Tìm hiểu Cách Chơi Map Trong Minecraft Thông Dụng Nhất, How To Make A Map In Minecraft (With Pictures)

Review Cách Chơi Map Trong Minecraft Thông Dụng Nhất, How To Make A Map In Minecraft (With Pictures) là chủ đề trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Việc tải và cài Map Minecraft được nhiều game thủ yêu thích bởi nó cho phép các game thủ chia sẻ công trình của mình với những người chơi khác. Ngoài ra thì những game thủ được chia sẻ có thể khám phá và làm quen nhanh với cách xây dựng trong game nếu là người mới chơi và có thêm nguồn cảm hứng.Hiện nay, có khá nhiều nguồn chia sẻ map Minecraft trên mạng mà bạn có thể tải về và trải nghiệm. Nếu bạn chưa biết cách cài map vào Minecraft thì hãy xem qua hướng dẫn dưới đây nhé.Hướng dẫn chơi Minecraft miễn phí trên webCách lưu trữ Minecraft server của riêng bạnCách cài đặt Minecraft trên Raspberry Pi

Hướng dẫn tải và cài Map Minecraft trên máy tính

Tải Minecraft cho WindowsTải Minecraft cho macOSTải Minecraft cho iOSTải Minecraft cho AndroidBước 1: Đầu tiên bạn cần phải tìm một nguồn tải map minecraft về và để vào trong game. Có hai nguồn map khá phong phú hiện tại đó là MinecraftMaps và PlanetMinecraft. Bạn có thể truy cập vào hai link ở dưới đây để tải Minecraft.Link tải map của MinecraftMaps.Link tải map của PlanetMinecraft.Với MinecraftMaps, bạn có thể chọn các thể loại map ở menu đầu trang.

Đang xem: Cách chơi map trong minecraft

Bước 2: Tham khảo và chọn map Minecraft mà bạn ưng ý, ở ngoài bạn có thể thấy version hình thành map ở phần MC Version. Bạn hãy chọn map nào phù hợp với version đang chơi, bấm vào tên hoặc hình map để tải về nhé.Bước 3: Vào trong giao diện tải, bạn sẽ có thêm nhiều hình mô tả map minecraft mà bạn đã chọn và một số thông tin khác. Bấm Download Minecraft Map để tải về.Bước 4: Còn trên PlanetMinecrafts, bạn cũng có thể chọn theo các thể loại map ở phần Category, và có thể chọn thời gian map gần nhất để tải về.Chọn map minecraft bạn muốn tải về, sau đó bấm Download Minecraft Map để tải bản đồ minecraft mới về.

Xem thêm: Tai Tro Choi Tien Len Mien Phi, Tải Game Tiến Lên Miền Nam Đếm Lá Miễn Phí

Bước 5: Xong phần tải map về, map của bạn sẽ được nén dưới dạng .ZIP.Bấm đúp vào file ZIP vừa tải về và giải nén map của bạn ra, giải nén thư mục có tên map.Bước 6: Tiếp theo hãy bật cửa sổ RUN lên bằng cách bấm phím Windows + R. Sau đó ghi %appdata% vào và bấm OK.Một thư mục mới mở ra, bạn hãy bấm vào thư mục .minecraft.Tiếp theo tìm đến thư mục saves và chép thư mục map minecraft mà bạn vừa giải nén ra.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tìm File Ẩn Dễ Dùng Nhất (Updated), Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn Miễn Phí

Bước 7: Giờ hãy vào game, bạn sẽ thấy bản đồ mới vừa tải về. Chọn map đó và bấm Play Selected World.Nếu phiên bản minecraft bạn đang chơi khác với phiên bản map bạn vừa tải về thì sẽ có thông báo này. Bấm Backup and Load để tiếp tục.Xong, giờ bạn đã có thể chơi map mới vừa tải về rồi nhé.Như vậy với cách tải và cài map minecraft trên đây, bạn có thể khám phá những bản đồ mới được nhiều game thủ xây dựng sẵn, bạn chỉ việc tải map về và làm theo đúng hướng dẫn trên đây để trải nghiệm map mới theo nhiều thể loại như map parkour minecraft, map kinh dị minecraft, map thành phố minecraft, map phiêu lưu…Một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn nên chọn phiên bản mới nhất để chơi, vì nếu chọn những phiên bản cũ hơn phiên bản map minecraft mà bạn tải về. Thì vào trong map có thể sẽ mất một vài tài nguyên được người chia sẻ sử dụng trong phiên bản mới.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Minecraft Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí trên iPhone Cách tải This War of Mine Cách nhận skin miễn phí Minecraft Earth Cách chế thuốc Minecraft, công thức chế thuốc Minecraft Cách cài đặt shader trong Windows 10 Minecraft Bedrock Edition