Tổng hợp Cách Chơi Aoe 3 Online – Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena

Nhận xét Cách Chơi Aoe 3 Online – Hướng Dẫn Cách Chơi Đế Chế Aoe Trên Garena là chủ đề trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Chia sẻ cách chơi Đế chế trên GameRanger không cần Garena giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Vậy cách chơi Đế chế trên GameRanger không cần Garena như thế nào là câu hỏi của nhiều game thủ.

Đang xem: Cách chơi aoe 3 online

GameRanger không phải là một dịch vụ mới, nó chỉ ít được biết đến hơn so với Garena mà thôi. Thông thường game thủ Việt hay chơi Đế Chế trên Garena thay vì chơi Đế Chế trên GameRanger. Hơn thế nữa việc chơi Đế Chế trên Garena được hỗ trợ hơn rất nhiều, đường truyện cũng như các room rất ổn định. Nhưng cho đến nay khi ma Garena không còn hỗ trợ tựa game này nữa thì GameRanger chính là giải pháp thay thế hoàn hảo hơn.

*

Bước 3: Tại bước này bạn nhấn vào Next Agree để đồng ý với các điều khoản của GameRanger trước khi sử dụng.

*

Bước 4: Để có thể chơi Đế Chế trên GameRanger bạn bắt buộc phải có tài khoản, nếu chưa có hãy chọn Create a new account, còn không hãy chọn đáp án ở phía dưới rồi nhấn Next.

*

Bước 5: Nếu như không được giới thiệu ai bởi ai đó hãy bỏ qua bước này mà nhấn vào Next tiếp.

*

Bước 6: Giao diện đăng ký GameRanger khá đơn giản, bạn chỉ cần điền chính xác địa chỉ email đăng ký và mật khẩu là được.

*

Bước 7: Hệ thống GameRanger cho phép bạn đặt tên tài khoản và tên hiển thị, hãy đặt cho cẩn thận nhé vì không đổi được đâu.

*

Bước 8: Lựa chọn khu vực bạn đang sinh sống, nếu như không có trong danh sách trên hãy lựa chọn vùng gần bạn nhất.

*

Bước 9: Nếu chưa kích hoạt email, bạn sẽ có thông báo dưới đây và bạn cần phải click vào Back để trở lại rồi vào mail của mình để kích hoạt.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Miễn Phí Về Điện Thoại Android, Ios Hay Nhất

*

GameRanger sẽ gửi cho bạn một bức thư kích hoạt ngay khi bạn đăng ký ở bước 6, chỉ cần click vào đường link ở dưới là được.

*

Bước 10: Khi cài đặt hoàn tất, bây giờ đây bạn đã có thể chơi game Đế Chế trên GameRanger được rồi đấy.

*

Bước 11: Lựa chọn mục game là Stragety (game chiến thuật) và bạn có thể lựa chọn bất cứ phòng nào bạn mong muốn bằng cách nhấn vào Join.

Lưu ý: Nếu muốn làm chủ phòng thì nhấn vào Host nhé, ngoài ra những phòng có biểu tượng chấm màu xanh là đang chơi nên bạn không thể vào được.

*

Bước 12: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt đường dẫn game, lựa chọn game là Đế Chế (mặc định) rồi nhấn vào Browse nhé.

*

Bước 13: Rồi tìm đến nơi chưa game Đế Chế mà máy tính bạn đã có sẵn hoặc bạn đã tải và giải nén theo link ở trên.

*

Bước 14: Cuối cùng bạn vào được phòng rồi, hãy đợi chủ phòng tự động khởi động game nhé, khi đó bạn cũng được khởi động game theo và các thành viên trong phòng sẽ cùng chơi Đế Chế trên GameRanger được với nhau.

*

Bước 15: Bạn nên chú ý trong quá trình chạy game hệ thống GameRanger sẽ yêu cầu bạn cho phép kết nối Internet nếu bạn đang để FireWall, hãy nhấn vào Allow access nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Survival L4D2 Trên Mạng Garena, P1 : Trước Khi Đến Với Versus Mode Hay

*

Như vậy au3d.vn.vn vừa hoàn thành hướng dẫn cách chơi Đế Chế trên GameRanger đến bạ đọc, sử dụng GameRanger để có thể chơi đế chế online mượt mà mà lại hoàn toàn miễn phí. và không chỉ Đế Chế, có rất nhiều tựa game cổ bạn có thể tìm thấy trên đó.

https://au3d.vn/cach-choi-de-che-tren-gameranger-25978n.aspx Còn nếu bạn là người mới tập chơi đế chế, muốn tham gia chơi chơi Đế Chế trên GameRanger dễ dàng hơn đừng quên các phím tắt Đế Chế đấy nhé. Trong một tựa game chiến thuật thì việc sử dụng các phím tắt là rất cần thiết và các phím tắt Đế Chế sẽ giúp bạn giảm bớt được thời thao tác trong game. Bên cạnh đó các lênh đế chế cũng sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng, cách lấy lệnh đế chế cũng như thiết lập để lấy như thế nào, đã có hướng dẫn chi tiết trên au3d.vn.vn