Tìm hiểu Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent

Nhận xét Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Mobile Trên Máy Tính Với Giả Lập Của Tencent là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

PUBG Mobile được xem như đang chiếm lĩnh thị trường game online trên mobile hiện nay với lượng người chơi vô cùng đông đảo. Cùng với sự phát triển đó, lượng game thủ muốn chơi PUBG Mobile trên máy tính cũng ngày càng tăng lên. Đã có những công cụ giúp người chơi thực hiện điều đó nhưng đa phần là cách thủ công, không tạo sự thoải mái cho người chơi. Vì vậy, Tencent đã quyết định tung ra phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile ngay trên PC của mình.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile trên máy tính

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên máy tính

Trước khi cài đặt PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập, chúng ta cần tham khảo cấu hình để chơi game ổn định trên máy tính.

OS: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bitProcessor: Intel Core i3 hoặc hơnMemory: RAM 4 – 6 GBGraphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GBDirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 2 GB available space

Bước 1:Bước đầu tiên để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt. Tải Phần mềm Tencent Gaming Buddy tại liên kết: http://syzs.qq.com/en/

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng phần mềm giả lập để tiến hành cài đặt. Ở giao diện đầu tiên chúng ta nhấn vào nút Install.

Xem thêm: Cách Chơi Mu Offline Season 6 Cực Kì Đơn Giản, Dễ Chơi, Cách Tạo Đồ Cho Nhân Vật Game Mu Offline

Bước 3:

Nhấn nút Start để vào giao diện giả lập Tencent Gaming Buddy.

Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn. Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc. Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng. Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự các phần mềm giả lập khác, bạn có thể xem các tính năng và cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau:

WASD: Di chuyển Chuột trái: Bắn, đánh Chuột phải: Ngắm bắn ADS Space: Nhảy, trèo F: Tương tác C: Ngồi Z: Nằm Free Look: Alt Shift: Chạy nhanh 1, 2, 3: Súng và vũ khí 4, 5, 6: Lựu đạn các loại 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Nếu các cài đặt này không hợp với bạn, bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được.

Xem thêm: Keno Luôn Thắng: Toàn Bộ Mưu Mẹo Và Bí Quyết, Những Kinh Nghiệm “Bỏ Túi” Của Dân Chơi Keno

Tencent Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó các lỗi và các vấn đề về hiệu suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của cửa sổ mô phỏng và chọn “Cài đặt” để bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính của bạn.