Tìm hiểu Kayn Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayn Rừng, Kayn Mùa 11

Bình luận Kayn Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kayn Rừng, Kayn Mùa 11 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Emerald City Convergence. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Kayn mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc Kayn sốc dame kết hợp cách lên đồ sẵn sàng cho mọi cuộc gank. Cách chơi Kayn đi rừng và gank hiệu quả. Video Combo có sẵn trên au3d.vn.

Đang xem: Kayn mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc kayn rừng

*

*

*

*

*

       

*

    

*

    

       

Bảng ngọc Kayn Thu Thập Hắc Ám Rừng với Win 45.92% và Pick 36.45%

*

*

       

*

*

       

*

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

*

Nhánh chính

Sốc điện là lựa chọn hàng đầu đối với Kayn . Gây sát thương lớn lên kẻ địch khi tấn công chúng sẽ khiến Kayn trở thành một sát thủ tuyệt vời.Tiếp đến viên ngọc mà Kayn cần đó chính là thu thập chiến tích. Mỗi khi kết liễu được một kẻ địch lực sát thương của Kayn sẽ tăng lên.Tác động bất chợt có khả năng gây thêm sát thương, tăng chỉ số sát lực khi vị tướng này sử dụng kĩ năng, tăng cường khả năng tấn công.Tiếp theo đó là thợ săn tàn nhẫn, chúng giúp cho Kayn tăng tốc độ di chuyển.

Nhánh phụ

Tập trung tuyệt đối có tác dụng giúp Kayn thêm vào 1 lượng sát thương lớn ngay cả khi còn nhiều máu. Có lợi rất nhiều cho sát thủ bóng đêm này.Cuối cùng đó chính là cuồng phong tích tụ. Viên ngọc này khiến cho Kayn có thể tăng lực sát thương lên cực mạnh khi trận đấu gần kết thúc. Chỉ với bấy nhiêu là đủ để hạ gục bất cứ kẻ địch nào.

Một kiếm sư có sức sát thương khủng. Đầy đủ skill toàn diện ở mọi mặt đi đường trên lại là con gái đố bạn biết là em nào. Chính là Fiora “nữ kiếm sư”. Xem thử cách lên đồ Fiora

*

đầy táo bạo của cô.

Cách lên đồ Kayn

*

Trang bị khởi đầu bao gồm:

Bùa thợ săn: sẽ giúp cho Kayn có thể thu dọn quái rừng một cách nhanh chóng và phục hồi máu hiệu quả.Thuốc tái sử dụng: Giai đoạn đầu của trận đấu có khả năng phục hồi tốt hơn.Mắt vật tổ (phụ kiện): có tác dụng kiểm soát tầm nhìn rất tốt. Vật dụng này khiến Kayn có thể phát hiện ra những bước di chuyển của người đi rừng đối thủ.

Trang bị về lần đầu:

Kiếm dài: trang bị này giúp cho Kayn có thêm sự khống chế áp sát đối với kẻ thùBúa chiến: Trang bị này lựa chọn ở lần về đầu sẽ giúp Kayn có thêm chỉ số sát thương đồng thời được cộng thêm 10% thời gian hồi chiêu.Mắt kiểm soát: khóa tầm nhìn đối thủ.

Trang bị trấn phái:

Gươm truy tung phù phép: Vật phẩm này sẽ làm cho Kayn có thể khống chế và áp sát kẻ thù nhiều hơn. Hoàn thành cho trang bị đi rừng lớn.Dạ kiếm Darkin: Trang bị này rất quan trọng đối với Kayn . Chúng có thể kết hợp với kĩ năng ám sát, gia tăng thêm lượng sát thương vào đòn đánh và kĩ năng.Rìu đen: tăng thêm độ chống chịu cho Kayn. Bên cạnh đó cũng sẽ có hiệu ứng xuyên giáp, khi chiến đấu với những đối thủ mạnh khả năng tấn công cao hơn.

Trang bị phù hợp:

Chùy gai Malmortius: tăng tốc độ di chuyển, lực sát thương .Áo choàng bóng tối: tạo ra cho Kayn một lớp khiên bảo vệ đồng thời bổ sung thêm lực sát thương.Kiếm ma Youmuu: giúp tăng tốc độ di chuyển, lực sát thương.Khiên băng Randuin: nâng cao khả năng sống sót khi giao tranh với đối thủ.

Trang bị giày:

Giày cơ động: trang bị này giúp Kayn có mặt ở điểm nóng một cách nhanh nhất và hỗ trợ đồng đội hạ gục đối thủ.Giày ninja: với những trận đối đầu nhiều sát thương vật lý thì chọn vật phẩm này là vô cùng thích hợp.Giày thủy ngân:có thể kháng hiệu ứng và kháng phép.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Teemee, Cách Chơi Teeme E, Cách Lên Đồ Teemee Mùa 14

Phép bổ trợ cho Kayn gồm tốc biến và trừng phạt.

Cách chơi Kayn

Combo Kayn

*

Vị trí của Kayn

Đi rừng gần như 100% người chơi chọn Kayn cho vị trí này. Tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện lối chơi Kayn đi Top. Bạn có giám thử không.

Phép bổ trợ Kayn

Trừng phạt và tốc biến.

Điểm mạnh & yếu Kayn

Ưu điểm:

Có lực sát thương cực mạnh, có thể bốc hơi đối thủ một cách nhanh chóngGank xuyên tường một cách nhẹ nhàngBổ trợ kĩ năng rỉa máu

Nhược điểm:

Khả năng khống chế cứng hầu như là không cóKhả mỏng manhKhi địch đứng gần đồng đội khả năng chiêu cuối bị khắc chế rất cao.

Bảng kỹ năng Kayn

Thứ tự nâng kỹ năng cho Kayn

*

Lưỡi hái Darkin: TRong một thời điểm nào đó của trận đấu, Kayn có thể biến đổi vĩnh viễn trở thành một Darkin hay Sát thủ bóng tối.Trảm: lướt tới và chém những kẻ địch xung quanh. Cả hai tác động đều gây sát thương khá lớn.Phá: có thể gây sát thương làm chậm các mục tiêu khác trên một đường thẳng. Đối với Darkin có thêm hiệu ứng hất tung còn Sát thủ bóng tối sẽ tăng thêm được tầm và có thể di chuyển khi tung Phá.Bộ: giúp Kayn đi qua các địa hình. Nhận thêm tốc độ di chuyển đồng thời có khả năng đi xuyên qua địa hình trong một thời gian ngắn. Ngay sau khi bước vào địa hình lập tức được hồi máu.Nhập: Kayn sẽ nhập vào cơ thể đối thủ và gây ra sát thương rất lớn khi thoát lại ra ngoài. Đối với Darkin sẽ gây sát thương theo phần trăm của máu tối đa và được hồi lại một phần. Đối với Sát thủ bóng tối sẽ tăng thêm tầm và khi thoát ra có thể đặt lại hồi chiêu Lưỡi hái Darkin.

Khắc chế Kayn

Maokai: kèo được coi là mức độ đơn giản nhất. Olaf về cơ bản sẽ không đi xuyên qua tường hay chọi được rìu bay qua tường. Đồng thời chiêu cuối cùng của Olaf không thể nào hóa giải được kĩ năng của Kayn.

Elise: Tốc độ dọn rừng và lực sát thương tương đương nhau nên đây là một kèo ngang. 2 bên đều có khả năng hồi phục.

Nidalee: kèo khá khó khi đối thủ có thể dọn quái rừng nhanh và lực sát thương rất mạnh.

Xem thêm: Cách Chơi Đảo Thiên Đường Quay Lại Chế Độ Đấu Rank, Đánh Giá Bản Đồ: Đảo Thiên Đường

Đây là một vài thông tin về Kayn mà bạn cần biết. Những thông tin này chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong việc sử dụng tướng này một cách tốt nhất.