Tìm hiểu Top các game lái xe địa hình như thật, bạn nên thử 1 lần

Tìm hiểu Top các game lái xe địa hình như thật, bạn nên thử 1 lần là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Trò chơi điện tử có những khó khăn riêng và đôi khi là không thể biến một số vấn đề trong cuộc sống thành sự thật. Với sự ra đời của thực tế ảo (VR), đồ họa thế hệ tiếp theo và các tùy chọn nhiều người chơi trực tuyến, thế giới game cung cấp một giải pháp kỹ thuật số tương đương với hầu hết mọi sở thích. Và mặc dù chúng ta muốn dành thời gian ngồi sau tay lái của một chiếc ô tô thực thụ, nhưng đôi khi điều đó là không thể. Bước vào thế giới rộng lớn của các game lái xe, bạn sẽ cảm nhận được nhiều hơn thế. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp một vài game lái xe có đồ họa giống thật nhất, bạn có thể theo giỏi ngay dưới bài viết này.

Art of Rally

Art of Rally là tựa game lái xe đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Art of Rally bày tỏ lòng kính trọng đối với lịch sử đua xe tập thể với đồ họa low-poly tuyệt đẹp và lối chơi hoàn hảo. Trong chế độ Career, bạn bắt đầu với những chiếc xe đua cũ hơn của thập niên 1960 như Mini Cooper hoặc BMW 2002 và cạnh tranh qua nhiều thập kỷ và ngày càng cao hơn.

Đó là một danh hiệu indie, vì vậy những chiếc xe không được cấp phép và chỉ dựa trên những điều tuyệt vời nhất mọi thời đại của cuộc đua, nhưng rõ ràng chiếc xe nào là xe đua Audi Quattro S1 Nhóm B, và chiếc xe Subaru WRX STi là gì.

Trong chế độ Free Roam, khám phá những sườn đồi, thành phố và đồng bằng được kết xuất đẹp mắt trên một thế giới đáng tin cậy và tham gia vào các cuộc săn lùng người nhặt rác để mở khóa nhiều xe hơn. Thử nghiệm thời gian rất thú vị nếu bạn đang muốn cạnh tranh trên các giai đoạn cụ thể và so sánh thời gian trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Nghệ thuật tập hợp sự đơn giản của giúp làm nổi bật các chi tiết quan trọng trong một trò chơi đua xe, rõ ràng nhất là một thời điểm tốt. Không có câu chuyện gượng ép với lời thoại sến súa, và không có quảng cáo khổng lồ dán logo xe hơi, vì vậy đó là một luồng gió mới cho các trò chơi đua xe ngày nay. Nó có rất nhiều lựa chọn xe hơi và các chi tiết sắc nét như rôto phanh nóng phát sáng cho phép người chơi kéo phanh tay theo bất kỳ cách nào họ muốn. Nó có sẵn trên Steam, GOG và Epic Games Store.

Wreckfest

Wreckfest  chỉ là tốt, vui vẻ cũ. Mặc dù phá hủy là tên của trò chơi, nhưng đó không phải là tất cả những gì mà tựa game hiện đại này mang lại. Đây cũng là một trò chơi đua xe liều lĩnh với động lực học của xe vững chắc và mô hình va chạm thực tế.

Tuy nhiên, đi văng có động cơ và máy gặt ăn thịt ô tô như một lời nhắc nhở rằng bạn đang chơi một trò chơi không giống ai. Nếu bạn muốn thử nghiệm dũng khí của mình với những người chơi khác, có một chế độ chơi trò chơi trực tuyến. Tuy nhiên, những người hướng nội hơn có quyền truy cập vào một loạt các sự kiện chơi đơn.

Stuntman: Ignition

Diễn viên đóng thế:Ignition  kể về cuộc đời của một diễn viên đóng thế Hollywood khao khát ngôi sao. Người chơi phải thực hiện nhiều thủ thuật hoàn thiện hình ảnh sau tay lái của một số loại phương tiện. Được phát hành vào năm 2007, trò chơi này có thể mất một chút thời gian để người chơi bình thường tham gia. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng cố gắng và cố gắng và cố gắng một lần nữa để hoàn thành màn đóng thế hoàn hảo là một cách tuyệt vời để lấp đầy một ngày mưa.

Gran Turismo Sport

Nếu bạn đang chơi  Gran Turismo Sport  bằng bộ điều khiển, bạn đang làm sai. GT Sport  là phiên bản mới nhất của thương hiệu và nó bổ sung thêm các lớp đánh bóng cho các tựa game trước đó. Bánh mì và bơ của phiên bản mới nhất này là trò chơi trực tuyến, tiếp tục đưa bộ truyện ra khỏi nguồn gốc của nó.

Trong khi các phiên bản cũ hơn nằm trong danh mục trò chơi điện tử, GT Sport  làm mờ những đường nét đó bằng động lực học của xe chất lượng mô phỏng và hành động từ bánh xe sang bánh xe thực tế. Nếu bạn chưa theo dõi một sự kiện quốc gia trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký kênh YouTube của họ để xem các Giải vô địch hàng loạt quốc gia và nhà sản xuất giải trí được FIA chứng nhận.

My Summer Car

Thông thường, các trò chơi sinh tồn mô phỏng những gì bạn phải ăn, uống và chiến đấu với thây ma. My Summer Car kết hợp phần sau vì một câu chuyện nhỏ kỳ quặc và một chiếc xe dự án. Hãy chuẩn bị để lạc vào vùng nông thôn Phần Lan khi bạn lắp ráp một chiếc Datsun 100A trông giống nhau.

Kiếm tiền từ việc làm trống bể phốt hoặc bán kilju (rượu tự nấu) cho người hàng xóm nghiện rượu của bạn mà không có ý định phục hồi. Tựa đề indie này giàu tính hài hước và buồn cười, đồng thời thổi luồng sinh khí mới vào một thể loại thường có mùi như khói diesel và khói thuốc lá. Đó là một thời gian tốt.

Forza Motorsport 7

Forza luôn là một trò chơi nội tạng và phiên bản hiện tại, Forza 7, đã  làm rất tốt việc tiếp tục di sản đó. Điểm mạnh nhất của trò chơi là sự đa dạng, cung cấp cho người chơi khả năng lái hơn 700 phương tiện độc đáo. Muốn đua một chiếc xe tải cúp? Nó ở đây. Bạn muốn đua một chiếc Land Cruiser sẵn sàng ở Bắc Cực? Chắc chắn rồi. Và danh sách được tiếp tục. Forza 7  có những khía cạnh tốt nhất của một sim đua xe và trò chơi lái xe arcade và đập chúng lại với nhau thành một chiếc bánh thịt kỹ thuật số có chỉ số octan cao.

Trên đây là tổng hợp một vài game lái xe được coi là siêu phẩm bởi đồ họa và tính chính xác so với thực tế. Bạn có thể xem thêm nhiều game hay khác trong chuyên mục game offline của Verbalearn để nhận được nhiều review chi tiết hơn nữa.