của gã Dược sĩ điên.

Giáp Cường Hóa (Nội tại)

Cứ mỗi 100 điểm mana mà Singed có, hắn lại được tăng máu lên 25 điểm. Bởi vậy nhiều người chơi thường lựa chọn rất nhiều đồ năng lượng cho Singed.

Phun Khói Độc (Q)

Cứ mỗi khi bật Q, Singed sẽ rải độc ngay sau lưng mình. Kẻ địch nào dính phải sẽ chịu sát thương phép. Vậy nên đừng bao giờ dại dột cắm mặt đuổi theo Singed.

*

Kỹ năng của Singed độc đáoKeo Siêu Dính (W)

Đúng như cái tên của nó, chiêu thức này sẽ tạo ra một hỗn hợp keo rất dính trên mặt đất. Kẻ địch đi qua sẽ bị làm chậm tốc độ. Không những vậy, nếu Singed hất một tướng vào keo, nạn nhân bị dính trói.

Hất (E)

Singed hất văng kẻ địch về phía sau mình. Nạn nhân sẽ chịu sát thương phép thuật. Đây là kỹ năng để Dược sĩ điên truy cùng diệt tận kẻ dịch dám thách thức hắn.

Thuốc Hóa Điên (R)

Đúng bản chất của mình, Singed tự chế biến ra một loại thuốc đặc biệt để tăng chỉ số của bản thân. Khi sử dụng unti, ngay lập tức hắn tăng tốc độ di chuyển, hồi máu, mana, giáp, kháng phép và sức mạnh phép thuật.

Cách chơi Singed siêu bá đạo

Singed là một vị tướng không quá khó chơi, tuy nhiên bạn cần phải hiểu rõ kỹ năng rồi mới hẵng test. Đừng cho rằng bạn cứ feed mãi rồi sẽ win vì đó là chiến thuật rất cần đầu óc tính toán. Thêm nữa, Singed có lối đánh khá giống cách chơi Blitzcrank về mặt tạo sự ức chế lớn cho đối thủ.

Giai đoạn đầu game

Vì là một tướng có tầm đánh ngắn nên bạn hãy chơi Singed thật an toàn. Farm lính cẩn thận, tìm kiếm đủ lượng vào để mua trang bị trấn phái. Đừng bao giờ lên quá cao nếu không đủ tầm nhìn. Một cuộc hỏi thăm của rừng đối phương hoàn toàn có thể tiễn bạn lên bảng.

*

Singed có khả năng phá trụ rất nhanh

Khi bước ra đường, bạn hãy mua Phong ấn hắc ám và Thuốc tái sử dụng. Đây là combo đồ trấn phái giúp Singed trụ đường cực kỳ tốt.

Giai đoạn giữa game

Bạn sẽ có hai sự lựa chọn khi dùng tele: Giúp đồng đội hoặc lên top đẩy lính tiếp. Như đã nhắc phía trên, cách chơi Singed tank rất phù hợp cho việc ăn trụ. Dược sĩ điên không hề được đánh giá cao chút nào trong combat tổng. Hãy nhanh chóng đẩy trụ thật nhanh để tạo áp lực lớn cho đối thủ.

Xem thêm: tai game mjen phj

Call of Duty trò chơi bắn súng rất nổi tiếng trên PC, được sáng tạo dưới nhiều phiên bản khác nhau nhằm đem đến sự mới mẻ cho người chơi. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về tựa game này nhé!

Đến giai đoạn giữa game thì tình hình kinh tế của bạn đã khá khẩm hơn. Hãy về nhà và xách ra bộ ba đồ trấn phái sau: Mặt nạ đọa đày Liandry – Vinh quang chân chính – Trượng pha lê Rylai. Combo đồ này giúp Singed tăng máu, phép thuật, max slow và tốc độ di chuyển như xe F1. Bạn hoàn toàn có thể phóng thắng vào team địch và hất chủ lực của chúng về đội mình.

Giai đoạn cuối game

Hãy chơi Singed thật cẩn thận ở thời điểm nhạy cảm này. Dù bảng bổ trợ Singed tốt đến đâu cũng khó mà giúp hắn mạnh hơn. Bạn nên quan sát kỹ sơ hở trong đội hình đối phương để bắt AD hoặc pháp sư. Singed không mạnh hơn về mặt gây sát thương như độ chống chịu là có thừa. Giày thủy ngân, Giáp tâm linh và Giáp máu Warmog là ba đồ bạn nên chọn.

Bảng ngọc Singed đi Top

Dù Singed là vị tướng tank nhưng vẫn có lượng sức mạnh ap kha khá, do vậy bạn hoàn toàn có thể chọn nhánh chính là Pháp Thuật.

*

Bảng ngọc Singed đi top mạnh mẽ

Nhánh chính Pháp Thuật

Triệu Hồi Aery: Bạn mang theo tinh linh Aery là một lựa chọn khôn ngoan. Khả năng chơi nhây của Singed trở nên đơn giản hơn khi dụ kẻ địch đuổi theo mình.Áo Choàng Mây: Khi Singed sử dụng chiêu cuối, hắn được tăng mạnh tốc độ di chuyển.Mau Lẹ: Lại thêm một viên ngọc biến Singed trở thành tay đua thần thánh trong Liên Minh Huyền Thoại.Thiêu Rụi: Máu kẻ địch sẽ bị đốt cháy khi trao đổi chiêu thức với Dược sĩ điên.

Nhánh phụ Kiên Định

Cách chơi Singed tank không thể nào thiếu đi lượng giáp để tăng độ cứng cáp. Hãy lựa chọn cho hắn nhánh Kiên Định để cuộc nhây thêm phần thú vị.

Tàn Phá: Bạn sẽ tích được một đòn đánh lên trụ cực mạnh, tăng khả năng đẩy lane cho Singed.Giáp Cốt: Khi Singed bị tấn công, hắn sẽ được giảm đi một lượng sát thương nhận vào.

Xem thêm: Cách Chơi Drow Ranger Trở Thành Hot Pick Ở Phiên Bản Này — Dota2

*

Cùng xem cách chơi Singed trong Liên Minh Huyền Thoại

Đối với những viên ngọc chỉ số mới, các cao thủ khuyên người chơi hãy chọn Pháp thuật, Giáp và Máu. Như vậy bạn đã biết được cách chơi Singed tank và bảng ngọc cho Singed chất lượng. Chúc bạn luôn có niềm vui khi nhây với kẻ địch.