Tìm hiểu Hướng Dẫn Chơi Io Sơ Cấp: Tầm Đánh:, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Wisp (By Xiao)

Bình luận Hướng Dẫn Chơi Io Sơ Cấp: Tầm Đánh:, Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Wisp (By Xiao) là conpect trong content bây giờ của Emerald City Convergence. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Dota 2 dường như không ngừng việc cung cấp cho người chơi những mẫu tướng mạnh mẽ. Họ còn đem đến cho game thủ những hướng dẫn chơi hiệu quả. Cách chơi IO Dota 2 cũng là một trong số đó.

Đang xem: Hướng dẫn chơi io sơ cấp: tầm đánh:

Giới thiệu về IO kẻ đem lại sức mạnh cho các Carry

Nếu bạn là một game thủ lâu năm trong Dota 2. Thì chắc một lần nào đó bạn đã được nắm trong tay IO. Đây là một tướng được build theo dạng Sp tức là hỗ trợ.

Vị tướng này sở hữu bộ skill được hoàn thiện khá tốt. Chiến thuật mà bạn có thể áp dụng với IO là vô cùng đa dạng.

*

IO là một tướng có độ linh động cao, tốc độ ra đòn và tung skill đạt hàng nhanh nhất Dota 2. Do đó, IO thường được chọn để hỗ trợ cho các Ad không có độ linh hoạt.

IO cũng là một tướng có được lượng vật phẩm thiếu yếu phong phú. Phù hợp cho nhiều tình thế trận đấu khác nhau trong Dota2.

Cũng do những yếu tố trên mà người chơi khó có thể nắm được Io sẽ phải chơi theo lối nào. Trang bị cần thiết là những gì và nên tăng skill nào đầu tiên. Sau đây là các giải đáp cho các câu hỏi này của bạn.

IO nên tăng chiêu nào đầu tiên?

Đối với vị tướng Sp này, bạn có thể lựa chọn chiêu đầu tùy ý nhưng để đạt hiệu quả tác chiến cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên tăng chiêu thức Tether đầu tiên.

Chiêu này sẽ giúp bạn tăng ngay độ cơ động cho bản thân và đồng đội. Phù hợp cho các tác chiến đầu game khi cả hai vẫn còn khá chậm chạp trong các combat.

Ở cấp kế tiếp bạn nên tăng điểm kỹ năng cho Spirits. Đối với kỹ năng này thì bạn có thể giúp cho Ad và bản thân Io nhanh chóng đẩy được các lượt creep về phía sân địch.

Bên cạnh đó, đây cũng là cách để tăng sát thương chuẩn bị cho các đợt gank của kẻ địch.

*

Tiếp đến bạn có thể tăng thêm Overcharge. Để đảm bảo tốc độ di chuyển của đồng đội được duy trì. Đây cũng là lý do mà nhiều người chơi chọn Io để giúp cho team nhà luôn có được độ cơ động cao.

Xem thêm: Cách Chơi Aoe Hay Nhất – 10 Cách Chơi Đế Chế ( Aoe) Giỏi, Kỹ Năng Hay Nhất

Một số lưu ý khi cằm trong tay Io – Cách chơi IO Dota 2

Io được viết đến là một vị tướng sở hữu cho mình độ linh hoạt cao, có thể tùy biến trong nhiều hoàn cảnh. Bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau để cải hiện khả năng chơi Io của mình:

Io có được sức mạnh cao cho mình khi đã lên được một số nhu yếu phẩm. Bạn nên tập trung hỗ trợ cho Ad của bạn và đồng đội khác farm. Hưởng exp chung là cơ chế giúp bạn thăng cấp và có được đủ lượng vàng để lên các trang bị cần thiết. Io sẽ trở nên mạnh hơn nếu được tăng chiêu Tether. Lợi dụng chiêu thức này để giúp hồi máu cho Io và đồng đội. Cũng như gây ức chế cho các tướng địch cùng đường.Spirits sẽ là kỹ năng hiệu quả để bạn gây sát thương cho tướng địch ở mọi giai đoạn trong game. Bạn nên lợi dụng sức công phá có được từ chiêu thức này để áp đảo kẻ địch. Những quả cầu được tạo ra từ chiêu thức này sẽ được điều khiển tùy ý Io. Và gây sát thương cho kẻ địch chạm phải chúng.

*

Overcharge sẽ là một chiêu thức mang tính may rủi. Đồng đội đã được kết nối của Io sẽ được tăng một lượng sát thương nhất định. Đồng thời hắn cũng sẽ mất đi một lượng máu và tiêu hao một lượng mana khá lớn.

Các chiêu thức này nếu được kết hợp khoa học sẽ tạo nên các hiệu quả cực cao trong chiến đấu. Tránh được việc bị đè lane hoặc áp chế đường dài, bạn nên chọn cho mình một combo tuyệt kỹ phù hợp.

Lợi dụng kỹ năng ulti của Io trong các giao tranh

Nếu đã biết được đặc điểm từ các chiêu thức của vị tướng này. Bạn cũng có thể nhận thấy chất Sp tuôn trào trong Io. Chiêu cuối của Io sẽ làm nên tên tuổi của một vị tướng hàng đầu Dota 2. Có thể thấy, io dota 2 rất đặc biệt và có “tiềm năng” để giúp bạn dành được nhiều chiến thắng.

Chiêu thức này hoạt động như sau: bạn sẽ chỉ định một vị trí bất kì trên phía bản đồ. Sau kích hoạt nhưng đồng đội được liên kết với Io sẽ cùng vị tướng này dịch chuyển.

Thời gian tồn tại của chiêu thức này là 12 giây. Ngay sau đó bạn và những đồng đội còn sống sau combat sẽ được hồi về vị trí bạn đầu.

Đây là một chiêu thức phù hợp cho các giao tranh nhanh hoặc để bỏ trốn khỏi các trận chiến không thể thắng. Io sẽ trở nên có động hơn nếu bạn và đồng đội hiểu ý nhau trước khi dùng Relocate.

Xem thêm: Cách Trả Lời Thư Khi Bị Từ Chối Tuyển Dụng Bằng Tiếng Anh Archives

Kết thúc về một siêu tướng Sp – Cách chơi IO Dota 2

Chưa từng có một cách chơi io dota 2cố định nào, người chơi có thể tùy biến theo những sở thích riêng.

Bị tướng này có thể linh hoạt chuyển đổi cho nhiều vị trí khác nhau trong Dota 2. Bạn cần hoạch định mục đích của bản thân khi chơi Io để có được lối chơi tốt nhất cho riêng mình.