Tìm hiểu cách chơi adventure capitalist – AU3D.VN

Tìm hiểu cách chơi adventure capitalist – AU3D.VN là chủ đề trong content bây giờ của blog Emerald City Convergence. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Version: 1.1.1 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 30 MB Lượt xem: 555 Lượt tải: 479 Ngày: 03/07/2015 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

AdVenture Capitalist là game mô phỏng chủ nghĩa tư bản vĩ đại nhất trên thế giới. Nó đưa bạn vào thế giới của những nhà đầu tư, kinh doanh lọc lõi, phiêu lưu trong nền kinh tế toàn cầu, học cách để trở nên giàu có và tự chủ về tài chính.

Đang xem: Cách chơi adventure capitalist

Chào mừng bạn, nhà đầu tư trẻ háo hức, đến với game phiêu lưu AdVenture Capitalist. Bạn đã luôn luôn mơ ước được sở hữu một sự nghiệp kinh doanh hùng mạnh của riêng mình? Muốn làm chủ vận mệnh của bản thân? Thành lập một tập đoàn đa quốc gia, trở thành doanh nghiệp độc quyền trên toàn thế giới? Vậy thì cuộc phiêu lưu trong thế giới tư bản AdVenture Capitalist chính là game dành cho một người giàu tham vọng như bạn.

*

Giao diện của trò chơi đầu tư AdVenture Capitalist

Những tính năng chính của game đầu tư AdVenture Capitalist

Mô phỏng thực tế từ quá trình khởi nghiệp, kinh doanh đến khi trở thành tỷ phú. Có nhiều lĩnh vực để đầu tư: bán dạo, mở cửa hàng, công ty… Thuê nhân viên, quản lý để vận hành công việc kinh doanh. Mua bán, nâng cấp kinh doanh. Chiếm lĩnh thị trường, trở thành độc quyền trên toàn thế giới. Thu hút các nhà đầu tư để tăng lợi nhuận. Vươn tới mặt trăng. Lối chơi đơn giản, gây nghiện. 626 thành tích chờ bạn khám phá. Đồ họa đẹp, hài hước.

*

Cuộc đua kinh doanh trên không gian đã bắt đầu trong game miễn phí AdVenture Capitalist

Cách chơi game kinh doanh AdVenture Capitalist

Ban đầu bạn sẽ là một người bán chanh dạo kiếm tiền, mỗi quả chanh bạn sẽ có 1$. Thật dễ dàng để bắt đầu chơi, bạn chỉ cần nhấp chuột vào quả chanh hoặc thanh tiến trình để bán chanh. Mỗi lần nhấp bạn chỉ bán được một quả. Sau khi có đủ tiền, hãy mua thêm số lượng chanh có thể bán cho mỗi lần nhấp chuột. Giá tiền của số lượng này sẽ tăng tỷ lệ với số lượng. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi mở rộng kinh doanh, thì chi phí kinh doanh của bạn cũng sẽ tăng lên. Nhấp liên tục đến khi có đủ tiền để mở một loại hình kinh doanh mới. Nhấp chuột vào Buy bên góc phải trên màn hình để thay đổi số lượng bán hiện tại. Lúc đầu bạn chỉ có thể mua thêm 1 số lượng khi nhấp bên dưới thanh tiến trình, sau khi nhấp vào Buy bạn sẽ có thêm 10 số lượng hoặc 100, hoặc số lượng tối đa tương ứng với số tiền mỗi lần nhấp vào thanh tiến trình.

Sau khi công việc bán chanh sinh lời, bạn sẽ có tiền để mở một cửa hàng bán báo, một tiệm rửa xe, cửa hàng bán bánh pizza, dần dần sẽ có một ngân hàng, công ty dầu, và bạn trở thành một tỷ phú thực sự. Mỗi loại mặt hàng sẽ có thời gian sinh lợi khác nhau, như chanh bạn có thể thu tiền ngay lập tức, bán báo bạn phải chờ 3 giây, rửa xe là 5 giây, bán pizza sẽ là 12 giây… Mặt hàng càng sinh lợi nhiều thì thời gian sinh lợi càng cao.

Việc phải liên tục nhấp chuột để bán đồ thật nhàm chán, và nếu quá chú tâm vào đó bạn chẳng thể tính toán, cân nhắc cho công việc kinh doanh của mình tiến triển nhanh hơn. Thật may mắn, game kinh doanh AdVenture Capitalist cho phép bạn thuê những người quản lý để điều hành công việc kinh doanh và tối đa hóa hiệu quả cho công việc. Họ sẽ thay bạn bán hàng và thu tiền, bạn chỉ cần tập trung vào việc quản lý ở tầm vĩ mô.

*

Thuê những người quản lý để chia sẻ công việc với bạn

Đừng chỉ bán hàng đơn thuần, mà hãy tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm của bạn. Ví dụ, bạn mua thêm ô che nắng ở hàng bán chanh, bán thêm những tờ báo vui vẻ. Những giá trị gia tăng này sẽ được mở khóa khi mặt hàng bạn bán đạt đến một số lượng nhất định. Chúng sẽ làm tăng gấp 3 hoặc nhiều hơn lợi nhuận cho bạn. Đầu tư một khoản tiền vừa phải và kiếm về một khoản lợi nhuận gấp 3, gấp nhiều lần trong thời gian dài là việc làm khôn ngoan của các nhà đầu tư.

Xem thêm: Cách Chơi Thời Loạn Hay – ‎Thoi Loan:Game Chien Thuat Trên App Store

Không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đạt được lợi nhuận tối đa trong lĩnh vực của mình, hãy đầu tư thêm để đạt đến số lượng tối đa mới và mở khóa những mức lợi nhuận siêu hấp dẫn.

*

Không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực mới

Bạn càng kiếm được nhiều tiền thì càng thu hút được nhiều các Angle Investor (nhà đầu tư). Những nhà đầu tư này sẽ làm tăng lợi nhuận và mở khóa nhiều nâng cấp. Nhưng bạn sẽ cần phải bán các công ty kinh doanh của mình và bắt đầu lại từ đầu, tất nhiên vạch xuất phát lúc này sẽ cao hơn.

Hiện tại, khi số tiền bạn có được đủ để lên mặt trăng, bạn sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh bên ngoài không gian, trên mặt trăng với nhiều thứ để đầu tư, và tăng lợi nhuận với tốc độ chóng mặt.

*

au3d.vn AdVenture Capitalist và tận hưởng cuộc sống của những doanh nhân thực thụ

Trong khi bạn offline, trò chơi vẫn tiếp tục, những nhà quản lý bạn thuê vẫn đều đặn kiếm tiền cho bạn. Hãy tưởng tượng, bây giờ bạn là một tỷ phú, nắm trong tay một lúc 5,6 công ty lớn. Bạn có thể thoải mái đi du lịch, làm những công việc bạn yêu thích, hoặc ra nước ngoài thương thảo công việc, ký hợp đồng mà không cần phải lo lắng quá nhiều về những công việc quản lý vụn vặt trong các công ty kia.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tăng Chất Lượng Video, Cải Thiện Chất Lượng Video

Một chú ý nho nhỏ là việc tăng quá nhanh số lượng hàng hóa kinh doanh (ban đầu là 1, đến 10, 100…) chưa chắc đã giúp bạn tăng lợi nhuận nhanh tương ứng, vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi quyết định có tăng số lượng bán không, nếu tăng thì nên tăng bao nhiêu sẽ hợp lý?

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8. Bộ nhớ RAM: 512 MB RAM. DirectX: Phiên bản 9.0. Ổ cứng: 60 MB không gian ổ cứng.

Tóm lại, game AdVenture Capitalist là một trò chơi kinh doanh đáng để chơi, nó mang đến cho bạn nhiều bài toán kinh doanh để thử sức, một môi trường kinh doanh mô phỏng gần với thực tế. Nếu mong muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, một doanh nhân tài ba, thì AdVenture Capitalist là game mà bạn không thể bỏ qua.

Video giới thiệu game AdVenture Capitalist

Bích Thủy