Tìm hiểu Cách Chơi Game Warcraft 3 Cơ Bản, Cach Choi Warcraft 3 Online Tren Lan Games Garena

Phân tích Cách Chơi Game Warcraft 3 Cơ Bản, Cach Choi Warcraft 3 Online Tren Lan Games Garena là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Emerald City Convergence. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Warcraft III: Reign of Chaos là tựa game chiến thuật thời gian thực kỳ ảo tiên hiệp được hãng Blizzard Entertainment đồng phát triển và phát hành vào tháng 7 năm 2002. Đây là phần tiếp theo thứ hai của Warcraft: Orcs & Humans, và là bản thứ ba thuộc vũ trụ hư cấu Warcraft.

Đang xem: Cách chơi game warcraft 3 cơ bản

Việc chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ trên PC sẽ giúp bạn chơi game thú vị và ấn tượng hơn cả. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để chơi gamewarCraft 3dễ dàng, nhanh chóng, ấn tượng hơn.

Việc ấn Alt+Tab ra ngoài khi đang chơi game để trả lời tin nhắn hay là lướt web thì sẽ mất khá nhiều thời gian. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó chịu? Để đỡ mất thời gian mà vẫn có thể làm được tất cả mọi việc thì chơi Warcraft 3 ở chế độ cửa sổ sẽ là hợp lý nhất cho các bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Triệu Vân Trong Liên Quân Mobile Mùa 17, Bảng Ngọc Triệu Vân, Cách Lên Đồ Triệu Vân Mùa 16

CÁCH CHƠI WARCRAFT 3 CHẾ ĐỘ CỬA SỔ

Với những bạn chưa có Warcraft 3: DownloadWarcraft 3Bước 1:Các bạn hãy vào thư mục Warcraft 3 của mình

*

Bước 2:Trong thư mục Warcraft 3 bạnấn chuột phải (Right Click)vào biểu tượng FrozenThrone.exe hoặc War3.exe è chọn Send To Desktop

*

Bước 3: Ra ngoài màn hình Desktop bạn ấn chuột phải vào biểu tượng game Shortcut – Frozen Throne.exe chọn Properties.

*

Bước 4:Ở trong mục Target của Tab Shortcut bạn sẽ thấy đường dẫn “F:Gamewarcraft-3Frozen Throne.exe” hãy sửa thành “F:Gamewarcraft-3Frozen Throne.exe” -window è ẤnOK* Chú ý: -window không có trong ngoặc kép

*

Bước 5:Giờ thì bạn mở file Shortcut-FrozenThrone.exe ngoài màn hình Desktop và trải nghiệm.

Xem thêm: naruto shippuden ultimate ninja storm revolution cach choi

*

Cửa sổ Warcraft 3 có thể kéo dãn thoải mái nếu như bạn thấy nó nhỏ hoặc ảnh hưởng tới các tab khác của bạn

Vậy là sau những bước trên, bạn đã có thể chơi Warcraft 3 trên máy tính của mình với chế độ cửa sổ rồi nhé. Chúc bạn thành công và có những giây phút vui vẻ khi chơi game. Nếu chưa biết cách cài game, bạn tham khảo các bước cài Warcraft 3trên máy tính tại đây.

Vì đây là trò chơi rất nổi tiếng và thích thú. Rất đáng để thử phải không các bạn. Hi vọng nó sẽ giúp các bạn có thể tạo được những thú vị riêng để tận howngr trò chơi

au3d.vn chúc các bạn thành công!

*

Welcome to au3d.vn: là một web/blog cá nhân, chủ yếu chia sẻ kiến thức về máy tính, internet, công nghệ và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình hi vọng một điều là: Tại đây, các bạn có thể học thêm được rất nhiều kinh nghiệm và thủ thuật khi sử dụng máy tính ^_^ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Tagged chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ, chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ trên máy tính, Hướng dẫn chơi warCraft 3 chế độ cửa sổ trên máy tính, warCraft 3

Điều hướng bài viết

← Tải xuống ứng dụng Messenger Beta mới cho Windows 10
Hướng dẫn cách tạo nhấp chuột phải cho máy Mac →

✩✩ Bài viết mới

NHẬN BÀI VIẾT QUA EMAIL

Hãy đăng ký ngay để là người đầu tiên nhận được thông báo qua email mỗi khi chúng tôi có bài viết mới!

Đừng quên truy cập vào email của bạn để xác nhận việc đăng ký nhé! Không có thư rác!

✩✩✩ Bài viết xem nhiều 24h

Design by Theme DNA | Chỉnh sửa bởi Team au3d.vn | Điều khoản | Chính sách | Ứng dụng | Liên kết | DMCA