Tổng hợp Bảng Ngọc Và Cách Chơi Và Lên Đồ Draven Build Tốc Chiến, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Draven Tốc Chiến

Nhận xét Bảng Ngọc Và Cách Chơi Và Lên Đồ Draven Build Tốc Chiến, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Draven Tốc Chiến là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Draven là một đao phủ đầy kiêu hùng của Noxus. Mỗi khi nhắc đến hắn, mọi người thường nghĩ ngay đến câu nói “Đỉnh của đỉnh sinh ra chính là để dành riêng cho ta”. Đây chính là câu nói được Draven sử dụng mỗi khi giới thiệu bản thân. Đối với Draven, việc chiến đấu trên chiến trường chẳng thể nào thỏa mãn được khát vọng của hắn. Hắn yêu thích được đấu với những đối thủ hùng mạnh và chiến thắng những chiến binh giác đấu. Đối với hắn, việc tận hưởng những trận chiến khốc liệt và sinh tử trên đấu trường đẫm máu mới có thể làm hắn hào hứng và thích thú.

Đang xem: Cách chơi và lên đồ draven

Draven từng là một người lính chiến nhưng hắn chẳng mặn mà với danh xưng này. Chính vì thế, hắn đã quyết định tìm đến các đấu trường sinh tử ở Noxus để có cơ hội thể hiện bản thân. Với sức mạnh của mình, Draven lần lượt đánh bại nhiều đối thủ cao lớn, đáng sợ và trở thành một võ sĩ giác đầu được yêu thích nhất. Mỗi lần Draven bước ra sàn đấu, hắn luôn được rất nhiều người tung hô, hò hét và yêu thích. Theo thời gian, Draven dần phát nghiện những tiếng tung hô này và hắn đã thể rằng sẽ đánh bại bất kỳ ai dám đối đầu với hắn.

Ban đầu, Draven đã chọn tham gia vào quân đội Noxus để chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng hề đi theo hướng hắn muốn. Chán nản và thất vọng, hắn đã quyết định chuyển sang khu nhà ngục. Và tại đây, Draven đã tìm được nguồn sống mới cho bản thân. Hắn lao đầu vào nhưng trận chiến điên cuồng với những người bị tử tội hoặc những tội phạm nguy hiểm. Cũng tại đấu trường này, tiếng tăm của Draven ngày một vang xa và càng được nhiều người biết đến. Những trận đấu có mặt Draven luôn thu hút rất nhiều khán giả. Draven đã biến những đợt tử hình tội phạm thành một buổi biểu diễn đầy tráng lệ và hào hùng của mình. Khi đặt chân đến Liên Minh Huyền Thoại, chiến binh Draven sẽ được game thủ lựa chọn cho vị trí xạ thủ – sát thương chủ lực trong đội hình. Bảng ngọc Draven là điều kiện giúp vị tướng này phát huy toàn bộ sức mạnh của bản thân.

*

Bảng ngọc Draven LMHT chuẩn nhất

Bảng ngọc Draven AD – Được sử dụng nhiều nhất

*

Hệ ngọc: CHUẨN XÁC –> Sẵn Sàng Tấn Công –> Đắc thắng –> Tốc độ đánh –> Nhát chém ân huệ.

Bảng ngọc Draven – Nhánh cảm hứng

*

Cách lên đồ Draven

Trang bị ban đầu cho Draven

*

Cách lên đồ Draven AD

– Về giai đoạn cuối game, để đảm bảo an toàn thì các bên có thể cân nhắc lên trang bị giáp thiên thần. Với món trang bị này, các bạn sẽ tự tin hơn trong các pha giao tranh hoặc combat tổng.

Xem thêm: Thông Tin Trò Chơi : Game (Ps1) Siêu Nhân Cuồng Phong, Game Tính Điểm

*

– Còn nếu như bạn tự tin với trình chơi Draven của mình thì nên lên đồ full sát thương chí mạng 1 Combo bốc hơi.

*

– Khi gặp phải đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế thì nên chọn ngay món đồ đao thủy ngân.

*

– Trường hợp team địch có các tướng hồi phục tốt và cực trâu bò thì sử dụng ngay Cung Xanh.

*

Cách lên đồ Draven Top

*

Cách lên đồ Draven đi Rừng

*

Phép bổ trợ cho Draven

Với Draven, Tốc biến + Hồi máu là 2 phép bổ trợ quan trọng giúp vị tướng này trụ đường tốt và tự tin phát huy sức mạnh ở mọi thời điểm.

Xem thêm: Huớng Dẫn Chơi Coup Chi Tiết Nhất Dành Cho Người Mới, Hướng Dẫn Cách Chơi Coup

Khi nhận thấy team địch có quá nhiều hiệu ứng khống chế, các bạn nên cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Thanh tẩy hoặc Dịch chuyển.

Lời kết

Draven là một trong những vị tướng có khả năng mạnh từ đầu tới cuối game. Với những phát ném và nhặt rìu, Draven có thể gây nên một lượng sát thương cực lớn cho nạn nhân. Đặc biệt với chiêu cuối của mình, Draven có thể gây sát thương trên trên toàn bản đồ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!